Trải nghiệm giao thông khi sống tại Gem Riverside Quận 2

Là một trong ba khu dân cư lớn tại trục đường Song Hành khu Nam Rạch Chiếc, dự án Gem Riverside được quy hoạch 6 tòa tháp cao 35 tầng và khoảng 3100 căn hộ Gem Riverside để chào hàng bắt đầu từ khoảng thời gian dự kiến 11/2017 tới đây.

Vị trí của căn hộ Gem Riverside được đánh giá khá tốt và vô cùng thuận lợi trong giao thông khi chỉ cách trung tâm Sài Gòn 8km và khoảng thời gian chưa tới 20 phút để tiếp cận, các khu vực quận huyện lân cận cũng có kết nối nhanh chóng tương tự từ căn hộ Gem Riverside.

Giao thông luôn thúc đẩy giá trí bất động sản khu vực, với những sản phẩm càng gần trung tâm thì giá bán sẽ đắt hơn nhiều so với ngoại ô

Bài viết sẽ thể hiện việc kết nối vùng tại dự án căn hộ Gem Riverside trên các loại hình giao thông cùng với đó là các tiềm năng trong quy hoạch tại đây, những phỏng đoán cũng sẽ được gợi ý để khách hàng tham khảo trong bài viết này.

Gem Riverside Quận 2

Hướng đi từ căn hộ Gem Riverside Quận 2 tới trung tâm và các quận huyện lân cận

Không khó để di chuyển tới trung tâm từ vị trí căn hộ Gem Riverside khi dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Song Hành cao tốc và liền kề Palm City cùng LakeView City. Với chưa tới 20 phút di chuyển từ trung tâm Quận 1 thông qua các tuyến đường sau khách hàng sẽ nhanh chóng tới đúng vị trí dự án Gem Riverside

Hầm Thủ Thiêm – Mai Chí Thọ – rẽ vào song hành cao tốc Long Thành di chuyển thêm 1km là tuyến đường di chuyển được ưu tiên nhất vì hạ tầng hiện đại và rộng rãi, với tuyến đường này khách hàng sẽ mất 14 phút cùng quãng đường 7,9 km.

Kế tiếp đó là trục đường Nguyễn Hữu Cảnh – cầu Thủ Thiêm – kết nối trực tiếp Mai Chí Thọ hoặc Lương Định Của, tuyến đường này đang có thi công mở đường ở thời điểm hiện tại nên sẽ hơi khó khăn khi di chuyển nhưng tương lai sẽ được cải thiện hơn rất nhiều khi hoàn thành công trình mở đường tại đây. Mất 15 – 18 phút cùng quảng đường 7,5 km và 6,8 km là thời gian tương ứng của 2 lộ trình được gợi ý ở trên.

Nếu di chuyển từ Điện Biên Phủ thì trục đường Cầu Sài Gòn – Xa Lộ Hà Nội – Mai Chí Thọ – rẽ vào đường Song Hành cao tốc Long Thành sẽ là ưu tiên hơn khi lộ trình di chuyển sẽ mất 12 phút cho quảng đường dài 6,5 km. Tuyến đường này cũng được đánh giá là thuận tiện khi hạ tầng đã hoàn chỉnh toàn bộ.

Ngoài những tuyến đường trên, nếu khách hàng di chuyển bằng trục đường Nguyễn Duy Trinh thì có thể rẽ vào đường 399 băng ngang qua dự án La Astoria và di chuyển qua cầu để vào dự án Gem Riverside.

Gem Riverside Quận 2

Tìm hiểu thêm thông tin:

Dự án Gem Riverside Quận 2 có xa các khu đô thị trọng điểm

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Là khu đô thị lớn có quỹ đất đẹp được bao bọc bởi các nhánh sông Rạch Chiếc và sông Giồng cùng với đó là liền kề các khu dân cư hiện hữu và các trục đường chính là Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội, Nam Rạch Chiếc gồm các khu đô thị lớn có quy hoạch từ 30ha tới hơn 100ha và cùng đó sẽ có những công trình về thương mại, dịch vụ, tòa nhà văn phòng, giáo dục và y tế tại đây.

