Có nên mua Gem Riverside ngày đợt mở bán đầu tiên?

Gem Riverside đang được các chuyên gia đánh giá là cơ hội đầu tư khá tốt vào thời điểm cuối năm 2017. Chúng tôi tin tưởng rằng, với các nhà đầu tư căn hộ có tầm nhìn từ 3 năm thì mua căn hộ tại đây ngay thời điểm mở bán là phương án tối ưu nhất. Lý do cho niềm tin trên đến từ:

Theo chúng tôi đánh giá nếu mua căn hộ Gem Riverside thi thời điểm hiện tại là thời điểm tốt nhất để mua và giá bán vẫn còn khá rẻ, những đợt sau giá bán sẽ cao hơn.

Hạ tầng giao thông khu vực ngày càng được hoàn thiện

Hạ tầng giao thông khu Nam Rạch Chiếc và xung quanh đang có sự phát triển, thay đổi mỗi ngày. Mới nhất là sự kiện động thổ đường Song Hành Cao tốc với 04 làn đường với tổng vốn đầu tư 800 tỷ đồng (kéo dài từ Palm City đến đoạn giao với đường Vành Đai 2), thi công tuyến đường Liên Phường từ khúc Đỗ Xuân Hợp ra đến gần nút giao Cát Lái, hay sắp tới tuyến Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp sẽ được thi công mở rộng, thi công xây dựng nút giao An Phú 03 tầng với hầm chui và cầu vượt…

Gem Riverside

Hạ tầng giao thông xây dựng, hoàn thiện đến đâu thì giá bất động sản khu vực đó gia tăng. Chắc chắn căn hộ Gem Riverside cũng không ngoại lệ

Gem Riverside Đất Xanh thuộc cụm đô thị đẳng cấp bậc nhất Quận 2

Gem Riverside tọa lạc ngay tại mặt tiền đường song hành cao tốc, trung tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Hiện tại, khi đi ngang qua khu vực này, quý khách hàng vẫn chưa thấy có gì nổi bật, Hạ tầng giao thông đang thi công (tuyến Song Hành cao tốc với 04 làn đường có tổng vốn đầu tư 800 tỷ mới khởi công)

Các khu đô thị như Lakeview City của chủ đầu tư Novanland đang xây dựng dãy shophouse mặt tiền đường Song Hành, các block bên trong đã hoàn thiện và bàn giao một phần. Khu đô thị Palm city chuẩn bị bàn giao khu nhà phố thương mại, đang thi công khu căn hộ cao tầng Palm Heighs và chuẩn bị triển khai Palm Garden (dự kiến cuối 2017)

ở phía đối diện đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây là cụm TTTDTD Rạch Chiếc – Khu đô thị Saigon Sports CityHimLam City. Trong đó Trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc đang được thành phố đốc thúc thi công, Saigon Sports City dự kiến sẽ được công bố trong quý IV/2017 và HimLam City sẽ được công bố vào khoảng thời gian đầu 2018.

Gem Riverside

Tìm hiểu thêm:

Có thể thấy rằng, mặc dù ở thời điểm hiện tại khu vực này chưa có gì phát triển. Nhưng, với sự đầu tư, phát triển của các chủ đầu tư lớn, hàng đầu Việt Nam và khu vực với nguồn lực mạnh mẽ và kinh nghiệm hoạt động lâu năm, tạo nên niềm tin rất lớn về một cụm các khu đô thị có hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đẳng cấp bậc nhất Quận 2 trong tương lai từ 04 năm đến 05 năm tới

Nhu cầu về nơi ở sẽ tăng mạnh trong 02 năm đến 03 năm tới

Hiện tại, xu hướng các những người trẻ làm việc tại các Quận trung tâm thành phố nhưng lại mua căn hộ cao cấp ở khu đông như Quận 2, Quận 9 đang gia tăng. Nguyên nhân đến từ kết nối giao thông ngày càng thuận tiện, nhanh chóng (từ Gem Riverside đi về Quận 1 chỉ mất 10 phút đi xe), và chất lượng môi trường sống rất tốt. Đồng thời, các hệ thống các tiện ích ngày càng đồng bộ, cao cấp. Trên hết là mức giá căn hộ khu vực này vẫn tốt hơn nhiều, và giá trị gia tăng lớn so với các Quận trung tâm.

Từ dự án chỉ mất 05 phút để di chuyển đến khu công nghệ cao Quận 9. Khu vực có rất nhiều các nhà máy của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: Samsung, Intel, Ryobi… và các trường đại học hàng đầu Việt Nam và thế giới như: đại học FPT, trường đại học Full Bright, đại học Nguyễn Tất Thành… dự kiến nơi đây sẽ có khoảng 300,000 nhân dự bao gồm: các chuyên gia cao cấp, kỹ thuật viên, công nhân tay nghề cao và các sinh viên, nghiên cứu sinh. Đi kèm với đó sẽ là nhu cầu cực kỳ lớn về nơi ở, đặc biệt là thuê, mua căn hộ ở các khu vực xunh quanh.

Trên đây là bài viết chia sẻ về tiềm năng đầu tư dự án Gem Riverside Đất Xanh. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin có ích với quý khách hàng.

5/5 - (83 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339