Venezia Beach Bình Thuận bán nhà có sổ đỏ

Đây được xem là dự án bất động sản mặt tiền biển hiếm hoi được phép bán nhà kèm quyền sở hữu lâu dài.

Một phần dự án Khu du lịch sinh thái biển cao cấp Lạc Việt – tên thương mại là Venezia Beach – Luxury Residences & Resort – đã được chính quyền tỉnh Bình Thuận cho phép chuyển đổi sang đất ở.

Venezia Beach Bình Thuận bán nhà có sổ đỏ

Đồ án kiểm soát và điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng dự án được UBND huyện Hàm Tân phê duyệt hồi đầu năm nay cho thấy, dự án Venezia Beach có tổng diện tích 72ha, mật độ xây dựng 25%.

Trong đó, đất ở có diện tích 12,9ha, được quy hoạch chủ yếu để xây dựng nhà phố thương mại, nhà phố vườn, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và 1,6ha để xây dựng chung cư cao tầng.

Dự án có tổng giá trị đầu tư 6.500 tỷ đồng, do Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Danh Việt làm chủ đầu tư và Hưng Vượng Developer là đơn vị phát triển.

Đại diện Hưng Vượng Developer cho biết, dự án Venezia Beach được chia ra làm hai giai đoạn phát triển, tương ứng với hai hợp phần bên trong đồ án kiểm soát và điều chỉnh quy hoạch chi tiết được cơ quan có thẩm quyền cấp.

Tổng thể hợp phần 1 được quy hoạch hướng tâm với bốn phân khu: The Venice, The Catania, The Milano và The Vicenza. Hợp phần này có 3.979 sản phẩm, bao gồm 1.126 nhà liên kế, biệt thự và nhà phố thương mại; 1.600 căn hộ và 1.253 căn hộ dịch vụ.

Trong đó, có tới 93% sản phẩm được quy hoạch là đất ở, nghĩa là được phép bán nhà với quyền sở hữu lâu dài.

Yếu tố sở hữu lâu dài được giới am hiểu bất động sản du lịch đánh giá là thế mạnh nổi bật của Venezia Beach so với các dự án khác cùng phân khúc vì giai đoạn này ít ỏi dự án bất động sản mặt tiền biển được quy hoạch là đất ở.

Đồ án kiểm soát và điều chỉnh quy hoạch cho biết tổng qui mô dân số của dự án khoảng 10.438 người, trong đó, hợp phần 1 là 7.626 người ở và hợp phần 2 là 2.812 khách lưu trú.

5/5 - (125 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339