Trường quốc tế quận 2 – TOP #4 Trường Quốc Tế Quận 2

Với nhịp sống ngày dần sôi động, trẻ trung, Quận 2 đã và đang thu hút rất nhiều cư dân đến sinh sống, trong đó có cả người nước ngoài. Cùng với đó là sự tiến lên của hệ thống trường quốc tế, thỏa mãn nhu cầu học tập của con em các hộ gia đình ở đây.

Trong bài viết này, Giá Gốc Chủ Đầu Tư giới thiệu một vài trường quốc tế Quận 2 để bạn tham khảo.

Trường Quốc tế TAS (The American School)

Trường Quốc tế TAS và Công ty Bất động sản Nam Rạch Chiếc vừa ký biên bản ghi nhớ về sự xây dựng cơ sở TAS mới tại quận 2, tổng giá trị đầu tư dự án trên 50 triệu USD.

Với diện tích 30.309m2, cách trung tâm quận 1 khoảng 15 phút chạy xe, cơ sở được xây dựng nhằm đem đến môi trường giáo dục an toàn, an ninh và thân thiện cho học sinh. Ở giai đoạn 1, trường có khả năng chào đón 1.400 học sinh theo học chương trình giáo dục đơn ngữ quốc tế Mỹ (dạy bằng tiếng Anh).

Với khối mầm non, trường tuyển sinh các bé từ 18 tháng đến 5 tuổi. Trường chỉ dành tòa nhà có thiết kế phù hợp với nhu cầu đặc biệt của học sinh ở độ tuổi này. Tại TAS, khối mầm non được gọi là ECC – Early Childhood Center (Trung tâm giáo dục mầm non).

Vào tháng 8, trường bắt đầu tuyển sinh chương trình giáo dục đơn ngữ quốc tế Mỹ, dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các giai đoạn tiếp theo, trường đang lập có kế hoạch nhằm mục đích xây dựng cơ sở hạ tầng cho chương trình song ngữ theo tiêu chí quốc tế và ký túc xá cho học sinh tới từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

truong quoc te quan 2Khuôn viên Trường Quốc tế TAS

Tìm hiểu thêm:

2/ Trường Quốc tế BIS

Trường Quốc Tế Anh (BIS HCMC) được chính thức thành lập vào năm 1997 và mau chóng phát triển thành 1 trong các chọn lọc danh tiếng của các bậc phụ huynh tại TPHCM. Đây là ngôi trường có tiêu chí tuyển sinh đầu vào được đo lường theo khung chuẩn của Anh và chương trình đào tạo hoàn toàn theo tiêu chí quốc tế. Trong suốt 22 năm hoạt động, BIS HCMC không những được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, truyền cảm hứng cho học sinh quốc tế, mà còn là ngôi trường có môi trường học tập năng động, sáng tạo.

Trường Quốc tế Anh (BIS) thành phố Hồ Chí Minh là thành viên của Tổ chức Giáo dục Nord Anglia, một tổ chức giáo dục gồm các trường cao cấp danh tiếng thế giới. BIS thành phố Hồ Chí Minh có toàn bộ gồm 3 cơ sở, được tọa lạc tập kết ở địa chỉ quận 2. Mỗi cơ sở đều bao gồm các nội thất hiện đại và đội ngũ giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm giảng dạy cho các em học sinh có độ tuổi bình quân từ 2 – 8 tuổi (độ tuổi chính của học sinh tại đây).

Ngoài các chương trình học tại trường, BIS còn hợp tác với các tổ chức giáo dục tốt nhất địa cầu nhằm mục đích đưa đến được các lớp ngoại khóa chất lượng, giúp các học sinh bên cạnh việc có khả năng tiếp thu kiến thức mà còn phát triển thêm các kỹ năng lãnh đạo, tư duy từ các tố chất sẵn có để càng ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

truong quoc te quan 2

Trường Quốc Tế BIS tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Hưởng, quận 2

truong quoc te quan 2

Trường Quốc Tế BIS tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Hưởng, quận 2

Trường Quốc tế Đức

Trường Quốc tế Đức (German International School – GIS) được thành lập năm 2009 tại Việt Nam. Trường đào tạo chương trình mầm non, tiểu học, THCS và THPT. Năm học 2013-2014, nhà trường được phép tuyển học sinh Việt Nam (giới hạn số lượng 10%/ tổng chỉ tiêu) và học sinh có các quốc tịch khác nhau, với độ tuổi từ 2-16 tuổi. Chương trình được công nhận trên toàn thế giới.

Trường Quốc tế Đức đã được công nhận là ứng cử viên trong hệ thống các Trường IB (Tú tài Quốc Tế). Giáo trình đào tạo dựa trên Chương trình tiểu học (PYP), Chương trình THCS (MYP) và Chương trình tú tài (DP) của Hệ thống tú tài quốc tế (International Baccalaureate (IB). Ngôn ngữ sử dụng trong các việc giảng dạy là tiếng Anh và tiếng Đức.

Từ tháng 8-2012, Trường Quốc tế Đức dời về địa chỉ 730 F-G-K Lê Văn Miên, phường Thảo Điền, quận 2 – TPHCM. Sĩ số các lớp học từ 10-18 học sinh nhằm bảo đảm sự chú ý tối đa của giáo viên dành cho từng học sinh.

truong quoc te quan 2
Trường Quốc Tế Đức tọa lạc ở khu Thảo Điền, quận 2

Trường Quốc tế Úc (AIS)

Năm 2013, trường quốc tế Úc và trường quốc tế ACG Việt Nam sáp nhập làm một dưới tên “Trường Quốc tế Úc”. Trường là 1 trong các số các trường trên địa cầu đào tạo Chương trình Tú tài quốc tế danh tiếng Việt Nam với hơn 1100 học sinh tới từ 35 quốc gia khác nhau tại 3 cơ sở ở quận 2.

AIS là một thành viên của ACG (Academic Colleges Group), một đội các trường được thành lập vào năm 1994. Mục tiêu chính của Tập đoàn là giúp học sinh đạt kết quả học tập hoàn hảo từ giảng dạy chất lượng và chất lượng dịch vụ cao cấp.

truong quoc te quan 2

Trường Quốc tế Úc (Ảnh: Internet)

Giagocchudautu.com vừa giới thiệu với bạn một số trường Quốc tế tọa lạc ở khu đô thị quận 2. Bạn có khả năng tham khảo thêm thông tin của rất nhiều trường quốc tế khác ở địa chỉ này. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong các việc chọn lọc những ngôi trường cao cấp để con bạn được hưởng một nền giáo dục hiện đại nhất của các nước trên địa cầu ngay tại Việt Nam.

5/5 - (18 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339