3 ưu thế nổi bật của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside Đất Xanh sản phẩm chuẩn bị cho ra mắt thị trường căn hộ Quận 2 của Đất Xanh Group với vị trí đắc địa kết nối giao thông thuận tiện, tiềm năng tăng giá rõ ràng, chất lượng môi trường sống gần gũi thiên nhiên và dịch vụ tiện ích cao cấp thì căn hộ Gem Riverside sẽ là điểm đến lý tưởng cho những gia đình trẻ đang làm việc tại khu vực trung tâm thành phố muốn tìm một môi trường sống lý tưởng không cách quá xa với khu vực trung tâm với tầm tài chính không quá lớn.

Gem Riverside Đất Xanh

Tìm hiểu thêm thông tin:

3 ưu thế nổi bật của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

1) Vị trí Gem Riverside kết nối giao thông thuận tiện              

Nằm tại vị trí trọng tâm của khu đô thị Nam Rạch Chiếc, nút giao Song Hành Cao Tốc và Mai Chí Thọ, và yếu tố chờ tăng giá là quá rõ ràng cho một khu đô thị kiểu mẫu chỉ sau khu đô thị Thủ Thiêm.

Từ căn hộ Gem Riverside việc kết nối đến các địa điểm trung tâm thành phố, trung tâm Quận 1 chỉ mất chưa đến 10 phút với hướng di chuyển là cao tốc Long Thành Dầu Dây, Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm và ít khi xảy ra tình trạng kẹt xe.

Để kết nối đến Quận Bình Thạnh hiện nay từ dự án Gem Riverside khách hàng có thể di chuyển theo 2 hướng chính đó là cầu Thủ Thiêm 1 nối từ đường Nguyễn Cơ Thạch đến đường Nguyễn Hữu Cảnh hoặc theo hướng cầu Sài Gòn kết nối đến đường Điện Biên Phủ Quận Bình Thạnh, thời gian di chuyển từ căn hộ Gem Riverside Quận 2 để đến khu vực này mất khoảng 15 phút.

Khu đô thị Thủ Thiêm trung tâm hành chính kinh tế mới của cả thành phố, với tầm nhìn 5 năm khu vực này sẽ là một đại công trường, hạ tầng được quy hoạch đồng bộ đẳng cấp trong đó có thể nói đến là cầu Thủ Thiêm 2,3,4 nối đến Tôn Đức Thẳng Quận 1, Tôn Đảng Quận 4, và Nguyễn Văn Linh Quận 7. Khi những hạ tầng này hình thành thì không chỉ giúp kết nối giao thông từ Quận 2 đến mọi địa điểm thành phố thuận tiện, mà thị trường bất động sản trong khu vực và những khu vực giáp ranh như căn hộ Gem Riverside cũng sẽ tăng mạnh.

Từ căn hộ Gem Riverside mất chưa đến 10 phút để kết nối qua khu công nghệ cao Quận 9 nơi làm việc của hàng trăm nghìn kĩ sư chuyên gia thông qua cao tốc Long Thành Dầu Dây và mất 15 phút qua Quận 7 thông qua cầu Phú Mỹ.

Ngoài ra từ Gem Riverside Đất Xanh cũng mất một khoảng thời gian không quá nhiều từ 5,10 phút để đến những khu vực lân cận tại Quận 2; Thảo Điền Quận 2, khu đô thị City Horse, khu đô thị Thủ Thiêm khu vực này hiện tại mọi dịch vụ tiện ích ngoại khu mua sắm, ăn uống vui chơi giải trí và giáo dục y tế đều đã hình thành.

Gem Riverside Đất Xanh yếu tố chờ tăng giá mạnh trong 2-3 năm tới

Trong tương lai 2-3 năm đến có khá nhiều yếu tố chờ để căn hộ Gem Riverside Quận 2 tăng giá rõ ràng: hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển mạnh: nổi bật nhất là tuyến đường Song Hành Cao Tốc song song với cao tốc Long Thành Dầu Dây, hầm chui An Phú, chủ trương cấm xe container di chuyên qua vòng xoay An Phú, đường Liên Phường nối dài ra Xa Lộ Hà Nội qua Saigon Sports City, HimLam City và khu thể thao Rạch Chiếc.

Ngoài ra những khu đô thị lớn Saigon Sports City, HimLam City và khu thể thao Rạch Chiếc chuẩn bị được triển khai hứa hẹn tạo thành một cụm đô thị cực kì đẳng cấp trong vài năm đến.

2) Gem Riverside môi trường sống với dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp

Gem Riverside là sản phẩm đáng cân nhắc dành cho những vợ chống trẻ đang tìm một nơi an cư gần gũi thiên nhiên với tầm tài chính vừa phải, kết nối nhanh đến khu vực làm việc tại các địa điểm thành phố.

Dòng sông Giồng Ông Tố và rach Mương Kênh hiện hữu bên cạnh dự án Gem Riverside được xem như một lá phổi xanh giúp thanh lọc bầu không khí đem đến môi trường sống thoáng đãng mát mẻ, bên cạnh đó với việc nằm tách biệt mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của xe cộ di chuyển.

Gem Riverside Đất Xanh Gem Riverside Đất Xanh

Tổng thể dự án Gem Riverside được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu hiện đại, thiết kế rộng thoáng tối ưu diện tích sử dụng, các căn hộ có bancong tách biệt với sân phơi để từ đây có thể ngắm nhìn toàn cảnh xung quanh và khung cảnh thành phố những khi lên đẹp và hít thở những làn gió mát từ sông đem đến một cảm giác thanh bình đến diệu kì.

Ngoài ra nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thư giãn nghĩ ngơi cho các cư dân Đất Xanh Group cũng nghiên cữu kĩ và phát triển những tiện ích cao cấp phù hợp với từng độ tuổi và sở thích của cư dân.

3) Xung quanh dự án Gem Riverside tiện ích ngoại khu đã hiện hữu

Hiện nay khu đô thị Nam Rạch Chiếc một trong những khu đô thị vẫn còn khá mới nên hạ tầng vẫn chưa có gì quá nổi bật, nhưng những khu vực lân cận như khu đô thị City Horse, Thảo Điền, và khu vực Bình Trưng Tây mọi tiện ích từ trung tâm thương mại, ăn uống, chăm sóc sức khỏe và giáo dục đều đã hiện hữu.

Từ căn hộ Gem Riverside mất 10 phút kết nối nhanh đến trung tâm thương mại Parkson Cantavil, VinCom Mega Mall tọa lạc tại mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội.

Mất 10-15 phút để kết nối đến các phòng khám và bệnh viện quốc tế như: phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ, bệnh viện Quận 2, phòng khám quốc tế Family Medical và bệnh viện quốc tế Mỹ tại đường Nguyễn Hoàng Quận 2.

Kết nối đến những trường quốc tế liên cấp: trường quốc tế úc AIS tại đường Mai Chí Thọ mất 5 phút, kết nối đến trường quốc tế Mỹ TAS, trường quốc tế Anh BIS, trường quốc tế Đức GIS tại Thảo Điền mất 15 phút di chuyển theo hướng Xa Lộ Hà Nội.

Trên đây là 3 ưu thế nổi bật của căn hộ Gem Riverside mà chúng tôi đã bàn qua hy vọng đem đến những thông tin có ích cho khách hàng đang quan tâm sản phẩm này.

5/5 - (85 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339