Tổng hợp những dự án nổi bật xung quanh Opal City Quận 9

Opal City Đất Xanh là dự án được chờ đợi nhiều nhất tại khu vực Liên Phường, bởi hầu hết các chủ đầu tư cùng thời điểm đều đã triển khai dự án của mình, thì Đất Xanh vẫn chỉ quay tôn khu đất rồi im lặng, mặc kệ cho sự trong ngóng của khách hàng đầu tư và những cư dân muốn mua căn hộ khu vực này.

Giagocchudautu.com sẽ nói về Opal City nhiều hơn tại bài viết chính. Trong bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp cho quý khách về những dự án xung quanh Opal, thông tin và tiến độ bàn giao, những dự án nào đã có sinh khí sống, cũng như so sánh môi trường sống của những căn hộ khu vực này.

Opal City

Tìm hiểu thêm thông tin:

Những dự án bên cạnh Opal City đã bàn giao, có cư dân sinh sống

The Estern Hàn Quốc khởi công vào cuối năm 2011 và được bàn giao vào cuối năm 2013. The Estean nằm trên cùng tuyến đường mà Opal City tọa lạc: Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9. Chủ đầu tư là Quỹ phát triển đầu tư bất động sản Hàn Quốc (KRDF03).

Nhà thầu thi công chính của dự án là Công ty HVK liên doanh giữa Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hùng Việt. Giá bán giai đoạn 1 là 18 – 19 triệu/m2. với nhiều chương trình ưu đãi như trả chậm 24 tháng không lãi suất, thanh toán 20% nhận nhà ở ngay.

Flora Kikyo có vị trí ngay mặt tiền song hành cao tốc thuộc khu dân cư KiKyo Residence, do Nam Long làm chủ đầu tư, quy mô dự án khá kiêm tốn khoảng 0,4ha cung cấp ra thị trường 224 căn hộ. Dự án tuy nhỏ những vẫn có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân giống như các căn hộ quy mô lớn. Vào tháng 7 vừa qua, Flora Kikyo được bàn giao, hiện đã lắp đầy cư dân.

Chung cư Sky 9 trước đây có tên gọi là First Home Premium Khang Việt. rước đây có tên gọi là First Home Premium Khang Việt, cũng do Công ty TNHH Phát triển Nhà Quốc Gia Khang Việt làm chủ đầu tư. Giá bán ban đầu khá rẻ chỉ khoảng 700 -800tr/căn 60m2. Vị trí ngay Vòng Xoay Liên Phường – Võ Chí Công, quy mô khoảng 1,8ha. Cung cấp ra thị trường 1000 căn hộ. Đã bàn giao tháng 8/2017, cư dân vào sinh sống khoảng 80%.

Fuji Nam Long nằm sâu trong khu dân cư Nam Long, dự án có môi trường sống trong lành mát mẻ, bên cạnh biệt thự Riverera Cove với 2 tháp căn hộ cao 24 tầng tổng cộng có 789 căn hộ view biệt thự rất thơ mộng. Vừa bàn giao nhà vào đầu năm 2018 vừa qua. Giá bán tại thời điểm bài giao nhà là 24 -26 triệu/m2.

Jamila Khang Điền có vị trí Ngay mặt tiền Song Hành lối dẫn ra cao tốc HCM- LTDG, bên cạnh biệt thự tỷ đô The Venica. Quy mô 1,6ha gồm 4 tháp cao 25 tầng, cung cấp ra thị trường 867 căn hộ. Đang được chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị công tác bàn giao dự án.

Opal City

HausNeo có vị trí ngay mặt tiền đường Võ Chí Công do Ez Land làm chủ đầu tư, bao gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 18 tầng được liên kết với nhau bởi 1 tòa tháp cao 7 tầng (tòa tiện ích và thương mại) cung cấp ra thị trường 568 căn. Sẽ được bàn giao cùng thời điểm với Jamila Khang Điền.

Những dự án đang triển khai, chuẩn bị bàn giao 

Thủ Thiêm Garden người hàng xóm sát vách với Opal City. Dự án đối diện với khu biệt thự Merita do Cty Cổ phần Thủ Thiêm làm chủ đầu tư, dự án có tất cả 2 tháp, với tổng số căn hộ là 375 căn. Cũng đang được hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao trong hai tháng tới. Tuy nhiên do diện tích khá nhỏ và tiện ích cũng không được đầu tư nhiều nên giá bán dự án chỉ rơi vào khoảng 22-23 triệu/m2.

Safira Khang Điền có vị trí ngay mặt tiền Võ Chí Công, cách vòng xoay Liên Phường khoảng 700 mét. Đây là dòng căn hộ thứ 2 do Khang Điền triển khai sau khi mở bán thành công dự án đầu tay Safira có quy mô 2,7 ha bao gồm 4 tháp cao 20 tầng, có tổng cộng 1570 căn hộ. Dự án đã xây dựng lên tới tầng 3, dự kiến sẽ bàn giao vào cuối năm 2020.

Hausbelo Ez Land. Cũng giống với Safira, Hausbelo cũng là sản phẩm đời thứ 2. Ezland đã khá thành công với dự án HausNeo trước đó. Nhưng xét về quy mô và số lượng căn hộ thì “người em trai” có vẻ to bự hơn nhiều. Hausbelo có tất cả 3 tháp cao 15 tầng, cung cấp ra thị trường 888 căn hộ. Dự án có quy mô khá nhỏ chỉ khoảng 0,8ha. Hệ thống tiện nghi cao cấp theo mô hình Nhật, tiết kiệm không gian. Dự án cũng được bàn giao cùng thời điểm với Safira.

So sánh môi trường sống tại Opal City Quận 9 so với các dự án xung quanh

Tọa lạc ngay vị trí mặt tiền Đường Liên Phường, Phước Long B, Quận 9. Mặt sau dự án là khu dân cư Nam Long.

So với cách yếu tố khác thì Giagocchudautu.com không dám đảm bảo Opal City hơn hết các dự án còn lại. Nhưng xét về môi trường sống chúng tôi dám đảm bảo rằng, chọn Opal city thật sự rất tốt. Môi trường sống vô cùng trong lành, thích hợp để nghỉ dưỡng.

Dự án lại có quy mô khá lớn so với mặt bằng chung. Safira, Jamila, Hausbelo, Thủ Thiêm Garden sở hữu những quỹ đất quy mô khá nhỏ từ 0,4ha – 2,4ha, trong khi đó Opal City rộng trên 10ha. Quy mô các tiện ích nội khu lớn, công viên rộng 2,6ha, hồ bơi 3000m2, các tiện ích về y tế, giáo dục, thương mại được đầu tư bài bản.

Liên Phường mở rộng sẽ hoàn thành trước khi dự án bàn giao nhà. Không có xe Container, quy hoạch bàn bản, khá đẹp với cây xanh, đèn thắp sáng….

Trên đây là những chia sẻ về các dự án xung quanh Opal City Đất Xanh. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích với quý khách hàng.

5/5 - (139 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339