Vị trí dự án Saigon Sports City ở đâu?

Saigon Sports City là một trong các căn hộ cao cấp Quận 2 được xây dựng bởi chủ đầu tư Keppel Land kết hợp cùng Chihua Hồng Kông. Dự án Saigon Sports City không chỉ gây ấn tượng với khách hàng nhờ sở hữu quy mô rộng, thiết kế đẳng cấp mà còn nằm tại vị trí vàng có tốc độ phát triển mạnh mẽ.

Để viết vị trí dự án Keppel Land này có lợi thế và tiềm năng gì thì mời bạn cùng Giagocchudautu.com tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin Saigon Sports City:

Vị trí dự án Saigon Sports City ở đâu?

Dự án được xây dựng ngay trên trục đường lớn của phường An Phú, Quận 2. Nơi đây chỉ các trung tâm thành phố khoảng và các cách Quận trung tâm khoảng 15 – 10 phút di chuyển. Khu căn hộ cao cấp này có lợi thế kết nối bốn phía cụ thể:

Saigon Sports City

– Phía Đông giáp với khu đô thị Sài Gòn Bình An.

– Phía Nam giáp với đường cao tốc Long Thành, Dầu Dây.

– Phía Bắc nằm ngay bên sông Nam Rạch Chiếc.

– Phía Tây cạnh khu thể thao liên hiệp Nam Rạch Chiếc.

Với tổng quy mô khu đất rộng đến hơn 64ha thì chủ đầu tư đã chia dự án Keppel Land Quận 2 thành 2 phân khu chính:

– Phân Khu 1: có diện tích 26ha và được bố trí các khu thể thao, nhà thi đấu, các hệ thống sân tập thể thao, trung tâm thi đấu quốc tế,…. Ngoài ra, giữa các khu vực này còn có hệ thống công viên xanh, vườn hoa hoặc đường đi dạo xen kẽ giúp không khí trong lành, mát mẻ.

– Phân khu 2 có diện tích rộng 38ha dùng để phát triển các khu căn hộ Keppel Land, các trung tâm thương mại, khu văn phòng, hội nghị triển lãm hoặc các dịch vụ tiện ích khác đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Tìm hiểu thêm:

Ưu điểm từ vị trí Saigon Sports City Quận 2

Dự án Keppel Land Quận 2 không chỉ có 4 mặt giáp nhiều dự án cao cấp, khu vực lớn của thành phố mà nơi đây còn có lợi thế kết nối, di chuyển dễ dàng. Từ vị trí này cư dân có thể đi đến:

– Khu công nghệ cao Quận 9 chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển.

– Tới khu đô thị Thủ Thiêm sầm uất nhất Quận 2 chỉ mất khoảng 10 phút.

– Đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 khoảng 15 phút di chuyển với tốc độ trung bình.

– Tới Chợ Bến Thành Quận 1 khoảng 20 – 25 phút.

– Ngoài ra, cư dân còn có thể đến các khu vui chơi, mua sắm, trung tâm thương mại, nhà hàng Á u, khu dịch vụ lớn của Quận trong vài phút di chuyển qua các tuyến đường lớn như Đỗ Xuân Hợp, Mai Chí Thọ,…

Những hạn chế còn tồn tại của Saigon Sports City

Vì dự án nằm tại Quận trung tâm nên tình trạng kẹt xe, ùn tắc tròn các giờ cao điểm vẫn thường xuyên diễn ra. Tuy nhiên, với sự đầu tư mạnh vào hạ tầng giao thông của thành phố và nhiều công trình đang được hoàn thiện thì tình trạng ùn tắc này sẽ sớm được cải thiện.

Ngoài ra, nơi đây khá yên tĩnh, và có môi trường sống trong xanh, diện tích công viên, các sân tập thể thao, khu đi bộ rộng nên sẽ không phù hợp với những người thích sự tấp nập, ồn ào.

Với lợi thế vị trí này hứa hẹn Saigon Sports City Quận 2 sẽ là một trong những dự án tiềm năng, có cơ hội tăng giá cao trong tương lai. Liên hệ ngay với Giagocchudautu.com để nhận được thêm thông tin về dự án và có cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả.

5/5 - (38 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339