Dự án Gem Riverside di chuyển giao thông có thuận lợi không?

Nếu lựa chọn sinh sống tại căn hộ Gem Riverside thì việc di chuyển về nội thành hay các quận huyện lân cận có thuận lợi hay không? – dĩ nhiên là sẽ rất thuận tiện nhưng dự án Gem Riverside cũng có những hạn chế nhất định khách hàng cần phải lưu ý thêm.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh tọa lạc tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc trên mặt tiền đường Song Hành cao tốc Long Thành – cùng với đó là liền kề Palm City của Keppel Land cùng LakeView City của Novaland.

Vị trí luôn là yếu tố cực kỳ ảnh hưởng đến sự thành bại của một bất động sản. Dự án được đánh giá cao lại nằm bên sông mát lành như Gem Riverside chắc chắn được đông đảo khách hàng quan tâm.

Và trước khi nói đến tiện lợi trong lưu thông tại khi lựa chọn sinh sống tại dự án thì hiện tại khu vực cũng có những hạn chế nhất định mặc dù hạ tầng cũng được xét vào dạng hiện đại bậc nhất Sài Gòn.

Hạn chế giao thông tại dự án Gem Riverside Quận 2 hiện tại

+ Nút giao An Phú tại dự án Gem Riverside đang phải oằn mình gánh một lượng lớn lưu thông từ các tỉnh Đông Nam Bộ đổ về khu vực Sài Gòn và ngược lại nên thường xuyên xảy ra ùn tắc vào giờ cao điểm.

+ Đường Song Hành cao tốc Long Thành được quy hoạch kết nối Mai Chí Thọ – Đỗ Xuân Hợp – Vành Đai 2 đang trong giai đoạn hình thành và hiện tại để đi vào dự án Gem Riverside qua đường Song Hành sẽ rất khó khăn.

Đó là những khó khăn về giao thông hiện tại ở dự án Gem Riverside hiện tại, nhưng điều này sẽ sớm được giải quyết và cư dân Gem Riverside sẽ không phải chịu những khó khăn này trong thời điểm dự án Gem Riverside tiến hành bàn giao vào 2019.

Dự án Gem Riverside

Tìm hiểu thêm thông tin:

Cách giải quyết hạn chế tại dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Khu vực đang có nhiều dự án hạ tầng giao thông trong điểm tại đây, nhất là tuyến đường Song Hành đang được triển khai với ý nghĩa kết nối nhanh chóng giao thông từ Mai Chí Thọ – Đỗ Xuân Hợp – Vành Đai 2 với quy hoạch hiện đại 6 làn xe.

Cùng xem qua hạ tầng khu vực xung quanh Gem Riverside và bài toán giao thông tại đây:

+ Tuyến đường Song Hành sẽ hoàn thành toàn bộ trục đường và sẽ đưa vào sử dụng vào năm 2019, tuyến đường này sẽ ghánh được áp lực giao thông cho tuyến cao tốc Long Thành Dầu Dây vào những giờ cao điểm trong ngày.

+ Tuyến Metro Tham Lương – Thủ Thiêm được quy hoạch có trạm metro ngay tại vòng xoay An Phú cách dự án 1km; dự kiến tuyến Metro sẽ được khởi công vào 2018.

+ Tuyến Liên Phường kết nối ra Xa Lộ Hà Nội ngay cầu vượt Rạch Chiếc sẽ có đường nối vào gần dự án Gem Riverside trong tương lai – kết nối Xa Lộ Hà Nội nhanh chóng và không cần phải đi qua Mai Chí Thọ.

+ Mở rộng Vành Đai 2 từ cầu Phú Mỹ tới vòng xoay Mỹ Thủy trong thời gian 9 tháng kể từ tháng 9/2017, và xe cấm xe container di chuyển qua nút giao An Phú.

+ Chính sách chuyển hướng toàn bộ lưu thông container qua tuyến đường Vành Đai 2 giảm thiểu mật độ giao thông tại nút giao An Phú.

+ Dự án làm hầm chui tại nút giao An Phú cũng đã được thông qua.

Những quy hoạch hạ tầng trên đây sẽ giải quyết vấn đề giao thông tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc trong tương lai khi toàn bộ khu vực bắt đầu thành hình và cư dân chuyển tới sinh sống tại đây. Không những vậy, vấn đề này còn là tiền đề gia tăng giá trị của khu vực khi hạ tầng ngày càng hoàn thiện.

Dự án căn hộ Gem Riversdie của Đất Xanh dự kiến bàn giao cho khách hàng vào 2019 và thời điểm này khi nhận nhà thì toàn bộ hạ tầng và dịch vụ tại đây đã đi vào hoạt động.

Dự án Gem Riverside

Kết nối vùng tại dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Khoảng cách từ Gem Riverside Quận 2 tới trung tâm Sài Gòn chưa tới 20 phút với giao thông hiện tại nên khu vực được đánh giá khá cao về vấn đề kết nối giao thông, ngoài ra các quận huyện lân cận hay các tỉnh Đông Nam Bộ cũng rất nhanh chóng kết nối nhờ các tuyến Mai Chí Thọ và cao tốc Long Thành.

Hướng đi từ trung tâm Quận 1 tới dự án Gem Riverside Quận 2:

Hầm Thủ Thiêm – Mai Chí Thọ – rẽ vào đường Song Hành cao tốc Long Thành là hướng đi thông dụng nhất khi kết nối từ trung tâm ra khu vực. Tuyến đường này mất khoảng 14 phút kết nối.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể tiếp cận dự án Gem Riverside bằng các tuyến đường khác cũng từ trung tâm như:

Cầu Thủ Thiêm – Lương Định Của – Song Hành cao tốc Long Thành, hiện tại tuyến đường này đang thi công mở rộng đường tại Lương Định Của nên sẽ hơi mất thời gian khi di chuyển.

Cầu Thủ Thiêm – Mai Chí Thọ – Song Hành cao tốc Long Thành cũng là một lựa chọn.

Nếu khách hàng hay đi hướng cầu Sài Gòn thì kết nối Xa Lộ Hà Nội và rẽ vào Mai Chí Thọ là hướng đi nhanh nhất với 12 phút tính từ cầu Sài Gòn.

Từ Nguyễn Duy Trinh cũng có thể kết nối trực tiếp dự án Gem Riverside Đất Xanh thông qua đường vào dự án La Atoria tại Nguyễn Duy Trinh.

5/5 - (149 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339