Đánh giá thiết kế căn hộ Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside Quận 2 tọa lạc tại trục đường Song Hành khu dân cư Nam Rạch Chiếc và là một trong hai dự án cao tầng duy nhất tại khu vực, dự án được quy hoạch trên quy mô 6,7ha gồm 12 tháp cao 35 tầng và tổng coognj 3.100 căn hộ tại đây.

Thiết kế căn hộ Gem Riverside sẽ ra sao ?

Thừa hưởng thành công từ Lux City Quận 7 và dòng sản phẩn Opal ở Thủ Đức, chủ đầu tư Đất Xanh sẽ tiếp tục áp dụng lối kiến trúc Châu Âu vào dự án Gem Riverside tại Nam Rạch Chiếc, Quận 2 với tiêu chí đề cao chất lượng sống và môi trường cảnh quan.

Được quy hoạch trên quy mô 6.7ha và mật độ xây dựng chỉ đạt 18% nên khoảng không để chủ đầu tư kiến tạo mảng xanh và môi trường sống tại đây sẽ vô cùng hoành tráng, đầu tiên là yếu tố thiên nhiên, cây cỏ sẽ có mặt mọi nơi tại dự án; cư dân có thể dễ dàng bắt gặp những hàng cây rợp phủ bóng mát tại hồ bơi, công viên hay trên lối chạy bộ ven sông và thậm chí là trên không tại dự án Gem Riverside.

Ngoài ra xung quanh căn hộ Gem Riverside là hệ thống sông ngòi và kênh rãnh bao gồm: sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kênh, mật độ xây dựng trong khu vực không quá cao chủ yếu là chung cư thấp tầng nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ.

Dự án Gem Riverside cũng có không gian mảng xanh lớn nhất trong 3 dự án tại Nam Rạch Chiếc với tỉ lệ lên tới 82%.

Gem Riverside Gem Riverside Gem Riverside Gem Riverside

Thiết kế hiện đại với không gian mở

Trong mỗi căn hộ tại Gem Riverside được áp dụng lối thiết kế tận dụng công năng sử dụng tại đây mang lại diện tích hợp lý giữa các phòng.

Vì có môi trường sống đẳng cấp nên ưu tiên thiết kế tại đây là mỗi căn hộ đều có không gian thoáng mát để tận hưởng không khí trong lành, cư dân sẽ có những view nhìn rộng nhất về hướng mà mình đã chọn.

Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi căn hộ, mỗi căn hộ đều có được khoảng không gian riêng tư và giữa khoảng không giữa các tháp cũng được bố trí đa dạng các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện.

tien ich gem riverside1

Tiện ích Gem Riverside được thiết kế như thế nào

Khu vực thương mại của Gem Riverside Quận 2

Khu vực thương mại được quy hoạch tương đối lớn với 10.000m2 và sẽ có toàn bộ các hệ thống nhà hàng, quán ăn, café, shop kinh doanh đa dạng các thương hiệu tại đây, hệ thống siêu thị cũng sẽ được phân bổ ở khu vực thương mại.

Tầng thương mại hoàn toàn tách biệt với không gian nhà ở của cư dân và hoàn toàn đảm bảo an ninh của cư dân sinh sống tại đây.

Gem Riverside

Tìm hiểu thêm thông tin:

Khu vực tiện ích của dự án Gem Riverside

Tiện ích được thiết kế đa dạng từ các hệ thống hồ bơi được xếp đặt khéo léo giữa các khoảng trống các tòa căn hộ, cùng với đó là hệ thống cảnh quan và các quầy bar, khu café sang trọng.

Các khu tiện ích vận động cũng được bố trí làm hai dạng là tiện ích trong nhà và ngoài trời, chạy bộ dưới những đường chạy bộ rợp bóng cây xanh hay trải nghiệm máy móc hiện đại trong phòng gym đều là những trải nghiệm đáng giá.

Khu vui chơi trẻ em được đặc biệt chú trọng về an ninh và đa dạng loại hình từ các câu lạc bộ kỹ năng, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ, khách hàng có con nhỏ sẽ cảm thấy yên tâm với điều này.

Điểm đáng giá của dự án là hệ thống cảnh quan, tiện ích tọa lạc trên hai mặt sông Giồng và Thủ Thiêm. Nơi đây sẽ là nơi tập trung các hoạt động gia đình như khu BBQ và các khu vực dành riêng cho thể thao ngoài trời.

Ngoài những yếu tố trên thì dự án Gem Riverside còn sở hữu vị trí kết nối giao thông khá thuận lợi. Dễ dàng kết nối đến trung tâm và những khu sầm uất trên địa bàn khu đông Sài Gòn. Cùng một môi trường trong xanh bên dòng 2 dòng sông rộng, mang đến bầu không khí sạch sẽ

Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi về thiết kế cũng như thông tin dự án Gem Riverside. Một dự án căn hộ cao cấp đáng quan tâm cuối năm 2017.

5/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339