Epic Town Quảng Nam

Epic Town Quảng Nam là dự án đất nền có sổ đỏ hiếm hoi tại xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DHTC. Đây là dự án Epic Town đáng chú ý bậc nhất tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam với định hướng đến kiến tạo một nhịp sống hài hòa, phồn vinh và khởi nguồn hạnh phúc với không gian sống xanh thịnh vượng, thư giãn giữa lòng thành phố.

Bài viết dưới đây sẽ là những thông tin tổng hợp từ nguồn chính thống cùng một số phân tích, cập nhật của Giagocchudautu.com liên quan đến dự án Epic Town Quảng Nam. Hy vọng sẽ cung cấp thêm những tài liệu phù hợp với mối quan tâm của quý khách hàng.

Epic Town Quảng Nam

Tổng quan Epic Town Quảng Nam

Tên dự án Epic Town
Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DHTC
Đơn vị phát triển Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Windland
Vị trí Quốc lộ 1A, xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
Tổng diện tích 9,87 ha
Số lượng 368 nền
Diện tích 92 – 150m2
Hạ tầng Lộ giới 13,5m, công viên cây xanh, hệ thống cấp điện, cấp nước, hệ thống xử lý nước thải và thoát nước mưa và các công trình tiện ích khác.
Pháp lý Sổ hồng từng nền

Vị trí dự án Epic Town Quảng Nam ở đâu?

Vị trí dự án Epic Town Điện Thắng nằm tại mặt tiền đường Quốc lộ 1A, xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Đây là khu trung tâm hành chính mới của khu đô thị Điện Thắng (đô thị Bắc, đô thị Trung và đô thị Nam) và là vị trí phát triển chiến lược của UBND tỉnh Quảng Nam, đưa khu đô thị Điện Thắng lên phường trong năm 2020.
Epic Town Quảng Nam

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa cùng hệ thống giao thông thuận tiện, Epic Town Điện Thắng được kỳ vọng trở thành tâm điểm kết nối giao thương huyết mạch của khu vực, trung tâm buôn bán, giải trí sầm uất trong tương lai.

  • Dự án cách TP. Đà Nẵng chỉ 4 km.
  • Cách phố cổ Hội An 8km.
  • Kết nối thông suốt từ dự án ra bãi tắm Viêm Đông.
  • Sân Golf Montgomerie Links trên tuyến đường du lịch biển tỷ đô Đà Nẵng – Hội An chỉ với 9km.
  • Dự án nằm ngay góc giao đường Quốc lộ 1A và DH5 27m lên khu công nghiệp Trảng Nhật, đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Sở hữu mặt tiền tuyến đường DH7 27m kết nối đường quốc lộ 1A, KCN Điện Nam – Điện Ngọc.

Epic Town Quảng Nam liền kề chợ trung tâm Điện Thắng Bắc, trạm y tế, các trường tiểu học, THCS, THPT… Từ dự án Epic Town chỉ mất 4 phút để di chuyển đến cụm công nghiệp Trảng Nhật.

Tiện ích tại khu dân cư Epic Town Điện Thắng

Epic Town được phân lô theo kiểu nhà phố, diện tích đất công cộng, vệt cây xanh, hành lang cây xanh bảo vệ, trung tâm thương mại, dịch vụ… đầy đủ công năng của một khu đô thị Điện Thắng mới. Khu đô thị Epic Town Quảng Nam đánh vào nhu cầu thực tiễn được sinh sống trong khu đô thị mới của người dân địa phương. Đồng thời với vị trí hết sức thuận lợi mà dự án đang sở hữu cũng được rất nhiều hộ kinh doanh, buôn bán nhắm đến.

Epic Town Quảng Nam

Epic Town Quảng Nam

Mặt bằng dự án Epic Town Quảng Nam

Mặt bằng dự án Epic Town được quy hoạch trên tổng diện tích rộng 9,87ha (mật độ xây dựng 48%). Trong đó diện tích dành cho đất ở 47.406m2, đất công viên cây xanh 5.090m2.

Dự án Epic Town Quảng Nam cung ứng ra thị trường 368 nền đất có diện tích dao động từ 92 – 150m2, được phép xây dựng cao tối đa 3 tầng.

Epic Town Quảng Nam

Giá bán Epic Town Quảng Nam

Epic Town Quảng Nam do Cty TNHH Đầu tư và Phát triển DHTC làm chủ đầu tư. Cty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Windland là đơn vị phát triển dự án.

Dự án Epic Town được phân phối bởi 4 đơn vị gồm Công ty Cổ phần Bất động sản Linkhouse Miền Trung, Cty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Địa ốc Babylon, Cty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thái Thiên Phú và Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Dé House.

Được biết, Epic Town Quảng Nam là dự án Khu dân cư số 1, đô thị Điện Thắng được UBND tỉnh duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 tại Quyết định số 3617/QĐ-UBND ngày 11/10/2017.

Ngày 5/12/2017, UBND tỉnh có công văn số 6788/UBND-KTN chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng nhà ở Khu dân cư số 1, đô thị Điện Thắng.

Sau 3 năm triển khai đầu tư xây dựng, ngày 11/9/2020, dự án Khu dân cư số 1, đô thị Điện Thắng đã hoàn thành đầu tư xây dựng, đã nghiệm thu và được cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất theo Thông báo số 127/TB-SXD của Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam.

Theo thông tin mà đội ngũ Giagocchudautu.com tìm hiểu được, giá bán Epic Town Quảng Nam hiện đang giao động từ 15,8 triệu đồng/m2. Đây là một mức giá không thể nào hợp lý hơn bởi với những tiềm năng mà Epic Town Quảng Nam đang sở hữu thì dự án chắc chắn sẽ còn nhận được nhiều sự chú ý từ giới đầu tư bất động sản trong tương lai.

Bên cạnh đó, các chính sách bán hàng được chủ đầu tư Epic Town Quảng Nam đưa ra cũng vô cùng hấp dẫn với khách hàng khi có rất nhiều ưu đãi và quà tặng cùng với các chính sách vay vốn ngân hàng lãi suất thấp, tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

Q&A dự án Epic Town Quảng Nam

  • Vị trí dự án Epic Town Quảng Nam ở đâu?

Epic Town Quảng Nam có vị trí nằm tại Quốc lộ 1A, xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

  • Giá bán dự án Epic Town Quảng Nam bao nhiêu?

Giá bán dự án Epic Town Quảng Nam từ 15.8 triệu đồng/m2.

Bài viết vừa rồi là tổng hợp các thông tin dự án Epic Town Quảng Nam mà Giagocchudautu.com muốn gửi đến quý khách hàng. Hy vọng đã cung cấp cho quý vị đầy đủ nhất các góc nhìn từ tổng quát cho đến chi tiết ở mọi mặt của dự án đang được quan tâm này.

5/5 - (137 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339