Pháp lý dự án Angel Island của Địa ốc Sông Tiên như thế nào?

Dự án Angel Island là khu đô thị  hạng sang trên đảo thiên nhiên đang lôi kéo sự để ý của giới thượng lưu Việt Nam có pháp lý như thế nào? Mời bạn cùng Giagocchudautu.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Pháp lý dự án Angel Island đã hoàn thiện chưa?

Angel Island (tên pháp lý: Khu đô thị du lịch Nhơn Phước) do Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên (Địa ốc Sông Tiên) làm chủ đầu tư. Dự án được giới thiệu với tổng giá trị đầu tư hơn 4.700 tỷ đồng và qui mô rộng hơn 204 ha.

Trước đó, Khu đô thị du lịch Nhơn Phước là dự án của Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Nhật Quang. Sau khi hoàn thành thương vụ sáp nhập Nhật Quang vào cuối năm 2018, Địa ốc Sông Tiên chính thức phát triển thành chủ đầu tư của dự án này.

Được biết, Nhật Quang đã được Đồng Nai chấp thuận chủ trương đầu tư dự án từ năm 2003, đến cuối năm 2004 thì có quyết định giao đất. Sau đó 3 năm thì dự án Khu đô thị du lịch Nhơn Phước được UBND tỉnh Đồng Nai duyệt quy hoạch 1/500 tại Quyết định 31/QĐ-UBND ngày 3/1/2007.

Pháp lý dự án Angel Island của Địa ốc Sông Tiên

Phối cảnh dự án Angel Island.

Trong suốt khoảng thời điểm đó Nhật Quang cũng đã hoàn tất các công tác giải phóng mặt bằng, được đã Sở Tài nguyên và Môi trường bàn giao mặt bằng từ năm 2005. Hiện nay, dự án Angel Island có đất sạch 100% với diện tích hơn 207ha, được cấp sổ hồng đầy đủ.

Đặc biệt, dự án Angel Island cũng đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường phê duyệt đánh giá tác động môi trường. Với một dự án nằm trên đảo môi trường xung quanh như Angel Island thì đây chính là một điểm cộng lớn được nhiều chuyên gia đánh giá cao, đồng thời điều đó còn biểu hiện quyết tâm của chủ đầu tư trong các công việc kiến tạo một khu đô thị hạng sang tiệm cận với chuẩn sống của giới thượng lưu quốc tế.

Chủ đầu tư dự án Angel Island có đáng tin cậy không?

Chủ đầu tư dự án Angel Island là 1 phần trong hệ sinh thái Suối Tiên Group của “đại gia” Đinh Văn Vui – ông chủ Khu du lịch Suối Tiên.

Được biết, Suối Tiên Group đã và đang thực hiện nhiều dự án tầm cỡ tại miền Nam, trong đó phải kể đến:

 • Khu du lịch văn hóa Suối Tiên: Rộng 105ha, bắt đầu làm năm 1992, chính thức mở cửa đón khách năm 1995, từ đây đến bây giờ đã phát triển và phát triển thành thương hiệu đình đám cho mô hình công viên chủ đề ở Việt Nam.
 • Dự án Thành phố Du lịch Sơn Tiên: Tọa lạc tại xã An Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Vào cuối năm 2017. Với vốn đầu tư lên đến 50.000 tỷ đồng, Thành phố du lịch Sơn Tiên có tổng diện tích trên 380ha, rộng hơn 3 lần diện tích của Khu du lịch Suối Tiên trước đó. Dự án gồm có 2 khu chính là khu du lịch (rộng 200ha) và khu đô thị (rộng 180ha).
 • Dự án căn hộ chung cư Suối Tiên Complex: Toạ lạc tại mặt tiền đường Ung Văn Khiêm, có qui mô 2ha, gồm 5 tháp căn hộ cao 45 tầng. Đây sẽ là khu phức hợp thương mại – dịch vụ và căn hộ chung cư hàng đầu tại trung tâm Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Vừa qua, chủ đầu tư dự án Angel Island cũng đã bắt đầu làm Trung tâm Triển lãm trải nghiệm Đảo Tiên – Angel Island Experience Gallery do Central làm tổng thầu thi công có tổng giá trị đầu tư gần 400 tỷ đồng. Với mức đầu tư này, công trình sẽ phát triển thành 1 trong nhà mẫu có qui mô lớn nhất Việt Nam đến lúc hiện tại.

Pháp lý dự án Angel Island của Địa ốc Sông Tiên

Lễ bắt đầu làm Trung tâm Triển lãm trải nghiệm Đảo Tiên – Angel Island Experience Gallery.

Thông tin tổng quan dự án Angel Island

 • Tên thương mại: Angel Island
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên
 • Vị trí: Đảo Nhơn Phước, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô dự án: 204.7ha
 • Mật độ xây dựng: 18.8%
 • Các phân khu: Estrella Isle, Ascentia Isle, Apricus Isle, Crest Isle, Shining Isle, Belle Isle
 • Các loại sản phẩm: Shophouse, Garden Villas, Grand Villas, Elite Villas, River Front Mansion
 • Số lượng sản phẩm và ăn diện tích:
  • Shophouse: 644 căn, diện tích 154 – 158m2/căn
  • Garden Villas: 586 căn, diện tích 240 – 252m2/căn
  • Grand Villas: 600 căn, diện tích 330 – 480m2/căn
  • Elite Villas: 149 căn, diện tích 600m2/căn
  • River Front Mansion: 67 căn, diện tích 900m2/căn
 • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý IV/2023
 • Loại hình sở hữu: Sở hữu lâu dài

Bạn vừa xem qua bài viết Pháp lý dự án Angel Island của Địa ốc Sông Tiên như thế nào?. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thì hãy liên hệ ngay với https://giagocchudautu.com/ để được tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra, để biết chi tiết thông tin về dự án Angel Island, bạn có thể tham khảo thông tin tại đây:

5/5 - (23 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339