Lamia Bảo Lộc

Lamia Bảo Lộc là dự án Nhà phố, biệt thự do mới vừa được ra mắt tại thị trường bất động sản khu vực thành Phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Eras Đà Lạt. Với những ưu điểm nổi trội về hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển đồng bộ giúp kết nối, đi lại vô cùng thuận tiện đến trung tâm Thành Phố Bảo Lộc, dự án Lamia Bảo Lộc hứa hẹn sẽ là điểm đến sáng giá dành cho đông đảo khách hàng với sức nóng mạnh mẽ tại khu vực tầm nhìn trong tương lai không xa tới.

Bài viết hôm nay cùng đội ngũ Giagocchudautu.com tìm hiểu những thông tin chính xoay quanh dự án Lamia Bảo Lộc. Cập nhật cho quý khách  đầy đủ những thông tin tham khảo cần thiết là cơ sở để giúp khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Lamia Bảo Lộc

Tổng quan dự án Lamia Bảo Lộc

Tên dự án Lamia Bảo Lộc
Vị trí Quốc lộ 20, xã Lộc Châu, thành Phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Eras Đà Lạt
Loại hình Nhà phố, biệt thự
Tổng diện tích 91,248 m2
Số căn 372 căn
Diện tích 85 – 297 m2
Thiết kế chiều cao từ 1 – 3 tầng
Tiện ích khu thương mại; khu vui chơi giải trí; thể thao; khu công viên cây xanh; đáp ứng phục vụ cho cư dân sinh sống tại dự án
Pháp lý Sổ hồng từng nền

Vị trí dự án Lamia Bảo Lộc ở đâu?

Vị trí dự án Lamia Bảo lộc nằm tại đường Quốc lộ 20, xã Lộc Châu, thành Phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Tuyến đường này còn là tuyến đường quan trọng giáp với thành phố Bảo Lộc khi liên kết tối các trục đường khác như: Hà Giang, Lý Tự Trọng, Trần Hưng Đạo, Hai Bà trưng, Quốc Lộ 55,..

Lamia Bảo Lộc

Từ dự án Lamia Bảo Lộc thuận lợi kết nối đến tiện ích hiện hữu như:

 • Hệ thống thương mại:  Vincom Plaza Bảo Lộc, Co.op Mart Bảo Lộc.
 • Hệ thống y tế: Bệnh viện II Lâm Đồng , Bệnh viện Y học cổ truyền Bảo Lộc.
 • Hệ thống giáo dục: Trường tiểu học Lý Thường Kiệt; Trường THCS Phan Chu Trinh; Trường THPT Nguyễn Tri Phương; Trường TCN Bảo Lộc; Trường ĐH Tôn Đức Thắng.
 • Hệ thống du lịch: Hồ Nam Phương, Hồ Lộc Thanh, thác Cầu Đôi, Chùa Linh Quy Pháp Ấn, thác D’amBri, Nhà thờ Thanh Xuân, nhà thờ giáo xứ Tân Hà,…
 • Hệ thống trung tâm hành chính: UBND Tp Bảo Lộc; UBND xã Lộc Châu; hệ thống ngân hàng,…

Tiện ích tại khu dân cư Lamia Bảo Lộc có gì?

Dự án Lamia Bảo Lộc được chủ đầu tư triển khai với đa dạng các dịch vụ tiện ích chất lượng và bài bản được hình thành ngay trong nội khu dự án. Góp phần định hướng cho một lối sống hiện đại với đa đầy đủ các dịch vụ tiện nghi được chú trọng.

