Đầu tư cho thuê căn hộ Gem Riverside liệu có khả thi ?

Dự án Gem Riverside có tổng thể là 3.100 căn đa dạng diện tích từ 50 – 120m2 thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ và sở hữu nhiều hướng view đắt giá tại khu vực. Nhưng nếu lựa chọn bài toán cho thuê tại đây thì liệu có thật sự phù hợp hay không?

Ai sẽ thuê căn hộ Gem Riverside

Với những nhà đầu tư cho thuê thì yếu tố khách hàng thuê là một trong những yếu tố hết sức quan trọng, Vậy với Gem Riverside Quận 2 thì ai sẽ thuê?

+ Những vận động viên thể thao

+ Những chuyên gia đang làm việc tại: khu đô thị Thủ Thiêm, khu công nghệ cao Quận 9, trung tâm Quận 1, cũng có thể là khách hàng Quận 7.

căn hộ Gem Riverside

Tìm hiểu thêm:

Tiềm năng cho thuê căn hộ Gem Riverside ở đâu?

Quận 2 đang nổi lên nhiều khu đô thị cao cấp đi cùng hạ tầng, cảnh quan và dịch vụ cao cáp hoàn chỉnh, những khu đô thị lớn đang được quan tâm lớn bởi thị trường gồm có Thủ Thiêm, Thảo Điền và những khu đô thị mới sắp hình thành như Thạnh Mỹ Lợi và Nam Rạch Chiếc.

Đối với Khu Nam Rạch Chiếc nằm tại cửa ngõ của Quận 2 liền kề cao tốc Long Thành và có tổng thể 3 dự án chính tại đây là Palm City, Gem Riverside và LakeView City. Trong đó chỉ có 2 khu được cấp phép xây dựng cao tầng là Palm City và Gem Riverside còn lại là quy hoạch khu dân cư thấp tầng.

Với lợi thế giao thông thuận tiện giữa khu tài chính Thủ Thiêm, khu trung tâm Quận 1 và khu Công Nghệ Cao Quận 9 cùng lợi thế kết nối các đặc khu kinh tế tại các tỉnh Đông Nam Bộ.

Nam Rạch Chiếc đang có tiềm năng cho thuê lớn đối với các doanh nhân và cộng đồng chuyên gia trong nước và nước ngoài tại đây.

Được quy hoạch bài bản đa dạng các loại hình thương mại – dịch vụ, trường học, bệnh viện và cao ốc văn phòng, chất lượng sống ở đây sẽ không hề thua kém các khu đô thị cao cấp khác tại Sài Gòn.

Căn hộ Gem Riverside còn có vị trí liền kề khu SaiGon Sports City Quận 2 – trung tâm các hoạt động thể thao, hoạt động ngoài trời cấp quốc tế của Việt Nam và cũng là nơi diễn ra Seagame 31, đây là một lợi thế lớn trong đa dạng chất lượng và dịch vụ sinh sống của cư dân.

Với vấn đề cho thuê căn hộ tại đây ngoài ưu thế về vị trí liên kết đa dạng các khu vực với khoảng thời gian di chuyển ngắn và chất lượng sống đỉnh cao thì dự án căn hộ Gem Riverside tại đây còn sở hữu vị trí trải dài trên hai mặt sông Giồng, Rạch Chiếc êm ả và yên bình.

Về số dự án căn hộ thì hiện tại khu vực chỉ có Palm và căn hộ Gem Riverside nên mức cạnh tranh sẽ không khốc liệt như các khu vực khác cùng với thời điểm hoàn thành toàn bộ dự án cũng đúng thời điểm với toàn khu đô thị được hình thành nên giá trị cho thuê hầu như là ngay lập tức.

Giá cho thuê của căn hộ quận 2 tại khu vực dự án Gem Riverside

Trong bán kính 3km bao gồm cả các căn hộ nằm trên trục đường Mai Chí Thọ và Nguyễn Duy Trinh thì Gem Riverside sau khi đi vào hoạt động sẽ có phần nổi bật hơn các dự án căn hộ quận 2 khác do quỹ đất rộng lớn, vị trí ven sông và quy mô tiện ích lên đến 54ha trong đó trung tâm thương mại có diện tích sàn là 10.000m2.

Mức giá bán dự kiến hiện tại của căn hộ Gem Riverside là 35 triệu/m2 đa dạng 1 – 3 phòng ngủ cùng diện tích từ 50 – 120m2 và thời gian hoàn thành vào năm 2019.

Giá cho thuê hiện tại của những dự án cùng phân khúc với Gem Riverside

  • 1 phòng ngủ: 13,5 – 15 triệu/ tháng.
  • 2 phòng ngủ: 17 – 18 triệu/ tháng.
  • 3 phòng ngủ: 25 triệu/ tháng.

căn hộ Gem Riverside

Đầu tư cho thuê có khả thi tại căn hộ Gem Riverside

Với tỉ lệ lợi nhuận được tính qua mức giá bán và diện tích dự kiến tại Gem Riverside quận 2 thì đầu tư cho thuê tại đây được xem là một phương thức đầu tư tối ưu.

  1. Vị trí thuận lợi di chuyển giữa Trung tâm Quận 1, trung tâm tài chính Thủ Thiêm, khu Công Nghệ Cao Quận 9 và di chuyển thuận lợi giữa các đặc khu kinh tế các tỉnh Đông Nam Bộ.
  2. Loại hình phát triển phù hợp đa phần nhu cầu các đối tượng khách hàng quan tâm khu vực là chuyên gia, người nước ngoài và những gia đình có thu nhập cao có công việc tại đây hoặc các khu vực lân cận.
  3. Với số tiền cho thuê hiện tại thì hoàn toàn có thể giải quyết bài toán vay ngân hàng mua nhà.
  4. Lợi nhuận một năm cao hơn so với gửi tiết kiệm, chưa kể đến giá trị bất động sản gia tăng trong tương lai còn gửi tiết kiệm sẽ bị ảnh hưởng bởi lạm phát gia tăng, kinh tế bất ổn hiện nay.
  5. Dự án có nhiều ưu điểm riêng biệt từ quy mô, ven sông mát mẻ, hệ thống tiện ích vượt trội, chất lượng sống cao cấp hơn các khu dân cư khác.
5/5 - (70 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339