Nhà phố biệt thự Quận 9

Nhà phố biệt thự Quận 9 là dòng sản phẩm cao cấp được thừa hưởng các tiện ích cao cấp, không gian sống xanh gần với sông nước tạo ra không gian thoáng mát cùng an ninh khép kín. Ngoài ra khu vực Quận 9 thuộc khu Đông Sài Gòn tiếp giáp với khu đất vàng Quận 2, thu hút đông đảo các nhà đầu tư khiến cho thị trường bất động sản Quận 9 tăng trưởng khá nhanh trong thời gian gần đây.

Bài viết dưới đây Giagocchudautu.com sẽ mang đến cho quý khách những thông tin về thị trường nhà phố biệt thự Quận 9 tổng quát về ưu điểm cũng như hạn chế giúp bạn có thể lựa chọn được dự án phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

 

Những tiềm năng phát triển về thị trường nhà phố biệt thự Quận 9

Theo giới chuyên gia bất động sản đánh giá thì khu vực Quận 9 sở hữu rất nhiều yếu tố giúp nơi đây có sức hút mạnh mẽ nhờ giá trị cao.

 

  • Cơ sở hạ tầng giao thông đa dạng, kết nối thuận tiện

 

Quận 9 là khu vực có số lượng cầu xây mới nhiều nhất với 6 công trình: cầu Ông Bồn, cầu Vàm Xuồng, cầu Làng, cầu Chùm Chụp, cầu trước Bến xe Miền Đông và cầu Lấp. Với sự xuất hiện của cầu đường thì luôn tạo ra sự sôi động cho giới bất động sản.

Từ các dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự Quận 9 cư dân dễ dàng đi vào trung tâm thành phố bằng hầm Thủ Thiêm, xa lộ Hà Nội và đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Cùng các tuyến đường trục giao thông chính như Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiển, Cầu Tăng Long, cầu Phú Hữu cũng đang nhận đầu tư hàng nghìn tỷ đồng để nâng cấp mở rộng.

Đặc biệt trong tương lai dự án tuyến giao thông chiến lược sông Sài Gòn – sông Đồng Nai kết nối TP HCM – Biên Hoà nằm trên địa bàn Quận 9 sẽ có giá trị tăng cao khi đường thuỷ phát huy mạnh mẽ.

 

  • Không gian sống hiện đại

 

Quận 9 là Quận có diện tích lớn nhất TPHCM với 114km2, dân số khoảng hơn 263.000 người, tính ra mật độ dân số là 2.311 người mỗi km2. Ngoài ra nơi đây được bao quanh bởi các con sông lớn như sông Đồng Nai, sông Sài Gòn, sông Ông Nhiêu,…Nhà phố biệt thự Quận 9 đang đứng trước nhiều cơ hội phát triển bởi liền kề khu công nghệ cao nhiều tiềm năng.

 

  • Tập hợp nhiều cộng đồng dân cư năng động, trí thức

 

Với việc có nhiều các dự án nhà phố, biệt thự Quận 9 được xây dựng tại mảnh đất Quận 9 đã làm cho các giới nhà giàu, cư dân trí thức tập trung về đây để tạo ra cộng đồng trí thức, văn minh. Kéo theo đó là sự phát triển của nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, nhà hàng, spa, trường học quốc tế, cao ốc văn phòng,… Thích hợp cho các nhà đầu tư cho thuê sinh lời, các gia đình trẻ đến thuê hoặc mua nhà sinh sống lâu dài.

 

  • Nguồn cung khan hiếm

 

Theo thống kế thì từ cuối năm 2017 cho đến cuối năm 2019 thì tại Quận 9 chưa có dự án nào mới ra mắt. Bên cạnh đó các khu vực Phú Hữu – Phước Long B hầu như đã hết quỹ đất đẹp để phát triển dự án. Chính vì điều này đã làm cho giá bán nhà phố biệt thự Quận 9 tăng nhanh làm cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư được thúc đẩy.

 

Các hạn chế của thị phần nhà phố biệt thự Quận 9

 

  • Tình trạng kẹt xe diễn ra hằng ngày

 

Việc di chuyển từ Quận 9 đến các trung tâm thành phố khá xa, phải mất khoảng 20 – 30 phút mới đến được trung tâm thành phố. Bên cạnh đó hiện trạng kẹt xe ngay tại nút giao thông An Phú thường xuyên xảy ra do tốc độ phát triển của khu vực Quận 9 khá nhanh.

Tuy nhiên mặt tích cực về cơ sở hạ tầng trong tương lai chắc chắn sẽ được giải quyết. Các tuyến đường giao thông cũng dần được nâng cấp như đường Song Hành nối Quận 2 và Quận 9, đường Đỗ Xuân Hợp và đường Liên Phường nâng cấp lên 30m để đảm bảo việc kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện cho người dân hơn.

 

  • Các tiện ích dịch vụ chưa đáp ứng được nhu cầu 

 

Do đang trong quá trình hình thành nên các dịch vụ về vui chơi, giải trí, ăn uống thì người dân phải di chuyển đến các khu vực khác như Quận 2 và Thủ Đức hay trung tâm thành phố mới có đầy đủ các tiện ích dịch vụ đáp ứng cho người dân.

Tuy nhiên 2 khu vực là khu công nghệ cao Quận 9 và khu Rạch Chiếc Quận 2 đang phát triển rất nhanh. Thế nên vài năm nữa các hệ thống tiện ích dịch vụ sẽ được lấp đầy để phục vụ cho các cư dân sinh sống tại đây.

 

  • Không có nhiều sự lựa chọn do quỹ đất đang cạn dần

 

Các nhà đầu tư cũng như khách hàng đang quan tâm đến nhà phố biệt thự Quận 9 có rất ít sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu bởi quỹ đất tại đây đang dần cạn kiệt nên số lượng dự án nhà phố không nhiều không chỉ ở hiện tại mà cả trong tương lai nguồn cung ứng sản phẩm về nhà phố biệt thự bị hạn chế đáng kể.

 

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp cho bạn để cho quý khách có cái nhìn tổng thể về thị trường nhà phố biệt thự cũng như giới thiệu một số dự án hấp dẫn có tiềm năng trong tương lai.