Trung Nam Group

Trung Nam Group là ai? Có năng lực như thế nào? Chất lượng các dự án đã bàn giao của chủ đầu tư Trung Nam Group ra sao? Tham khảo thêm bài viết chia sẻ thông tin của Giagocchudautu.com để có cái  nhìn tổng quan hớn về Công ty CP Đầu tư Xây dựng Trung Nam.
Trung Nam Group

Tổng quan về Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Trung Nam được thành lập ngày 12 tháng 11 năm 2004 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4103002852 do Sở Kế hoạch Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp, vốn điều lệ 300 tỷ đồng. Trung Nam Group hoạt động kinh doanh theo phương châm nhằm đóng góp cho sự tiến lên của nước nhà. Địa chỉ văn phòng tại 7A/68 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Chủ Tịch HĐQT – Ông Nguyễn Tâm Thịnh cam kết luôn hướng đến hiệu quả, chất lượng, bền vững trong mọi dự án đầu tư của công ty. Mỗi viên gạch dựng xây nền móng, mỗi đóng vốn đón dòng thời cơ, tất cả đều quán triệt và tuân thủ định hướng “Đầu Tư Bền Vững – Xây Dựng Tương Lai”. Là một cty lớn mạnh về cả nhân lực và tài chính, Trung Nam Group đang trên tiến trình trở thành một Tập đoàn lớn, với tương đối nhiều cty thành viên hoạt động hiệu quả đa ngành trong các lĩnh vực năng lượng, bất động sản, địa ốc, sản xuất và thương mại…

Trung Nam Group đã không ngừng lớn mạnh và liên tục mở rộng quy mô hoạt động tại Bắc – Trung – Nam, trở thành một thương hiệu lớn, tạo được sự tín nhiếm đối với các đối tác, khách hàng, trở thành một một trong những nhà đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. “Đầu tư bền vững – Xây dựng tương lai” chính là kim chỉ nam giúp Trung Nam Group xác định mục tiêu hiệu quả, cam kết chất lượng và sự bền vững trong mọi dự án đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

Trung Nam Group  là một nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản và năng lượng.

Các lĩnh vực hoạt động của Trung Nam Group gồm: Đầu tư xây dựng và kinh doanh các khu công nghiệp, nhà ở, sản xuất, công trình năng lượng, công trình công cộng và dân dụng, mua bán thiết bị điện dân dụng công nghiệp….

Tầm nhìn: Với chiến lược phát triển kinh doanh bài bản và tầm nhìn dài hạn, Trung Nam Group hướng tới trở nên một Tập đoàn lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

Sứ mệnh: Trung Nam Group khẳng định khả năng vươn tới thành công trong các lĩnh vực hoạt động với sứ mệnh mang tới niềm tin bền vững cho những cổ đông dựa trên nền tảng hoạt động hiệu quả, đầu tư xây dựng công trình hiện đại, chất lượng, đóng góp vào sự thịnh vượng chung của nước nhà trên đường hội nhập kinh tế thế giới.

Giá trị cốt lõi: Đặt nền tảng phát triển dựa trên văn hóa truyền thống kinh doanh lành mạnh. Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Đem lại lợi ích cao nhất cho cổ đông. Đem lại cuộc sống hiện đại thịnh vượng cho mọi thành viên. Luôn xem tất cả những khách hàng là đối tác, tạo lợi ích công bằng cho tất cả hai bên.

Văn hóa doanh nghiệp: Trung Nam Group khẳng định các năng lực cốt lõi xây dựng văn hóa truyền thống doanh nghiệp là Tâm huyết – Kiên định – Quyết liệt.

Các công ty thành viên

 • Cty CP Thủy Điện Trung Nam (Trungnam Power)
 • Cty CP Trung Nam (Trungnam Land)
 • Cty CP Xây Dựng & Lắp Máy Trung Nam (Trungnam E&C)
 • Cty CP Thủy Điện Trung Nam – Krông Nô (Trungnam – Krong No)
 • Cty CP Kinh doanh Địa Ốc Viễn Đông Việt Nam (Viendong Land)
 • Cty CP Kinh doanh Địa Ốc Đà Lạt – NH Đầu tư & Phát triển Việt Nam (Bidv DalatLand)
 • Cty CP Cơ Điện Lạnh Trung Nam (Trungnam M&E)
 • Cty TNHH TM –DV điện Mạnh Phương (MPE)
 • Cty CP TV Đầu tư và Chuyển giao Công nghệ Viễn Đông (Viendong Corp.)
 • Cty TNHH TM Tâm Hoàn Châu (THC Ltd)
 • Cty CP Điện Gió Trung Nam (Trungnam Wind Power)

Các dự án chủ đầu tư Trung Nam Group đã và đang làm

Golden Hills Đà Nẵng

Trung Nam Group

Dự án khu đô thị sinh thái Golden Hills Đà Nẵng với diện tích 381 ha nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành nối dài và giáp giới sông Cu Đê. Dự án sau khi hoàn thành sẽ khởi tạo một khu đô thị sinh thái văn minh, hiện đại với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, có môi trường, cảnh quan môi trường xung quanh xanh sạch đẹp, có sức hấp dẫn các nhà đầu tư trong thành phố, trong nước và ngoài nước có nhu cầu về đất ở, thương mại, dịch vụ và du lịch. Đây là một dự án trọng điểm trong bức tranh quy hoạch tổng thể đô thị của thành phố Đà Nẵng sau này với hướng nhìn đến năm 2030.

 • Chủ đầu tư: Trungnam Land
 • Diện tích: 381 ha, được chia thành 5 khu (Gồm: đất ở liền kề, đất biệt thự, nhà trẻ, trường học, khu thương mại dịch vụ, quảng trường, công viên và trung tâm vui chơi, giải trí)
 • Tư vấn thiết kế: Skidmore, Owing & Merrill LLP (SOM)
Xem thêm thông tin và bảng giá mới nhất dự án Golden Hills Đà Nẵng tại đây: Golden Hills Đà Nẵng

Dự án khu công viên văn hóa đô thị Đà Lạt

Khu công viên văn hóa và đô thị Đà Lạt – Golf Valley dự kiến sẽ là 1 KĐT đẳng cấp quốc tế với tương đối nhiều tiện nghi cao cấp, nơi phong cảnh môi trường thiên nhiên được giữ gìn và tôn tạo đặc trưng để đảm bảo môi trường sống trong xanh, thư thái. Toàn bộ dự án gồm 90 villa đơn lập và song lập, 16 nhà phố liền kề, 415 căn hộ cao cấp, 3 khách sạn từ 3 đến 5 * đạt chuẩn Quốc tế.

 • Chủ đầu tư: Trungnam Dalat Land
 • Diện tích: 19,71 ha
 • Tư  vấn thiết kế: H.O.K Quy hoạch

Trên đây là bài viết cập nhật thông tin về Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam và các dự án Trung Nam Group. Liên hệ ngay với Giagocchudautu.com để được hỗ trợ tư vấn dự án chủ đầu tư Trung Nam Group qua thông tin dưới đây:

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
  5/5 - (76 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913.756.339