Vị trí dự án Sunshine Horizon có tiềm năng hay không ?

Khởi công xây dựng đầu quý 1 năm 2020, Sunshine Horizon Quận 4 được Giagocchudautu.com đánh giá rất lớn về tiện ích cũng như độ uy tín của chủ đầu tư cần. Vậy về vị trí địa lý của căn hộ Quận 4 thì sao? Có tiềm năng hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về vấn đề này. Mà các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Vị trí dự án Sunshine Horizon có tiềm năng hay không ?

Hiện nay không thể phủ nhận được rằng dự án Sunshine Horizon Quận 4 đang nằm trên đường Tôn Thất Thuyết – con đường chứa ra sông kênh Tẻ và hai bên bờ sông vẫn chưa được làm mới nên có vẻ mất mỹ quan. Tuy nhiên điều này sẽ không làm ảnh hưởng quá lớn đến vị trí vàng của Sunshine Horizon Q4.

Nằm tại trung tâm quận 4 nên việc giao thông di chuyển về các khu vực trung tâm khác rất tiện lợi. Bạn có thể thỏa mãn di chuyển đến trung tâm quận 1, 3 Quận 5 và tiết kiệm thời gian chỉ từ 5 đến 10 phút. Nếu bạn có công việc tại Phú Mỹ Hưng cũng chỉ mất 7 phút, đường về Thủ Thiêm của quận 2 cũng chỉ 7 – 10 phút. Có thể nói vị trí của Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết rất tiềm năng.

Vị trí dự án Sunshine Horizon

Tiện ích nổi bật tại căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

Không chỉ về vị trí địa lý mà dự án cũng sẽ cho ra đời rất nhiều các tiện ích giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian , tận hưởng mọi không mà không cần đi ra ngoài. Đặc biệt có thể kể đến không gian rất thiên nhiên cho các cư dân ở nơi đây với thiết kế Daily Tropical Resort rất hiện đại và gần gũi với thiên nhiên. Các cư dân có thể tận hưởng không gian thư thái giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày tại chính căn nhà của mình.

Vị trí dự án Sunshine Horizon

Tìm hiểu thêm:

Đây là một ưu điểm không phải một dự án nào cũng làm được. Sunshine đã thực sự đã khẳng định được tầm cỡ của mình khi mang một không gian rất thiên nhiên tới cho khách hàng. Để phục vụ các yêu cầu thiết yếu thường ngày của cư dân thì các khối thương mại của dự án Sunshine Horizon Quận 4, các chuỗi nhà hàng cao cấp Á u cũng sẽ được ra đời. Các bạn có thể mua sắm, ăn uống ngay tại chân tòa nhà Sunshine Horizon Q4 mà không cần phải sử dụng tới các tiện ích loại khu.

Để chăm lo sức khỏe cho công dân tương lai của dự án Sunshine Horizon, chủ dự án cũng đã chú tâm đến các khu vực tập gym, fitness với các trang thiết bị hiện đại chuẩn châu u. Các huấn luyện viên cũng đã được đào tạo bài bản có kinh nghiệm trong công việc của mình.

Với những khách hàng thích đọc sách và tìm hiểu cách tìm hiểu các thông tin, bồi dưỡng kiến thức thì các thư viện sách khổng lồ lấy cảm hứng từ thư viện sách Seoul của Hàn Quốc sẽ giúp cho hiệu quả được phát được tăng lên đáng kể. Thư viện có diện tích lớn với đầy đủ các loại sách chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Ngoài ra có rất nhiều các tiện ích khác nằm dưới chân của tòa nhà. Giagocchudautu.com & Cộng Sự nhận định rằng, dự án chung cư Sunshine Horizon giống như một thành phố thu nhỏ có đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống và đặc biệt có một không gian thiên nhiên mang tới cảm giác thoải mái thông thoáng và đặc biệt sạch sẽ và tốt cho sức khỏe.

5/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339