Khách hàng được gì khi mua căn hộ Gem Riverside

Gem Riverside đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có quá nhiều thông tin về sản phẩm này, vậy nếu khách hàng mua sản phẩm này sẽ nhận được những giá trị gì ở trong bài viết sau chúng tôi sẽ phân tích những giá trị khách hàng nhận được khi mua căn hộ Gem Riverside.

Giá trị căn hộ Gem Riverside Quận 2 đem đến cho khách hàng

1) Vị trí thuận tiện kết nối giao thông

Tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc xung quanh là hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ việc kết nối đến các địa điểm trung tâm thành phố cực kì thuận tiện.

Sản phẩm phù hợp với những khách hàng đang làm việc tại các địa điểm: khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1, Quận Bình Thạnh, khu công nghệ cao Quận 9, Quận 7, và các khu vực trong Quận 2 như: An Phú An Khánh, Thảo Điền.

Gem Riverside

+ Từ căn hộ Gem Riverside đi đến khu đô thị Thủ Thiêm, An Phú An Khánh, Thảo Điền mất khoảng 10 phút

+ Đến trung tâm Quận 1 mất khoảng 15 phút qua Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm

+ Kết nối Quận Bình Thạnh khoảng 15 phút thông qua cầu Thủ Thiêm 1 và cầu Sài Gòn

+ Tới khu công nghệ cao Quận 9 15 phút thông qua cao tốc Long Thành Dầu Dây

+ Qua Quận 7 mất 15 phút qua cầu Phú Mỹ.

Với việc nằm tại khu vực trung tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc một trong những khu đô thị lớn tại Quận 2 cũng như của cả thành phố với kỳ vọng trong tương lai sẽ quy hoạch trở thành một khu đô thị kiểu mẫu chỉ sau khu đô thị Thủ Thiêm nên mọi tiện ích ngoại khu là hầu như không hề thiếu.

Chưa kể đến đó là các khu đô thị lớn của ông lớn Him Lam: Him Lam City và khu thể thao phức hợp Saigon Sport City của Keppel Land nên về tương lai thì các cư dân khi sống tại căn hộ Gem Riverside thì mọi tiện ích đều nằm ngay gần nhà.

Ngoài ra bao quanh dự án Gem Riverside là hệ thống kênh rãnh và sông ngoài nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ, đây không chỉ là một nơi để ở đơn thuần mà còn là nơi tận hưởng cuộc sống sau những giờ công việc căng thẳng.

2) Chủ đầu tư uy tín                                               

Chủ đầu tư dự án Gem Riverside là tập đoàn Đất Xanh một trong những ông lớn của thị trường bất động sản cả nước, tại thành phố có khá nhiều sản phẩm thành công và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng môi trường sống: chuỗi sản phẩm OPAL tại Thủ Đức và Lux tại Quận 7.

Cùng đồng hành phát triển sản phẩm với Đất Xanh là nhà thầu xây dựng An Phong và bảo lãnh dự án là VietinBank bảo lãnh pháp lý dự án đem đến sự an tâm tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

3) Tiện ích ngoại khu và khu vực xung quanh Gem Riverside

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc là khu đô thị mới nên về cơ sở hạ tầng vẫn chưa có nhiều điểm nổi bật: hiện tại LakeView City của Novaland, và nhà phố Palm Residence trong khu đô thị Palm City đang chuẩn bị bàn giao, căn hộ Palm Heights thì đang đẩy nhanh tiến độ thi công.

Gem Riverside

Tìm hiểu thêm thông tin:

Khu thể thao phức hợp Saigon Sports City đang tiến hành san lấp đất và dự kiến sẽ được khởi công vào tháng 1 tới đây.

Với tầm nhìn tương lai thì 2-3 năm đến thì khu vực này sẽ cực kì khang trang và mọi tiện ích cao cấp phục vụ đời sống hoàn toàn đầy đủ, cộng đồng cư dân sẽ là những người có trình độ dân trí cao.

Ngoài ra ở thời điểm hiện tại các cư dân sống tại căn hộ Gem Riverside ngoài việc tận hưởng những tiện ích nội khu trong dự án, thì chỉ mất chưa đến 10-15 phút để có thể sử dụng các tiện ích ngoại khu cao cấp tại các khu vực lân cận như: trung tâm thương mại, y tế và giáo dục.

5/5 - (21 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339