Dự án Gem Riverside phân tích tiềm năng cho thuê

Gem Riverside đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng không chỉ mua ở mà còn cơ hội đầu tư đáng giá, ở dự án Gem Riversidehai phương án đầu tư mà chúng tôi đánh giá cao đó là mua chờ tăng giá bán lại và đầu tư cho thuê.

Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích tiềm năng cho thuê của căn hộ Gem Riverside Quận 2.

Gem Riverside

Tìm hiểu thêm:

Ai sẽ thuê căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Yếu tố đặc biệt quan trọng khi đầu tư cho thuê bất kì một sản phẩm bất động sản nào đó là khách hàng sẽ thuê là ai, với căn hộ Gem Riverside đối tượng khách hàng đi thuê có tính đến đó là:

  • Khách hàng làm việc tại Quận 1 muốn môi trường sống quá xô bồ như tại các khu vực trung tâm, môi trường sống đầy đủ những dịch vụ tiện ích và hơn hết là khả năng kết nối giao thông nhanh chóng đến chỗ làm việc.
  • Khách hàng làm việc tại Quận Bình Thạnh, với khả năng kết nối nhanh chóng đến khu vực này thông qua hai hướng di chuyển chính đó là cầu Sài Gòn và cầu Thủ Thiêm 1 mất chưa đến 15 phút di chuyển xe máy.
  • Các kĩ sư đang làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9, nơi làm việc của hàng trăm nghìn kĩ sư chuyên gia nhưng nguồn cung nhà ở không thể đáp ứng nổi, thì những khách hàng này sẽ tìm thuê những khu vực họ đang làm việc đơn cử như căn hộ Gem Riverside, từ đây kết nối đến khu công nghệ cao chưa đến 15 phút thông qua cao tốc Long Thành Dầu Dây.
  • Khách hàng làm việc tại Quận 7 và Thủ Đức họ cũng có thể thuê với việc kết nối giao thông thuận tiện mà sống trong môi trường cũng khá đầy đủ dịch vụ tiện ích, từ dự án Gem Riverside di chuyển đến Quận 7 và Thủ Đức mất khoảng 15 phút.
  • Những khách hàng đang làm việc tại các địa điểm lân cận tại Quận 2 như: khu An Phú An Khánh, khu đô thị Thủ Thiêm, khu Bình Trưng Tây.
  • Ngoài ra với khả năng di chuyển nhanh chóng từ căn hộ Gem Riverside đến các tỉnh ngoại thành như Biên Hòa Đồng Nai thì đối tượng khách hàng này cũng có thể thuê.

Gem Riverside

Chất lượng môi trường sống tại căn hộ Gem Riverside

Với việc nằm gần sông và hệ thống kênh rãnh: sông giồng Ông Tố và rạch Mương Kênh nên môi trường sống tại đây khá phù hợp với những khách hàng muốn thuê căn hộ, nơi đây họ không chỉ là một nơi để đi đi về về mà còn là nơi thư giãn tận hưởng cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng tại công sở.

Đặc biệt để đáp ứng chất lượng cuộc sống tốt nhất thì Đất Xanh còn dành khoản diện tích cho những tiện ích nội khu cao cấp: hồ bơi tràn, khu shophouse mua sắm vật dụng sinh hoạt hàng ngày, khu thể thao phức hợp với nhiều bộ môn: bóng đá, bóng rổ, tennis, phòng tập gym yoga giúp rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe tốt nhất, khu ẩm thực ngoài trời nơi quầy quần cùng người thân bạn bè vào dịp cuối tuần.

Gem Riverside

Ở thời điểm hiện tại thì khu đô thị Nam Rạch Chiếc cơ sở hạ tầng vẫn còn khá mới nên chưa có quá nhiều tiện ích ngoại khu, nhưng nếu khách hàng muốn sử dụng những dịch vụ cao cấp như: trung tâm thương mại giáo dục, y tế và giáp dục thì chỉ mất khoảng 10 phút để đến với khu đô thị City Horse, hay khu Thảo Điền, khu Bình Trưng Tây những khu vực đã hình thành hiện hữu tại Quận 2 và đầy đủ mọi dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Còn về tương lai 2-3 năm đến khi những khu đô thị lớn như: Saigon Sports City và HimLam City hình thành lên sẽ tạo thành một cụm đô thị đẳng cấp và mọi dịch vụ tiện ích cao cấp đầy nằm ngay gần nhà, chưa kể đến đó khu đô thị Thủ Thiêm cách dự án Gem Riverside chưa đến 10 phút di chuyển: khu trung tâm hành chính của cả thành phố trong vài năm đến.

Ngoài ra một trong những yếu tố mà theo chúng tôi chúng tôi đánh giá cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng cho thuê của căn hộ Gem Riverside đó là uy tín của chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành cùng dự án và nhà thầu xây dựng.

Đơn vị đồng hành cùng Gem Riverside Đất Xanh

Tham gia cùng tập đoàn Đất Xanh ở dự án này là nhà thầu xây dựng khá uy tín An Phong và hầu hết những dự án do công ty này góp tay đều được khách hàng đón nhận và đánh giá cao tiêu biểu: Saigon Pearl Bình Thạnh, SunRise City Quận 7, phân khu M1,M2 chung cư Đại Quang Minh.

Với sự tham gia của An Phong sẽ đảm bảo tiến độ công trình đúng hẹn và chất lượng xây dựng tốt nhất, còn về đơn vị quản lý thì hiện nay chưa có thông tin chính thức về đơn vị quản lý nhưng với phân tích của chúng tôi như một dự án trọng điểm của Đất Xanh thì đơn vị quản lý cũng cực kì uy tín đảm bảo chất lượng dịch vụ và chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Trên đây là những phân tích của chúng tôi về khả năng cho thuê căn hộ Gem Riverside hy vọng đem đến những thông tin có ích cho nhà đầu tư.

5/5 - (61 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339