Dự án Gem Riverside yếu tố chờ tăng giá mạnh

Gem Riverside dự án căn hộ chuẩn bị ra mắt của tập đoàn Đất Xanh tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2 nút giao đường Song Hành Cao Tốc và Mai Chí Thọ, dự án Gem Riverside sở hữu quá nhiều yêu tố chờ tăng giá mạnh.

Để biết được các yếu tồ chờ tăng giá của căn hộ Gem Riverside khách hàng nên tham khảo của chúng tôi trong bài viết sau.

Kết nối giao thông thuận tiện của Gem Riverside

Sống tại Gem Riverside Quận 2 ngoài việc sở hữu môi trường sống lý tưởng gần sông thì kết nối giao thông cực kì thuận tiện, với hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh thì việc kết nối đến những địa điểm trung tâm thành phố cực kì thuận tiện: trung tâm Quận 1, Quận Bình Thạnh, khu công nghệ cao Quận 9, trung tâm hành chính Quận 2, khu đô thị Thủ Thiêm và những đặc khu kinh tế ngoại thành Biên Hòa Đồng Nai và Bà Rìa Vũng Tàu khá thuận tiện.

Dự án Gem Riverside yếu tố chờ tăng giá mạnh

Tham khảo hướng kết nối giao thông từ căn hộ Gem Riverside:

  • Trung tâm Quận 1: mất 15 phút thông qua đại lộ Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm
  • Quận Bình Thạnh: 15 phút có thể di chuyển bằng 2 hướng: cầu Thủ Thiêm 1 hoặc cầu Sài Gòn
  • Khu công nghệ cao Quận 9: 15 phút thông qua cao tốc Long Thành Dầu Dây
  • Trung tâm hành chính Quận 2, khu đô thị City Horse, khu An Phú An Khánh, Thảo Điền: mất 15 phút qua Xa Lộ Hà Nội
  • Khu đô thị Thủ Thiêm: 5 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ
  • Các tỉnh ngoại thành Biên Hòa Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu: 1h qua cao tốc Long Thành Dầu Dây

Hạ tầng giao thông đang được tập trung phát triển mạnh

Trong những năm gần đây đi cùng với hạ tầng giao thông được tập trung phát triển mạnh thị trường bất động sản Quận 2 đã có những bước tăng trưởng mạnh mẽ, trong đó khu đô thị Nam Rạch Chiếc là một trong những khu vực tâm điểm thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, chưa kể đến đó khu đô thị lớn 300ha của HimLam và khu thể thao phức hợp Saigon Sport City đang san lấp mặt bằng và dự kiến sẽ được triển khai trong năm sau.

Vì vậy với những nhà đầu tư căn hộ Gem Riverside có quá nhiều yếu tố chờ tăng giá mạnh.

Những công trình giao thông nổi bật trong khu vực:          

Đường cao tốc Long Thành Dầu Dây: cho xe máy lưu thông 1/2017 giúp kết nối giao thông thuận tiện từ các khu vực khác tại thành phố về Quận 9, các tỉnh ngoại thành Biên Hòa Đồng Nai, Vũng Tàu và ngược lại.

Đường Song Hành Cao Tốc: được khởi công vào 29/4/2017 và dự kiến sẽ hoàn thành vào 4/2019 sẽ cho xe lưu thông, một trong những tuyến giao thông huyết mạch giúp giảm tải ghánh nặng giao thông cho tuyến cao tốc Long Thành Dầu Dây mà còn là yếu tố chính quyết định đến giá trị bất động sản của cả khu vực.

Thông tin về lễ khởi công tuyến đường Song Hành Cao Tốc được tổng hợp bởi VN Express: https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/giao-thong/800-ty-dong-xay-duong-song-hanh-cao-toc-tp-hcm-long-thanh-3577873.html

Hầm chui An Phú: ở thời điểm hiện tại việc xảy ra tình trạng kẹt xe ùn tắc giao thông tại nút giao vòng xoay An Phú là cảnh tượng thường xuyên xảy ra ở những giờ cao điểm, công trình này với ki vọng sẽ tháo gỡ hiện trạng giao thông tại nút giao này như trong thời điểm hiện tại.

Chủ trương cấm xe container đi qua nút giao An Phú về cảng Cát Lái: tuyến đường Vành Đai 2 đang được mở rộng đoàn từ cầu Phú Hữu đến vòng xoay Mỹ Thủy và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2018, trong tương lai sẽ container sẽ di chuyển theo hướng chủ đạo là đường Vành Đai 2, vì vậy mật độ giao thông tại khu vực này vào những giờ cao điểm sẽ dễ thở hơn rất nhiều.

Dự án Gem Riverside yếu tố chờ tăng giá mạnh

Tìm hiểu thêm thông tin:

Tiềm năng về chất lượng dịch vụ xung quanh căn hộ Gem Riverside

Yếu tố chờ của dự án Gem Riverside không chỉ dừng lại ở vị trí và hạ tầng giao thông mà chất lượng dịch vụ tiện ích ngoại khu là yếu tố chờ cực kì tiềm năng.

Liền kề khu đô thị Nam Rạch Chiếc khu An Phú An Khánh đã hiện hữu và mọi dịch vụ tiện ích từ ăn uống vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, y tế và giáo dục đều đầy đủ.

Còn khu đô thị Thủ Thiêm khu trung tâm hành chính của cả thành phố trong tương lai chỉ cách căn hộ Gem Riverside không đến 5 phút.

Ngoài ra với tầm nhìn tương lai 2-3 đến khi các khu đô thị lớn: HimLam City, Saigon Sport City, khu thể thao Nam Rạch Chiếc và khu đô thị Nam Rạch Chiếc hình thành lên sẽ tạo thành một cụm đô thị cực kì hoàn chỉnh và cực kì đẳng cấp với mọi tiện ích dịch vụ đều có và nằm ngay gần nhà.

Với những phân tích của chúng tôi về những tiềm năng tăng giá của căn hộ Gem Riverside hy vọng đem đến những thông tin có ích cho khách hàng đang quan tâm sản phẩm này.

5/5 - (86 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339