Lê Thành

Công ty Lê Thành là được biết đến là chủ đầu tư xây dựng căn hộ chung cư cho người thu nhập trung bình. Vậy chủ đầu tư Lê Thành là ai? Có năng lực như thế nào? Bài viết của Giagocchudautu.com dưới đây chia sẻ tổng quan về chủ đầu tư Lê Thành. Hi vọng sẽ mang lại cho quý khách nhiều thông tin hữu ích.

Giới thiệu về Công Ty Lê Thành

Lê Thành

Lê Thành là Công ty TNHH Thương Mại – Xây Dựng Lê Thành địa chỉ trụ sở chính tại 113/89 An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân.

Công ty TNHH Thương Mại – Xây Dựng Lê Thành được thành lập vào năm 2001 trong những năm tháng đầu tiên phát triển là công ty xây dựng lấy ngắn nuôi dài. Năm 2004, Lê Thành chính thức tham gia thị trường Bất Động Sản. Công ty Lê Thành với định hướng xây dựng chung cư cho người thu nhập trung bình, là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của thành phố đầu tư cho người thu nhập trung bình.

Xác định văn hóa doanh nghiệp là “Phục vụ cộng đồng”, nên lợi nhuận không được Lê Thành đặt lên danh tiếng mà đó chính là tạo được danh tiếng và lòng tin đối với khách hàng.

Với hướng nhìn của doanh nghiệp, Lê Thành luôn phấn đấu để phát triển thành công ty bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam cho phân khúc người có mức thu nhập bình quân và phát triển bền vững. Công ty đặt ra sứ mạng cho mình là dẫn đến biện pháp an cư cho khách hàng, xây dựng được thương hiệu làm sao để cho khi nhắc đến “Lê Thành” thì công chúng biết đến đây chính là công ty chuyên phục vụ nhà cho người có mức thu nhập trung bình. Bên cạnh đó, Lê Thành cũng luôn nỗ lực để chăm lo cuộc sống cho cán bộ công nhân viên, chú trọng đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho nhân sự.

Phát huy tối đa các thế mạnh của doanh nghiệp, Lê Thành đã xây dựng được các giá trị cốt lõi là luôn thực hiện đúng cam đoan với khách hàng, dẫn đến những “Chìa khóa an cư” cho quý khách dựa trên chất lượng sản phẩm tốt với giá thành rẻ; đồng thời tạo công ăn việc làm ổn định và phát triển bền vững cho toàn thể nhân viên công ty trong 1 môi trường làm việc thân thiện.

Song song với việc phát triển kinh tế, công ty Lê Thành cũng không ngừng nghỉ tham dự các hoạt động xã hội như : giải thích quận Bình Tân tái định cư 61 nền nhà cho người dân thuộc dự án đường Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và còn là nhà tài trợ chính cho Quỹ vì người nghèo của phường An Lạc, quận Bình Tân cũng như các hoạt động xã hội khác.

Hiện nay Lê Thành có công ty thành viên là CÔNG TY TNHH nhà hàng khách sạn LÊ THÀNH chuyên đảm nhiệm việc xây dựng các tòa nhà cao tầng. Đây là một lợi thế của công ty để cho ra được các sản phẩm cho người có mức thu nhập bình quân có chất lượng cao, giá thành rẻ. Công ty Lê Thành đang tạo công ăn việc làm ổn định cho khoảng 1.000 người lao động và phát triển bền vững trong kinh tế thị trường.

Lĩnh vực hoạt động

 • Đầu tư kinh doanh bất động sản
 • Phát triển nhà ở

Tầm nhìn, sứ mệnh Lê Thành

Văn hóa doanh nghiệp: là “phục vụ cộng đồng” không đặt lợi nhuận lên hàng đầu.

Tầm nhìn: Trở thành công ty bất động sản chuyên nghiệp và phát triển bền vững. Xây dựng thương hiệu khi nhắc đến Lê Thành là công chúng hiểu ngay đây chính là một công ty chuyên phục vụ nhà cho người có mức thu nhập trung bình.

Sứ mệnh: Tạo ra biện pháp an cư cho người có mức thu nhập trung bình. Cho quý khách biết khi chọn mua sản phẩm của công ty chính là chọn “chìa khóa an cư” cho chính mình. Chăm lo cuộc sống cán bộ công nhân viên, đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho nhân sự.

Slogan: Chìa khóa an cư.

Giá trị cốt lõi: Tạo ra “chìa khóa an cư” cho quý khách dựa trên chất lượng công trình tốt và giá thành rẻ. Tạo ra môi trường làm việc thân thiện cho toàn công ty. Luôn thực hiện đúng cam đoan với khách hàng. Tham gia các hoạt động xã hội và bảo vệ môi trường.

Các dự án chủ đầu tư Lê Thành đã và đang phát triển

 • Lê Thành Tân Kiên – Chung cư Bình Chánh
 • Lê Thành Twin Towers – Chung cư Bình Tân
 • Chung Cư Lê Thành An Lạc
 • Chung Cư Lê Thành – Khu B
 • Chung Cư Lê Thành – Khu A
 • Lê Thành Tân Tạo
 • Lê Thành Towers

Trên đây là bài viết cập nhật thông tin về Công ty TNHH Thương Mại – Xây Dựng Lê Thành, các dự án đã & đang làm nổi bật #2021. Liên hệ ngay với Giagocchudautu.com để được hỗ trợ tư vấn dự án Lê Thành qua thông tin dưới đây:

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
  5/5 - (138 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913.756.339