Những thuận lợi từ vị trí Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là dự án căn hộ có tiềm năng đầu tư nhất tại thị trường căn hộ Quận 7. Với việc sở hữu hàng loạt những yếu tố như cơ sở hạ tầng giao thông, vị trí ven sông, liền kề các khu đô thị lớn của thành phố. Đây đều là những yếu tố tạo nên một dự án tiềm năng trong trương lai.

Vậy vị trí căn hộ Quận 7 ở đâu? Dự án sở hữu những yếu tố tăng giá trị nào? Cơ hội đầu tư Sunshine Diamond River Q7. có tiềm năng không? Trong bài viết này Giagocchudautu.com xin được chia sẻ thêm thông tin và đánh giá về vị trí của dự án.

Những thuận lợi từ vị trí Sunshine Diamond River

Những thuận lợi từ vị trí Sunshine Diamond River

Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Đào Trí với quỹ đất 11.2ha ngay gần chân cầu Phú Mỹ. Dự án tọa lạc vị trí vô cùng đẹp với 3 mặt tiếp giáp với sông và rạch. Tạo nên bầu không khí vô cùng hoàn hảo.

Điểm cộng đáng giá cho dự án Sunshine Diamond River là nằm liền kề với dự án công viên Mũi Đèn Đỏ với quỹ đất rộng lớn lên đến 118ha. Sunshine Diamond River Quận 7 sẽ được hưởng lợi rất lớn từ dự án công viên Mũi Đèn Đỏ sau khi dự án hoàn thành.

Với lợi thế nằm trong khu vực được quy hoạch bài bản về cơ sở hạ tầng giao thông. Tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sống tại căn hộ Sunshine Diamond River dễ dàng kết nối với các khu vực trọng điểm. Cụ thể như sau:

Tự vị trị trí Sunshine Diamond River dễ dàng kết nối với các tỉnh phía Đông Sài Gòn qua tuyến đường cầu Phú Mỹ như Quận 2, khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 9, khu Công Nghệ Cao,…

Từ vị trí dự án Sunshine Diamond River Đào Trí chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 1km. Dễ dàng kết nối đến trung tâm Quận 1 bằng đường Nguyễn Tất Thành – cầu Khánh Hội.

Có thể thấy rằng sở hữu vị trí hoàn hảo, Sunshine Diamond River mang đến cuộc sống hòa mình với thiên nhiên cho cư dân sống tại căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 cung như thuận tiện cho cư dân trong việc kết nối giao thông.

Những thuận lợi từ vị trí Sunshine Diamond River

Tìm hiểu thêm thông tin:

Những yếu tố tăng giá trị của dự án Sunshine Diamond River

Vị trí Sunshine Diamond River Đào Trí không chỉ mang lại thuận lợi cho gia chủ. Với những yếu tố chờ xung quanh, dự án hứa hẹn sẽ kênh đầu tư với tiềm năng sinh lợi nhuận cực cao cho các nhà đầu tư.

Nằm trên tuyến đường đầy tiềm năng Đào Trí, con đường sở hữu hàng loạt các dự án Tỷ đô. Ở hiện tại con đường này vẫn chưa được nâng cấp hoàn chỉnh gân bất tiện cho cư dân cũng như là e ngại cho khách hàng mua dự án. Tuy nhiên trong tương lai Đạo Trí sẽ được nâng cấp lên xứng đáng với vị thế của nó và trở thành một trong những tuyến đường ven sông đẹp nhất thành phố và dự án Sunshine Diamond River cũng như các dự án căn hộ cao cấp Quận 7 sẽ có cơ hội bùng nổ giá trị với tầm nhìn view sông cực đẹp.

Việc nằm liền kề dự án Saigon Peninsula cũng là lợi thế, dự án được quy hoạch trở thành khu đô thị 6 sao tại khu Nam với các hạng mục như trung tâm thương mại, Casino, bến du thuyền quốc tế,… với tổng mức đầu tư lên đến 6 tỷ USD sẽ là một yếu tố vô cùng tiềm năng cho các nhà đầu tư khi mua căn hộ Sunshine Diamond River.

Một trong những yếu tố cũng được Giagocchudautu.com đánh giá cao là bến du thuyền tại nội khu dự án. Mang đến một loại hình giao thông hoàn toàn mới cho cư dân, hệ thống du thuyền giúp cư dân di chuyển đến những trạm dừng chân trên sông Sài Gòn để tránh tình trạng tắc đường, nóng nực.

Trên đây là những thông tin của Giagocchudautu.com về vị trí dự án Sunshine Diamond River, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với quý khách hàng.

5/5 - (95 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339