Lý do vì sao dự án của tập đoàn Novaland luôn thu hút khách hàng

Novaland khẳng định mình với nhiều dự án căn hộ chung cư cùng, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có tiếng được khách hàng phản hồi rất tích cực?

Lý do vì sao các dự án của Novaland được nhiều khách hàng chú ý ngay từ những ngày đầu ra mắt? Bài viết dưới đây Giagocchudautu.com sẽ chia sẻ góc nhìn và những đánh giá của mình về chủ đầu tư Novaland cũng như thắc mắc của khách hàng.

Ngoài ra, trong thời gian vừa qua tập đoàn vừa qua cho triển khai Aqua City Novaland, dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về dự án, khách hàng có thể tham khảo bài viết của Giagocchudautu.com.

Tham khảo thêm thông tin Novaland tại video dưới đây:

Lý do vì sao dự án của tập đoàn Novaland luôn thu hút khách hàng

Với hàng loạt những siêu phẩm Novaland Quận 2, Novaland Quận 9 được cho ra mắt trong thời gian gần đây, chủ đầu tư Novaland đang nhận được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng.

Những dự án Novaland ra mắt đều nhanh chóng hết hàng bởi vì:

Vị trí đẹp, giao thông thuận tiện cho việc kết nối của cư dân đến những khu vực sầm uất.

Tiến độ xây dựng nhanh chóng, luôn bàn giao đúng thời gian dự kiến, là điểm nhấn nổi bật tại nên uy tín của tập đoàn Novaland.

Tiện ích bàn giao hiện đại, chất lượng từng căn hộ Novaland được đánh giá rất cao, an ninh tốt, dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp, chính sách bán hàng thân thiện luôn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Giá trị căn hộ Novaland thường tăng mạnh nhất là thời điểm từ 4 – 6 tháng sau khi có người vào ở, nên việc chọn mua dự án Novaland làm nơi an cư hay đầu tư sinh lời đều rất tốt.

Giá bán căn hộ Novaland tuy có cao hơn so với những dự án cùng phân khúc nhưng vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn điều này chứng tỏ được chất lượng, môi trường sống của dự án căn hộ Novaland là rất tốt.

tập đoàn Novaland

Tìm hiểu thêm thông tin:

Chất lượng sống trong dự án Novaland có tốt không?

Từ những dự án đã hoàn thành bàn giao, cùng những phản hồi từ phía khách hàng, Giagocchudautu.com đánh giá rất cao chất lượng sống trong từng căn hộ chung cư Novaland, từ cách lựa chọn vị trí đến tiện ích cùng không gian sống, căn hộ Novaland luôn ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng.

Khách hàng có thể thấy được điều này ở các dự án như Water Bay: nằm ngay tâm điểm của các khu đô thị lớn đã và đang được hình thành: Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm,… cư dân có thể kết nối nhanh chóng với những khu vực sầm uất xung quanh.

Đây được xem là chung cư cao cấp Novaland thu hút nhất khi nằm trải dài hơn 1km bờ sông Sài Gòn và Giồng ông Tố, mang đến những căn hộ Novaland Quận 2 thoáng mát, khí hậu trong lành, tránh xa khói bụi thành phố.

Qua đó thấy được chất lượng cuộc sống trong từng căn hộ chung cư Novaland là rất tốt, phù hợp với những người thích sự gần gũi với thiên nhiên, thích cuộc sống yên bình, tránh xa sự ồn ào của thành phố.

Giá bán căn hộ Novaland có tốt không?

Giá bán căn hộ Novaland được Giagocchudautu.com đánh giá là cao hơn so với nhiều dự án cùng phân khúc nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, điều đó chứng tỏ được uy tín, cùng với chỗ đứng vững chắc của tập đoàn Novaland trong lòng khách hàng.

Khách hàng đang có dự định chọn căn hộ Novaland làm nơi an cư có thể tham khảo mức giá bán ra của một số dự án như:

Novaland Quận 1 có dự án The Grand Manhattan có giá bán từ 150 triệu/m2 trở lên.

Novaland Quận 2 có dự án Water Bay đang có mức giá từ 90 triệu/m2.

Hay những căn hộ chung cư Novaland có mức giá tốt hơn như căn hộ Saigon Royal Residence Novaland Quận 4 đang có mức giá từ 75 triệu/m2.

Rõ ràng mức giá bán ra của những chung cư cao cấp Novaland là cao hơn rất nhiều so với những dự án cùng phân khúc nhưng Giagocchudautu.com đánh giá đây là những mức giá hợp lý so với chất lượng và giá trị mà Novaland mang đến cho khách hàng.

5/5 - (57 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339