Coteccons tổng thầu dự án Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa

Coteccons là đơn vị tổng thầu dự án Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa do IFF Holdings phát triển, bắt đầu thực hiện vào ngày 24/4.

Tại lễ động thổ và bắt đầu thực hiện dự án, bà Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch HĐQT IFF Holdings cho biết, đơn vị này tin cậy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ đem đến một dự án chất lượng tương xứng cao cấp quốc tế tại Hồ Tràm, đem lại sự trải nghiệm hạng sang cho quý khách hàng và những du khách.

Ông Chris Senekki – Phó TGĐ Coteccons chia sẻ, với địa vị là công ty xây dựng danh tiếng tại Việt Nam, doanh nghiệp này đánh giá cao việc bổ sung Hyatt Regency Hồ Tràm vào danh mục các dự án do đơn vị này làm tổng thầu.

Coteccons tổng thầu dự án Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa

“Chúng tôi cam đoan về tiến độ dự án và chất lượng xây dựng cao nhất. Dự án Hyatt Regency Hồ Tràm sẽ là một dự án đẳng cấp và sang trọng danh tiếng và sẽ phát triển thành một điểm sáng mong chờ cho bờ biển Hồ Tràm”, ông Chris Senekki nói.

Những năm gần đây, du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm phát triển mạnh mẽ, khai phá tiềm năng cao cấp quốc tế và đón nhận dòng vốn đầu tư lớn từ các đơn vị uy tín. Nắm bắt xu hướng phát triển này, nhà phát triển IFF Holdings đã kết hợp với Tập đoàn Hyatt công bố dự án Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa vào cuối năm 2020.

Khu nghỉ dưỡng có qui mô 9 ha bao gồm khối khách sạn cao 16 tầng với công suất 280 phòng, khu Forest Hill Retreat Spa với diện tích lên đến 10.000 m2 với mô hình detox spa chuẩn quốc tế và khu biệt thự Hyatt Regency Ho Tram Residences, khu biệt thự mang thương hiệu Hyatt Regency đầu tiên tại miền Nam.

Coteccons tổng thầu dự án Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa

Đại diện của IFF Holdings cho biết thêm việc hợp tác cùng Coteccons cũng như các thương hiệu quản lý quốc tế là định hướng phát triển theo hướng chuyên nghiệp của công ty này. Các bên cùng kỳ vọng Hyatt Regency Ho Tram Resort and Residences sẽ nâng tầm thị trường dịch vụ nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm, cung cấp trải nghiệm khác biệt của dịch vụ cao cấp quốc tế trong nhiều lĩnh vực từ ẩm thực cho đến văn hóa, giải trí, thể thao biển…

Bên cạnh dự án tại Hồ Tràm, trong hơn một tuần cuối tháng 4, Coteccons đã khẳng định địa vị của công ty xây dựng danh tiếng Việt Nam bằng việc bắt đầu thực hiện 1 loạt các công trình cao cấp trải dài từ Bắc chí Nam với tổng giá trị các gói thầu lên đến 6.000 tỷ đồng.

5/5 - (66 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339