Lamia Bảo Lộc

Theo đó, cư dân Lamia Bảo Lộc có thể dễ dàng để tìm kiếm cho mình những dịch vụ chất lượng như:

 • Sân golf đạt chuẩn quốc tế.
 • Khu vui chơi dành cho trẻ em.
 • Sân thể thao ngoài trời.
 • Vườn hoa đa sắc màu.
 • Vườn thiền
 • Khu BBQ ngoài trời.
 • Khu công viên cây xanh mát mẻ.
 • Khu quảng trường trung tâm.
 • Khu giáo dục hiện đại.
 • Hệ thống trung tâm y tế.
 • Khu trung tâm thương mại
 • Sân chơi thể thao đa năng,…

Quý cư dân Lamia Bảo Lộc có thể dễ dàng để tiếp cận đến một cuộc sống hiện đại với đầy đủ những dịch vụ thiết yếu, đáp ứng tốt nhất cho cộng đồng cư dân của mình tiêu chuẩn sống thời thượng. Hòa cùng sắc xanh từ cây cối và mặt nước đúng chuẩn đô thị sinh thái ven sông.

Mặt bằng và thiết kế dự án Lamia Bảo Lộc

Mặt bằng dự án Lamia Bảo Lộc được quy hoạch trên tổng diện tích đất rộng 91,248 m2. Trong đó diện tích dành cho đất ở 52.796 m2 (57,86%); diện tích đất giao thông 21.966 m2 (24,07%); phần còn lại dành cho diện tích đất cây xanh, đất công cộng và các tiện ích khác.

Lamia Bảo Lộc

Dự án Lamia Bảo Lộc được thiết kế xây dựng với loại hình nhà phố liền kề và biệt thự, cung cấp ra thị trường 372 căn. Trong đó, các căn nhà liền kề có diện tích đất khoảng từ 85 – 200 m2, một số lô lên đến 330 m2 và các căn biệt lập có diện tích từ 230 – 297 m2. Các sản phẩm tại Lamia Bảo Lộc được xây dựng với chiều cao từ 1 – 3 tầng.

Lamia Bảo Lộc Lamia Bảo Lộc Lamia Bảo Lộc

Giá bán Lamia Bảo Lộc

Chủ đầu tư dự án Lamia Bảo Lộc là Cty Cổ phần Đầu tư Eras Đà Lạt (thuộc Eras Group) phát triển. Công ty được thành lập ngày 11/09/2019, đặt trụ sở tại 412 Trần Phú, phường 1, Tp.Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Theo tìm hiểu dự án Lamia Bảo Lộc có tên pháp lý là Khu dân cư nông thôn mới đô thị xanh, được chấp thuận chủ trương tại quyết định số 210/QĐ-UBND ngày 09/02/2022.

Trước đó, Sở Xây dựng nhận được văn bản số 2841 của Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc lấy ý kiến hồ sơ đề xuất chủ trương đầu tư dự án Khu dân cư nông thôn mới thành phố xanh của Cty cổ phần đầu tư Eras Đà Lạt.

Tiếp đó, Sở Xây dựng Lâm Đồng có văn bản số 2693 gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư liên quan tới đề xuất chủ trương đầu tư dự án Khu dân cư nông thôn mới thành phố xanh của Cty cổ phần đầu tư Eras Đà Lạt.

Dự án Nhà phố, biệt thự Lamia Bảo Lộc hiện đang trong quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng. Các sản phẩm của dự án Lamia Bảo Lộc sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Tiến độ dự án Lamia Bảo Lộc

Lamia Bảo Lộc

Q&A dự án Lamia Bảo Lộc

 • Vị trí dự án Lamia Bảo Lộc ở đâu?

Lamia Bảo Lộc có vị trí nằm tại Quốc lộ 20, xã Lộc Châu, thành Phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

 • Chủ đầu tư dự án Lamia Bảo Lộc là ai?

Chủ đầu tư dự án Lamia Bảo Lộc là Công ty Cổ phần Đầu tư Eras Đà Lạt.

Trên đây là những cập nhật thông tin mới nhất về Lamia Bảo Lộc. Kèm theo phân tích và đánh giá chi tiết của nhóm chuyên gia Giagocchudautu.com. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã đem đến tin tức tham khảo hữu ích cho quý khách hàng.

5/5 - (54 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339