Vị trí ven biển tăng sức hút cho dự án Charm Long Hải Resort

Vị trí đắc địa ven biển Long Hải cùng địa thế độc đáo giúp quần thể nghỉ dưỡng tiêu chí 5 sao dự án Charm Long Hải lôi kéo nhà đầu tư.

Charm Resort Long Hải nằm ngay ngã ba Võ Thị Sáu – Lê Trọng Tấn, cung đường huyết mạch của Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu, cách TP HCM khoảng 100km. Nhờ cơ sở giao thông phát triển đồng bộ với quốc lộ 51 được mở rộng lên qui mô 6 làn xe, từ TP HCM đến đây chỉ có khoảng hơn một giờ. Việc di chuyển từ Bình Dương, Đồng Nai cũng dễ dàng bằng phương tiện cá nhân hay các phương tiện công cộng. Vì vậy, đây được xem là điểm dừng chân yêu chuộng vào những ngày cuối tuần, lễ Tết, phù hợp với các chuyến du lịch ngắn ngày.

Vị trí ven biển tăng sức hút cho dự án Charm Long Hải Resort

Charm Resort Long Hải lại sở hữu bờ biển hơn 300 mét không bị xâm thực, không có dòng biển Rip (dòng chảy xa bờ). Một mặt của Charm Resort Long Hải là đường số 14 dẫn ra quảng trường biển – nơi quy tụ hàng loạt tiện ích cao cấp đang được thị trấn Long Hải kế hoạch thực hiện. Theo đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu vực Long Hải, Charm Resort Long Hải sẽ là dự án gần nhất được kết nối với quảng trường lễ hội phía Nam của Dinh Cô. Nhờ đó, việc tham dự các hoạt động vui chơi, giải trí, hòa mình để khám phá văn hóa địa phương sẽ thuận tiện hơn.

Theo chủ đầu tư Charm Group, do nằm ngay điểm giao thoa của những tuyến đường chủ đạo, Charm Resort Long Hải đón nhận vượng khí dồi dào. Về phong thủy, dự án nghỉ dưỡng 5* này là địa thế “tựa sơn hướng thủy”: lưng tựa vào núi Minh Đạm, mặt hướng Biển Đông. Khi phía đằng trước có nước lớn tức thủy khí nhiều, dễ sinh tài lộc; phía sau tựa núi tạo ra sự vững chắc. Bên phải dự án là đồi Cô Sơn 2, khu vực Dinh Cô; bên trái là mũi Kỳ Vân, khu vực Mộ Cô, đèo Nước Ngọt. Đây là lợi thế thiên nhiên mà chưa phải dự án nào cũng có được.
Vị trí ven biển tăng sức hút cho dự án Charm Long Hải Resort

Điểm nhấn của Charm Resort Long Hải là thế nước hài hòa ôm ấp, bao bọc cả dải đất tạo ra khí ngưng tụ ở trước nhà, vừa mang đến sự trong lành vừa giúp tài lộc sinh sôi.

Giới chuyên gia đánh giá, vị trí luôn là nhân tố quan trọng nhất, bảo chứng giá trị và quyết định tiềm năng sinh lời của bất động sản. Do đó, Charm Resort Long Hải sẽ có không ít tiềm năng tăng trưởng trong tương lai khi sở hữu ưu điểm về vị trí.

“Khi chọn Charm Resort Long Hải, chúng tôi không chỉ nhìn thấy vị trí phong thủy, vẻ đẹp tự nhiên, khả năng phát triển, mà hơn hết là vẻ đẹp của văn hóa, tâm linh và giá trị tinh thần của vùng đất Long Hải. Những giá trị này khi kết hợp hệ sinh thái tiện ích 5* sẽ biến nơi đây thành điểm nghỉ dưỡng xứng tầm”, bà Liêu Thị Phượng – Tổng giám đốc Charm Group chia sẻ.

5/5 - (77 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339