Quy hoạch đường 70 Xuân Phương – Thông tin mới nhất 2023

Đường 70 Xuân Phương đang là một trong những dự án được rất nhiều người quan tâm. Vậy quy hoạch đường 70 gồm những gì? Vì sao dự án đường 70 Xuân Phương lại quan trọng như vậy? Bài viết dưới đây, Giagocchudautu.com đã tổng hợp những thông tin chính xác nhất về vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tổng quan quy hoạch đường 70

Quy hoạch đường 70 Xuân Phương

Tìm hiểu thêm thông tin:

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về dự án không ngừng mở rộng đường 70. Cụ thể:

 • Vị trí: Thuộc điểm đầu ngay tại Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc. Đây chính là điểm cuối nút giao thông với đường Lên Trọng Tấn tại cổng số 3 khu C Geleximco.
 • Chiều dài: 3.77km
 • Chiều rộng mặt cắt: Trung bình là 40m với 6 làn xe. Đoạn đường qua khu C Geleximco rộng tới 21m với 4 làn xe.
 • Đường 70 chạy qua nhiều khu đô thị, dự án: FLC Premier Parc, Louis City, AEON MALL Hà Đông, B32 Đại Mỗ, FLC Garden City, bệnh viện đa khoa quốc tế BIM Group, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, khu đất dịch vụ Dương Nội.
 • Giao cắt với các tuyến đường: Ngô Thì Nhậm kéo dài, Đường 27m nối Tố Hữu – Vinhomes Smart City, Lê Quang Đạo kéo dài.
 • Tiến độ xây dựng: Đoạn đường Vạn Phúc – Louis City (700m) đang là tuyến đường 70 cũ. Đoạn đường từ Louis City – KĐT FLC Premier Parc (800m) và đoạn qua khu C Geleximco Lê Trọng Tấn (550m) đã hoàn thành. Đoạn đường từ B32 – khu C Geleximo được đẩy mạnh thi công.

Chi tiết đường 70

Vậy quy hoạch không ngừng mở rộng đường 70 bao gồm những chi tiết gì? Hãy theo dõi nội dung ngay sau đây nhé.

Đường 70 Văn Điển – Hà Đông

Quy hoạch đường 70 Xuân Phương

Đường 70 không kết nối tiếp mạch mà bị cắt đoạn bởi đường Quang Trung – Trần Phú. Cụ thể:

 • Điểm đầu của tuyến đường: Bắt đầu tư nút giao thông với QL 1A tại Ga Văn Điển đến điểm giao với sông Tô Lịch (đường Phan Trọng Tuệ). Đoạn tiếp theo sau tính từ cổng viện Bỏng Quốc gia (Cầu Bươu). Đọa còn lại đến Cầu Trắng (Phùng Hưng) và kết thúc một trong mỗi phần tại Trần Phú, Quận Hà Đông.
 • Đoạn cuốn của tuyến đường Văn Điển – Hà Đông là phố Vạn Phúc với điểm đầu tại Bưu điện Hà Đông và điểm cuối ở ngã tư Vạn Phúc – Tố Hữu.

Đường 70 Đại Mỗ

Quy hoạch đường 70 Xuân Phương

Bắt đầu từ ngã tư Vạn Phúc – Tố Hữu với quãng đường khoảng 3.8km đến 1 ngã ba Biển Sắt. Đoạn này hay được gọi là Đường 70 Đại Mỗ.

Lưu ý: Đoạn đường này khi làm đường 70 mới Đại Mỗ sẽ không còn tiến hành không ngừng mở rộng trục đường cũ. Mà sẽ đi vòng xuống dưới qua các KĐT Louis, FCL.

Đường 70 Tây Mỗ

Quy hoạch đường 70 Xuân Phương

Ban thiết kế quy hoạch đường 70 Tây Mỗ đã đưa ra quãng đường này cụ thể. Điểm đầu từ ngã 3 Biển Sắt đến Cầu Ngà. Hiện tại, dự án không ngừng mở rộng tuyến đường 70 Tây Mỗ vẫn chưa hoàn thiện thủ tục triển khai. Đoạn đường này sau sẽ nối kết với đường Đường Ngô Thì Nhậm kéo dài từ Aeon Mall Hà Đông cho tới Ngã 3 Biển Sắt.

Đường 70 Xuân Phương

Quy hoạch đường 70 Xuân Phương

Dự án đường 70 Xuân Phương xuất phát từ cầu Ngà (cầu vượt tại giao điểm với Đại Lộ Thăng Long) trải qua đường sắt rồi giao với Trần Hữu Dực và kết thúc tại nút giao thông QL 32. Đoạn đường 70 kéo dài từ Trần Hữu Dực đến đường 32 đã được thi công xong với chiều rộng là 50m.

Dự án không ngừng mở rộng đường 70 quan trọng như thế nào?

Đường 70 đã được xây dựng cách đây hơn 30 năm. Đây được xem như là tuyến đường huyết mạch nối kết với trung tâm thành phố. Nếu xét một phương pháp tổng quan nhất về sự tiến lên không ngừng của khu vực ngoại thành thì việc nâng cấp tuyến đường này là vô cùng quan trọng.

Quy hoạch đường 70 Xuân Phương

Trên thực tế, tiến độ thi công đường 70 vẫn đang rất được thực hiện hiệu quả và nghiêm túc. Dự kiến khi hoàn thành đoạn đường nối kết giữa đường 32 với nút giao thông Trần Hữu Dực vào đầu năm 2020 thì đường 70 sẽ tiếp tục khởi công nút giao thông Đại lộ Thăng Long đến nút giao thông Trần Hữu Dực.

Có thể thấy đoạn đường từ Đại lộ Thăng Long đến Trần Hữu Dực rất được quan tâm. Với chiều dài khoảng 3,7km nhưng đoạn đường này trải qua 7 dự án bất động sản lớn. Bao gồm:

 • Vinhomes Smart City
 • Coma6
 • Làng giáo dục Quốc Tế
 • KĐT Xuân Phương Vigalecera
 • Khu đô thị Xuân Phương Tasco
 • Khu đô thị Vân Canh HUD
 • Dự án nhà ở Xuân Phương Quốc hội

Bởi vậy, mật độ giao thông của đoạn đường này rất cao. Cũng cũng chính vì lẽ đó và dự án quy hoạch đường 70 ra đời.

Trên đó là những thông tin chính xác về quy hoạch đường 70. Hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn có ý kiến khách quan nhất về tuyến đường này. Nếu thấy hấp dẫn, đừng ngại ngần chia sẻ bài viết này bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (43 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339