Căn hộ Sunshine Diamond River 1 phòng ngủ có nên mua?

Sunshine Diamond River mở bán với sản phẩm căn hộ 1 phòng ngủ hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm. Có nên mua căn hộ một phòng ngủ là một trong những vấn đề hiện nay được khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết khi có nhu cầu.

Để có được một câu trả lời chính xác, Giagocchudautu.com một chuyên viên tư vấn bất động sản sẽ đưa ra những góc nhìn riêng và nhận xét của mình về dự án Sunshine Diamond River 1 phòng ngủ tại dự án Quận 7 để quý khách có thể tham khảo.

Căn hộ Sunshine Diamond River

Tìm hiểu thêm thông tin:

Căn hộ Sunshine Diamond River 1 phòng ngủ có nên mua?

Tại thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là trong năm 2019 xuất hiện nhiều dự án mới đầu tư vào các dòng sản phẩm căn hộ có thiết kế phòng ngủ khác nhau. Căn hộ 1 phòng ngủ hiện đang là một trong những sản phẩm được hầu hết các dự án áp dụng để khai thác một đại bộ phận khách hàng có nhu cầu.

Không nằm ngoài xu hướng này, Sunshine Group đã đầu tư vào dự án mới của mình tại Quận 7 với sản phẩm căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Nhiều khách hàng liên hệ với Giagocchudautu.com để tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm căn hộ Sunshine Diamond River 1 phòng ngủ và muốn được tư vấn để mua sản phẩm này.

can ho sunshine diamond river 1 phong ngu

Với diện tích căn hộ 1 phòng ngủ tối thiểu là 40m2 quý khách sẽ nhận được một căn hộ với tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện từ trong ra ngoài. Căn hộ Quận 7 có 1 phòng ngủ với thiết kế hiện đại và sang trọng đặc biệt là chất lượng về nội thất bên trong phù hợp với thiết kế căn hộ tạo một không gian sống hài hòa.

Việc mua chung cư với một phòng ngủ sẽ dành cho những đối tượng khách hàng là những người đang độc thân có thu nhập cao hoặc những người có nhu cầu đầu tư cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ tại Quận 7. Với diện tích này thì Quý khách có thể sinh hoạt hai người cùng trong một căn hộ 1 phòng ngủ và thuê căn hộ với mức giá tốt sẽ phù hợp với nhiều người hiện nay.

Lý do mà nhiều chủ đầu tư đang tích cực triển khai các căn hộ có diện tích nhỏ như một phòng ngủ trong đó có chủ đầu tư Sunshine Group là hiện nay nhu cầu của khách hàng với sản phẩm này khá lớn. Bên cạnh phương án mua căn hộ để ở hoặc thuê căn hộ vẫn là một trong những sự lựa chọn tốt hiện nay mà nhiều người đang áp dụng.

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River

Sunshine Group đã công bố thông tin chính thức của dự án Sunshine Diamond River tọa lạc tại phường Phú Thuận, Quận 7. Giagocchudautu.com cập nhật thông tin giá bán căn hộ Sunshine Diamond River là từ 53 – 63 triệu/m2. Mức giá này có sự chênh lệch tùy thuộc vào vị trí căn hộ và diện tích sản phẩm để Quý khách có thêm những sự lựa chọn tốt hãy liên hệ tư vấn bởi Giagocchudautu.com.

So sánh giá bán căn hộ Quận 7 năm 2020 trên thị trường hiện nay thì mức giá mà doanh nghiệp Sunshine Group là chủ đầu tư của dự án căn hộ đường Đào Trí đưa ra theo chúng tôi là hợp lý trong phân khúc.

Chưa có dự án nào tại Quận 7 thực hiện chính sách tặng ban công sân vườn cho khách hàng khi mua căn hộ trong dự án của mình. Sunshine Group là đơn vị tiên phong cho quá trình mang ưu đãi hấp dẫn đến quý khách hàng so với các chủ đầu tư của nhiều dự án tại Quận 7 khác hiện nay.

Mua Sunshine Diamond River sẽ có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và quý khách hàng chỉ có thể tìm thấy tại dự án mới của Sunshine Group Quận 7.

5/5 - (73 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339