Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất 2022

Ngày 05/4/2022, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng (XD-VLXD) năm 2022.

Tiêu chí đánh giá mức độ uy tín của những nhà thầu

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của những công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của những nhân tố tài chính, hình ảnh công ty (DN) trên truyền thông và đánh giá của những bên liên quan trong ngành, chuẩn xác bao gồm:

(1) Năng lực tài chính biểu hiện trên báo cáo tài chính gần nhất;

(2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng cách thức Media Coding – mã hóa các bài viết về DN trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng;

(3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan trong giai đoạn 2021 – 2022 cũng được sử dụng như nhân tố bổ sung nhằm xác định vai trò của DN trong ngành.

Danh sách Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất năm 2022

Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất 2022

Công ty Cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Công ty Cổ phần tập đoàn xây dựng Hòa Bình (gọi tắt là Hòa Bình) được thành lập vào năm 1987. Tiền thân của công ty này là Văn phòng Hòa Bình, bắt đầu hoạt động với việc thiết kế thi công một số công trình nhà ở tư nhân. Cho tới nay, Hòa Bình vinh dự đóng góp cho đất nước dao động 100 công trình xây dựng nhà cao tầng và hiện giờ đang triển khai hàng chục công trình khác trên cả nước. Một số dự án nổi trội của Hòa Bình: Jamila Khang Điền, Picity High Park, The Manor, Sài Gòn Residences, Horizon Tower, cao ốc Phú Mỹ…

Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất 2022

Dự án Jamila Khang Điền Quận 9 do Hoà Bình làm tổng thầu thi công

Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons

Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons được thành lập vào năm 2004. Sau thời gian cấu thành và phát triển, cùng theo với sự đi lên nổi trội và vai trò không ngừng lớn mạnh, trong vô số năm liền, Coteccons được Ngành xây dựng Việt Nam vinh danh là Tập đoàn xây dựng tư nhân có rất nhiều đóng góp tích cực cho ngành xây dựng Việt Nam. Một số dự án vượt trội của Coteccons gồm: Urban Green, Đảo Kim Cương, Masteri Thảo Điền, The Marq, D’Capitale, Masteri Millennium, The GoldView, The Landmark 81…

Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất 2022

Dự án mới nhất do Coteccons thi công là Urban Green

Tập đoàn đầu tư xây dựng Ricons

Ricons Group là một trong Tập đoàn đầu tư xây dựng hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ thời điểm năm 2004, tiền thân Ricons Group là Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản. Từ năm 2008 đến nay, Ricons Group lần lượt không ngừng mở rộng sang các lĩnh vực khác.

Các dự án vượt trội do Ricons triển khai rất có khả năng kể đến như Verosa Park, The River Thủ Thiêm, Victoria Village….

Tổng doanh nghiệp CP Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (VinaConex)

Tổng Công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam tiền thân là Công ty Dịch vụ và Xây dựng nước ngoài, được thành lập ngày 27/09/1988. Ngày 20/11/1995 Tổng Công ty Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam được thành lập.

Lĩnh vực kinh doanh chính: xây lắp công trình, đầu tư – kinh doanh bất động sản, tư vấn thi công và sản xuất công nghiệp, xuất nhập khẩu, các lĩnh vực khác (kinh doanh thương mại – dịch vụ – khách sạn, khu vui chơi giải trí, giáo dục đào tạo, bóng đá, dịch vụ bảo hiểm, dịch vụ bảo vệ và dịch vụ đô thị).

Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, DELTA đã trở nên Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 doanh nghiệp thành viên, 2516 cán bộ kỹ sư, thiết kế và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, tân tiến hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Các công trình tiêu biểu trong rất nhiều các công trình mà DELTA đã thực hiện trên khắp mọi miền đất nước là: Bitexco Financial Tower, Dophin Tower, Keangnam Landmark, Sky City, Eden Center, Times City, Royal City, Goldmark City, Vinhome Center City, Vinpearl Phú Quốc….

Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất 2022

Dự án Sun Grand City Ancora Residence do Delta làm nhà thầu chính

Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Newtecons

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons được thành lập vào thời điểm tháng 10 năm 2003, được biết đến là một trong đơn vị uy tín trong lĩnh vực lắp đặt xây dựng với phong phú một số loại hình công trình, từ dự án trung tâm thương mại, khu căn hộ đẳng cấp đến dự án hạ tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng sản xuất hiện đại.

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Unicons

Unicons được thành lập vào năm 2006 và là doanh nghiệp thành viên trực thuộc Coteccons Group – Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Một số dự án vượt trội của Unicons gồm: Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula, Sarina Đại Quang Minh, Vinhomes Central Park…

Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất 2022

Các dự án nổi bật của nhà thầu Unicons

Công ty CP Fecon

Công ty CP FECON là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình, trong những số đó tập hợp vào chuyên ngành sâu là nền tảng và công trình ngầm.

Thành lập ngày 18/6/2004 từ một nhóm các kỹ sư và chuyên viên đầu ngành về xử lý và lắp đặt nền tảng công trình, có tâm huyết với nghề, với sự năng động phát minh sáng tạo và kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống thiết bị đồng bộ với những công nghệ hiện đại, đến nay FECON đã trở nên một trong doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nền tảng công trình tại Việt Nam. FECON đặt mục tiêu trở nên Tập đoàn xây dựng và phát triển hạ tầng hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2025.

Công ty CP Ecoba Việt Nam

Công ty CP Ecoba Việt Nam là nhà thầu xây dựng và quản lý dự án uy tín. Được thành lập từ trên đầu những năm 2000, cho tới lúc này hàng đầu Ecoba Việt Nam đã được khẳng định qua thành công của rất nhiều dự án lớn với những CĐT hàng đầu trong và ngoài nước, các tổng thầu quốc tế.

Công ty CP Hưng Thịnh Incons

Công ty CP HƯNG THỊNH INCONS đi vào hoạt động từ thời điểm năm 2007 với lĩnh vực chính là đầu tư, nhà thiết kế và xây dựng công trình. Trong suốt công việc hoạt động, HƯNG THỊNH INCONS đã khẳng định uy tín thương hiệu, tạo thành niềm tin vững chắc nơi khách hàng và các CĐT trải qua việc hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cả về kỹ thuật và mỹ thuật cũng như độ an toàn cao của hàng loạt các công trình hiện hữu.

Các công trình tiêu biểu do Hưng Thịnh Incons triển khai gồm: Richmond Quy Nhơn, Hanoi Melody Resideces Lavita Charm, Moonlight Boulevard, Moonlight Centre Point…

Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất 2022

Bạn đang theo dõi bài viết Công bố Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất 2022

5/5 - (142 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339