Căn hộ Gem Riverside khám phá chất lượng môi trường sống

Với việc tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc vị trí thuận lợi cho việc kết nối giao thông, cộng với việc nằm giáp sông và kênh rãnh nên chất lượng môi trường sống tại Gem Riverside được đánh giá cực kì tốt.

Với những áp lực trong công việc cuộc sống thường ngày xu hướng con người tìm đến với những dự án bất động sản ven sông ngày càng gia tăng nói giúp họ có thể cân bằng cuộc sống và những sản phẩm bất động sản ven sông cũng thường có giá trị gia tăng cao.

Căn hộ Gem Riverside

Tìm hiểu thêm thông tin:

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh với lợi thế nằm giáp sông

Gem Riverside Quận 2 sản phẩm của tập đoàn Đất Xanh nằm tại khu lõi khu đô thị Nam Rạch Chiếc khu đô thị lớn của khu vực, dự án nằm liền kề với Palm City của liên minh Keppel Land Trần Thái Tiến Phước và Lakeview City của Novaland.

Sản phẩm sở hữu lợi thế nằm giáp sông giồng Ông Tố và rạch Mương Kênh những dòng sông và con kênh này giúp thanh lọc không khí và bảo đảm môi trường sống thoáng đãng mát mẻ.

Môi trường sống tại căn hộ Gem Riverside:

Tận dụng lợi thế nằm giáp sông dự án Gem Riverside cũng được thiết kế thông minh có khả năng đón gió và khí trời thông minh, các căn hộ đều có bancong rộng mở đem đến những hướng view ngoạn mục về dòng sông thơ mộng và cảnh quanh thành phố khi lên đèn tuyệt đẹp, cùng với đó mật độ xây dựng trong khu vực không quá lớn nên hướng view hầu như không bị che chắn.

Với mật độ quy hoạch của khu vực không quá lớn, mật độ xây dựng của dự án Gem Riverside cũng khá thấp chỉ 20% phần lớn dành cho tiện ích và mảng xanh cây cối đây không là nơi một môi trường sống bình thường mà còn là nơi giúp khách hàng thư giãn nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

Sống tại Gem Riverside Quận 2 có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp

Với mật độ xây dựng không quá lớn phần lớn diện tích của căn hộ Gem Riverside chủ đầu tư Đất Xanh chủ yếu dùng để phát triển những tiện ích cao cấp phục vụ đời sống cư dân: siêu thị, hồ bơi tràn, khu tiệc nướng BBQ ngoài trời, đường chạy bộ ven sông, khu vui chơi giải trí, khu vui chơi trẻ em với hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt 24/24.

Ngoài ra hệ thống tiện ích ngoại khu cao cấp trong khu vực cũng đã hiện hữu chỉ mất chưa đến 10-15 phút để các cư dân sống tại Gem Riverside có thể tiếp cận những tiện ích này.

+Hệ thống trường học quốc tế bao gồm: trường quốc tế AIS của Úc tọa lạc tại Mai Chí Thọ Quận 2, trường quốc tế Anh BIS, trường quốc tế Đức GIS, trường quốc tế TAS của Mỹ tại Thảo Điền Quận 2

+ Bệnh viện và các phòng khám quốc tế: phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ, bệnh viện quận 2, phòng khám quốc tế Family Medical Practice, bệnh viên quốc tế Mỹ và bệnh viện quốc tế VinMec.

+ Trung tâm thương mại: VinCom Mega Mall thuộc dự án Masteri Thảo Điền, trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Mega Market An Phú.

Căn hộ Gem Riverside

Với việc tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc một trong những khu đô thị lớn của khu vực trong tương lai tại đây sẽ đầy đủ mọi tiện ích cao cấp phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống thường ngày từ: mua sắm, khám bệnh và giáo dục.

Cùng với những khu đô thị lớn xung quanh căn hộ Gem Riverside đang chuẩn bị triển khai: HimLam City và Saigon Sport City trong 2-3 năm đến khi các cụm đô thị này hình thành lên sẽ làm thay đổi toàn diện bộ mặt của khu vực các tiện ích cao cấp khi đó là hầu như không thiếu và khi đó thị trường bất động sản khu vực cũng sẽ có những sự thay đổi tăng trưởng mạnh mẽ.

5/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339