Chi tiết thông tin dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Một trong nhiều dự án Quận 2 nổi bật hàng đầu mà Giagocchudautu.com đang muốn nhắc đến, dự án Metropole Thủ Thiêm, hiện đại độc đáo vô cùng đẳng cấp dành cho khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Đây cũng chính là dự án đang được chủ đầu tư khác nhau hay giới chuyên môn nhận định về sự phát triển lớn mạnh của dự án trong tương lai sắp đến là vô cùng lớn, cũng chính là điểm nhìn thú vị từ phía khách hàng hướng đến những dự án ven sông để mua.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm còn được đánh giá là căn hộ tiềm năng nhất, khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ ở thời điểm hiện tại và chọn lựa cho mình dự án The Metropole Thủ Thiêm để mua.

Bài viết này, Giagocchudautu.com sẽ giới thiệu đến cho khách hàng thêm nhiều thông tin đặc sắc và nổi bật hàng đầu. Có nên hay không khi mua dự án căn hộ ở đây và những tiềm năng độc đáo nào khiến cho bạn không nên bỏ qua dự án.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ The Metropole tại video:

Tìm hiểu thêm:

Chi tiết thông tin The Metropole Thủ Thiêm

Ngoài các tiện ích nội khu cao cấp và đa dạng nằm bên trong dự án căn hộ vô cùng đẳng cấp, khi đến với căn hộ dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2, đảm bảo cho khách hàng hơn ở nhiều tiêu chí khác nhau đó chính là còn thừa hưởng nhiều tiện ích năm sao của các dự án lân cận như sau nằm xung quanh khu vực nói chung.

Dự án khu đô thị The Metropole Thủ Thiêm hoạt động chỉ cách sân vận động Thủ Thiêm chưa đầy 100m di chuyển, nơi sẽ diễn các hoạt động tầm cỡ quốc tế như SeaGame và Tiger Cup trong thời gian tương lai đến tổ chức tại khu vực thị trường Việt Nam nói chung.

Cách khu thương mại Vincom Center, Takashimaya, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Chợ Bến Thành,… những địa điểm khác thuộc khu vực Quận 1 thuận tiện di chuyển khi mà khách hàng chỉ 5 phút di chuyển qua cầu Thủ Thiêm 2 và đường hầm Thủ Thiêm.

Nằm đối diện dự án Vinhomes Golden River Quận 1, sân golf Him lam,.. tận hưởng được nhiều giá trị thừa hưởng từ những dự án khác nhau.

Các tiện ích nổi bật xung quanh The Metropole Thủ Thiêm Quận 2

tien ich can ho metropole thu thiem

Dự án còn được nằm liền kề khu đô thị Vinhomes Central ParkKhu đô thị Sala, biểu tượng Empire City,..quảng trường Thủ Thiêm, Bảo tàng Thủ Thiêm,… nhiều công trình đặc sắc hiện đại khác nữa.

Cách bệnh viện Vinmec, bệnh viện đa khoa Quận 2 chỉ 7 phút di chuyển bằng xe.

Cách trường học quốc tế Vinschool – Bình Thạnh, trường học quốc tế Việt ÚC Quận 2 chỉ 6 phút di chuyển bằng xe máy cho cư dân sinh sống bên trong dự án.

Tại căn hộ The Metropole Thủ Thiêm chỉ cách siêu thị Metro, Vincom Mega Mall, Landmark 81 chỉ 5 phút di chuyển.

Cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 20 phút di chuyển, sân bay Long Thành – Đồng Nai thì chỉ 40 phút di chuyển bằng xe máy.

Qua nhiều tiêu chí khác nhau, có thể thấy được The Metropole Thủ Thiêm là một trong những căn hộ vô cùng đẳng cấp hàng đầu dành cho khách hàng không nên bỏ qua.

Hãy đồng hành chung với Giagocchudautu.com qua nhiều dự án sau này để có thêm nhiều thông tin độc đáo hàng đầu cho những dự án căn hộ bất động sản hay những thương hiệu đầu tư khác nhau mà khách hàng nên biết, có sự lựa chọn hoàn hảo cho mình cho căn hộ phù hợp.

5/5 - (135 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339