Dự án Sunshine Continental có thực sự mang lại lợi ích khi đầu tư?

Được khởi công vào năm 2020, Sunshine Continental của tập đoàn Sun Group đang hứa hẹn mang tới cho các cư dân tương lai một cuộc sống xanh với nhiều diện tích cây xanh mặt nước, các tiện ích đẳng cấp nâng cao. Vậy chúng ta có nên xuống tiền đầu tư vào căn hộ Quận 10 hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đội ngũ Giagocchudautu.com tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Continental Quận 10 tại video:

Dự án Sunshine Continental có thực sự mang lại lợi ích khi đầu tư?

Để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất có nên đầu tư vào dự án Sunshine Continental hay không, chúng ta sẽ sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin tổng quan nhất của dự án. Sunshine Continental nằm tại đường Tô Hiến Thành, Phường 14 Quận 10 Sài Gòn với tổng diện tích là 18706 mét vuông và mật độ xây dựng là 23,6%. Khi được hoàn thiện, quy mô của dự án là 3 tòa cao 25 tầng và tổng số căn hộ dự kiến là 507 căn.

Các căn hộ Sunshine Continental có đa dạng diện tích khác nhau để cư dân tương lai có thể lựa chọn được tùy theo số lượng thành viên và nhu cầu của mình. Diện tích căn hộ Sunshine Continental cũng đa dạng từ 56 đến 129 mét vuông. Và khi được bàn giao, khách hàng cũng sẽ được nhận nhà với nội thất cơ bản và hình thức sở hữu là lâu dài. Dự án sẽ được khởi công xây dựng vào năm 2020 và dự kiến bàn giao vào năm 2023 này.

Chủ đầu tư căn hộ Sunshine Continental có uy tín hay không?

tien ich sunshine continental1

Tìm hiểu thêm thông tin:

Chủ đầu tư chính của dự án chung cư Sunshine Continental chính là SunShine Group – một trong những tập đoàn đã có tiếng tại thủ đô với rất nhiều các công trình lớn khẳng định tên tuổi khắp cả nước . Tập đoàn cũng đã có những bước đi đột phá sau khi quyết định Nam Tiến với những dự án đánh dấu được sự phát triển như dự án Sunshine City tại Sài Gòn Quận 7,hay Sunshine Horizon Quận 4 cũng đều mang đến cho tập đoàn này sự tin tưởng của khách hàng và các chủ đầu tư khác.

Hiện nay, SunShine Group luôn được đánh giá rất cao bởi tiến độ bàn giao đúng thời gian và chất lượng bà giao tốt. Các yếu tố về thiết kế, nhà mẫu hay quảng cáo cũng đều rất ấn tượng và giúp cho khách hàng tương lai có thể hình dung ra chi tiết nhất một căn hộ để họ có thể quyết định đầu tư hay không. Như vậy, với một chủ đầu tư có tiếng như Sunshine Group, việc xuống tiền để đầu tư vào dự án này chính là một việc làm đúng đắn và chắc chắn trong tương lai không xa các bạn sẽ nhận được lợi cíh kinh tế rất lớn từ dự án này.

Mọi thông tin cần biết thêm về dự án như chủ đầu tư, tiến độ bàn giao, hay xem căn hộ mẫu, sự hỗ trợ về accs khoản vay,.. Các bạn có thể liên hệ tới đơn vị Giagocchudautu.com. Đây là một trong những đơn vị luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dự án căn hộ mà giúp các khách hàng của mình có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất và tất nhiên cũng sẽ tiết kiệm tối đa của được tài chính của mình.

Với các chủ đầu tư, họ cũng lựa chọn được đối tượng đầu tư sinh lời cao nhất, mang lại lợi nhuận lớn chỉ trong thời gian ngắn nhất.

5/5 - (25 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339