Khi tất cả các công trình hoàn thành và đi vào hoạt động, giá trị của khu vực cùng các khu dân cư lân cận tại Phước Long B và Phú Hữu Quận 9 sẽ tăng lên đáng kể nhờ vào hạ tầng đồng bộ, dịch vụ cao cấp cùng quy hoạch khu dân cư bài bản.

Bản thân dự án Gem Riverside Quận 2 đã nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc này và liền kề Palm City của Keppel Land cùng LakeView của Novaland, đối diện Gem Riverside là HimLam City và SaiGon Sports City.

Khu đô thị Thủ Thiêm, An Phú – An Khánh và khu dân cư Thảo Điền

Đều là những khu đô thị lớn và khu dân cư tầm cỡ của thành phố và đã đi vào hoạt động, duy chỉ có khu đô thị Thủ Thiêm là đang trong giai đoạn hoàn thiện. Với đa phần quy hoạch là các khu biệt thự, căn hộ cao cấp và siêu cao cấp được triển khai – giá trị của của những khu này là điều khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận được.

Từ dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 khách hàng dễ dang tiếp cận khu đô thị Thủ Thiêm qua Mai Chí Thọ với 3km cùng thời gian 10 phút di chuyển.

Với khu đô thị An Phú – An Khánh và khu dân cư Thảo Điền thì có thể di chuyển quan Lương Định Của – Nguyễn Hoàng hoặc Mai Chí Thọ – Xa Lộ Hà Nội với quảng đường chưa tới 20 phút.

Các khu dân cư cao cấp tại Phú Hữu – Phước Long B tại Quận 9

Những khu dân cư tại Quận 9 có những tên tuổi lớn của Khang Điền, Nam Long, Keppel Land và đều được quy hoạch theo mô hình compound cao cấp. Từ căn hộ Gem Riverside Quận 2 hoàn toàn dễ dàng tiếp cận các khu dân cư này qua trục đường Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường và Vành Đai 2 với thời gian từ 30 phút đổ lại tùy vị trí.

Vị trí dự án Gem Riverside Quận 2 có gần các khu vực trọng điểm

Các khu vực trọng điểm ở đây có hàm ý quan trọng về kinh tế, thu hút nguồn dân cư cao cấp đa quốc gia đổ về công tác và học tập tại đây hay các khu vực có chiều kết nối tốt ra quốc tế. Tại vị trí của Gem Riverside Quận 2 thì các khu vực trọng điểm là Khu Công nghệ cao Quận 9 và sân bay quốc tế Long Thành.

Khu Công Nghệ Cao Quận 9

Từ căn hộ Gem Riverside Quận 2 có thể kết nối trực tiếp qua Đỗ Xuân Hợp – Liên Phường – cầu Phú Hữu hoặc cao tốc Long Thành – Võ Chí Công với khoảng thời gian 15 phút và gần 8km.

Khu Công Nghệ Cao có ý nghĩa rất quan trọng đối với các khu dân cư lân cận khi thống kê khi đi vào hoạt động hết công suất sẽ có hơn 300.000 kỹ sư, chuyên gia Việt Nam và nước ngoài làm việc tại đây mang đến lượng lớn cư dân có nhu cầu nhà ở tại khu vực, thị trường cho thuê cũng sẽ hưởng lợi từ yếu tố này.

Sân bay quốc tế Long Thành

Cách dự án Gem Riverside 35km và 40 phút di chuyển qua cao tốc Long Thành – QL51. Đây là cửa ngõ vận chuyển hàng khách lớn nhất của cả nước khi có vốn đầu tư 18 tỷ USD và công suất hoạt động 100 triệu hành khách 1 năm khi đi vào hoàn thiện toàn bộ.

Dự án sân bay Long Thành sẽ được khởi công vào 2019 tới đây và được chia thành 3 giai đoạn kéo dài 2019 – 2030 và sẽ đi vào hoạt động vào 2022.

5/5 - (141 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339