An Phong Construction

Với mỗi một dự án, công trình xây dựng, chất lượng thi công là nhân tố được chú ý hàng đầu bởi cả chủ đầu tư và khách hàng. Nếu cân nhắc các dự án căn hộ như Charm City, Phu Tai Residence, Vinhomes Grand Park .. chắc hẳn bạn đọc sẽ biết tới nhà thầu An Phong. Vậy nhà thầu An Phong là ai? Thực hư chất lượng công trình do An Phong xây dựng ra sao? Mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết Giagocchudautu.com dưới đây.

An Phong

Giới thiệu về An Phong

Công ty CP Xây dựng An Phong (An Phong Contruction) được thành lập từ thời điểm năm 2006

Năm 2006, chúng tôi đặt viên gạch đầu tiên xây dựng cty với 30 kỹ sư và một ước mơ lớn mang tên An Phong. Hơn mười năm qua, suốt dọc chiều dài đất nước là những dự án công nghiệp, nhà xưởng, hạ tầng, TTTM cho tới những dự án văn phòng, chung cư cao tầng. Màu đỏ, xanh của thương hiệu An Phong luôn là sự đảm bảo cho chất lượng thi công, hiệu quả dự án và sự hài lòng của khách hàng. Đến hôm nay, An Phong tự hào được góp một phần nhỏ vào sự phát triển, sự thay vì da đổi thịt của Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung, trải qua các công trình chất lượng bền vững.

Là doanh nghiệp trẻ trong một ngành công nghiệp tranh đua khốc liệt như xây dựng, An Phong đã vượt qua rất nhiều thử thách để rất có khả năng vươn lên và phát triển như ngày hôm nay.

An Phong

Bạn có khả năng bắt gặp hình ảnh của An Phong trong cách dự án từ nhà xưởng công nghiệp đến TTTM, từ nhà ở, Văn phòng đến chung cư cao ốc. Là một doanh nghiệp trẻ nhưng An Phong đã mạnh dạn dám nghĩ, dám làm và dám tự thử thách bản thân.

Trong nhiều năm qua, khi thị trường ngành công nghiệp xây dựng có những nốt thăng trầm khiến bức tranh toàn cảnh vừa có màu tươi sáng, vừa có màu u tối nhưng An Phong vẫn vượt qua để có ngày hôm nay.

Tầm nhìn, sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: An Phong hướng đến mục tiêu trở thành Nhà thầu thi công uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Đồng thời, chúng tôi không ngừng tìm hiểu và học hỏi cái mới để góp phần tạo những thay đổi to lớn, tích cực đối với diện mạo các tỉnh thành ở Việt Nam.

Sứ mệnh: Chúng tôi luôn tâm niệm “Nhân sự là vạn sự” và luôn thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với cán bộ công nhân viên thông qua việc xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi: Uy tín – Chất lượng

Lĩnh vực hoạt động

 • Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng, khu đô thị và khu công nghiệp, các công trình giao thông và san lấp mặt bằng.
 • Kinh doanh nhà và bất động sản, cho thuê văn phòng
 • Tư vấn và môi giới bất động sản
 • Sản xuất bê tông đúc sẵn và các sản phẩm làm từ xi măng và thạch cao.
 • Cho thuê kho bãi, máy móc, thiết bị và dụng cụ thi công trong xây dựng.

Các dự án An Phong xây dựng

Kể từ khi thành lập đến nay,  An Phong có tới hơn 150 dự án lớn nhỏ trên khắp mảnh đất chữ “S”. Trong phạm vi bàiviết này, chúng tôi sẽ điểm lại các dự án đáng để ý nhất.

Nhà thầu An Phong uy tín không?

Qua phần giới thiệu trên đây, nhà đầu tư và bạn đọc có khả năng thấy năng lực của An Phong được dẫn chứng rõ nét nhất qua các dự án mà công ty đó đã thực hiện. Trong suốt 16 năm hoạt động, An Phong được nhiều chủ đầu tư tín nhiệm và không ngừng nghỉ mời thầu các dự án lớn, nhỏ trên cả nước.

Chất lượng công trình của An Phong có khả năng nhìn được rõ qua các dự án đầu tiên của An Phong. Tính đến lúc hiện tại, công trình nhưng vẫn có chất lượng và độ bền sử dụng rất tốt.

An Phong

Trên đây cũng là những chia sẻ của Giagocchudautu.com. Hi vọng qua bài viết, nhà đầu tư và bạn đọc có khả năng hiểu rõ nhà thầu An Phong đáng tin cậy không. Mời nhà đầu tư và bạn đọc ghé thăm blog của chúng tôi để cập nhật các tin nhà đất khác.

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
  5/5 - (99 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913.756.339