Kim Tơ Group

Kim Tơ Group là ai ?  Kim Tơ Group là mọt trong Nhà đầu tư bất động sản và phát triển dự án, cơ sở hạ tầng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Kim Tơ Group là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kim Tơ được thành lập 20/9/2001. Địa chỉ Kim Tơ Group tại Tòa nhà Ocean View Manor (Phước Tỉnh, Long Điền, Bà Rịa-Vũng Tàu). Hãy cùng Giagocchudautu.com tìm hiểu các thông tin về các dự án chủ đầu tư Kim Tơ Group này.

Kim Tơ Group

Giới thiệu về Kim Tơ Group

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Kim Tơ Group luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho KH những sản phẩm BĐS tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Kim Tơ Group nỗ lực không ngừng trong mọi tình cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong trái tim trí KH và đối tác.

Kim Tơ Group

Kim Tơ Group là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo ra môi trường xuất sắc cho mọi người phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự tiến lên xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với thế và lực sẵn có cùng với sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Kim Tơ Group có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Kim Tơ Group sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam và vươn ra toàn cầu về sau không xa.

Tầm Nhìn

Trở thành tập đoàn kinh tế năng động và hiệu quả, không ngừng tìm kiếm các thời cơ đầu tư và phát triển những dự án bền vững, vì chúng tôi tin rằng: Sự phát triển bền vững của đối tác, KH chính là sự tiến lên bền vững của Kim Tơ Group. Từ đó góp phần và hướng đến một đời sống bền vững cho từng thành viên Kim Tơ Group nói riêng cũng như cho cộng đồng, xã hội nói chung…

Sứ mệnh

Đầu tư bền vững, phát triển bền vững vì một xã hội bền vững.

Giá trị cốt lõi

Nhất Lòng: Tập thể Kim Tơ Group, từ Ban lãnh đạo đến mỗi thành viên, trước đây, hiện tại và về sau đều luôn đồng lòng vì sứ mệnh chung, mục tiêu chung vì chúng tôi biết rằng sức mạnh tập thể chính là “chìa khóa thành công”.

Nếu ví mỗi thành viên Kim Tơ Group như một thanh gỗ trong cây cầu, thì sức mạnh tập thể Kim Tơ Group chính là sức mạnh cộng hưởng và trợ giúp cho nhau của mỗi cá nhân. Chỉ cần tập thể Kim Tơ Group trên dưới, trước sau cùng đồng lòng vì mục tiêu chung, thì việc “xây những cây cầu” để bước qua mọi thử thách, khó khăn và nắm bắt những thời cơ mới, để phát triển hơn nữa là điều hoàn toàn trong tầm tay.

Đồng tâm: Chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng nhất trong kinh doanh. Khi đưa ra quyết định gì, thực hiện bất cứ dự án nào, Kim Tơ Group cũng luôn lấy chữ Tâm làm tiêu chuẩn đầu tiên và tiên quyết nhất. Mỗi thành viên Kim Tơ Group sẽ luôn đặt trọn trái tim mình vào quá trình mình đang thực hiện.

Thập phương hội tụ: Một giọt nước rơi xuống mặt hồ cùng tạo thành những đường tròn đồng tâm bất tận. Và chúng tôi tin rằng, một khi tập thể Kim Tơ Group đã Nhất lòng đồng tâm để thực hiện những sứ mệnh đúng đắn, “Thiên thời – Địa lợi” sẽ là tất yếu hợp lực để trợ giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình.

Lĩnh vực hoạt động

 • Đầu tư bất động sản

Các dự án Kim Group đã và đang làm

seamall binh chau

SeaMall Bình Châu

Vị trí: Quốc lộ 55, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu
Chủ đầu tư: Kim Tơ Group
Loại hình: Đất nền Bà Rịa Vũng Tàu
Quy Mô: 5,18 ha, số lượng 237 nền
Diện tích: 100m2
Giá bán: 14 – 16 triệu/m2

Xem Chi Tiết

Trên đây là bài viết cập nhật thông tin về Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kim Tơ, các dự án Kim Tơ Group đã và đang làm. Liên hệ ngay với Giagocchudautu.com để được hỗ trợ tư vấn dự án Kim Tơ Group qua thông tin dưới đây:

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
  5/5 - (12 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913.756.339