Căn hộ ở sở hữu lâu dài – lựa chọn hàng đầu tại bất động sản Nha Trang

Nha Trang thừa khách sạn đẳng cấp thiếu căn hộ thương mại là tình trạng của thị trường bất động thành phố biển vài năm trở lại đây. Sản phẩm căn hộ đẳng cấp được sở hữu vĩnh viễn được người dân thành phố và NĐT toàn quốc ‘săn đón’.

Căn hộ ở sở hữu lâu dài

‘Khát’ căn hộ ở sở hữu lâu dài

Từ năm 2015 – 2019, nguồn cung khách sạn tăng mạnh do làn sóng khách du lịch tới Nha Trang tăng trưởng nhanh chóng. Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Khánh Hòa, tính đến quý II/2020, tổng số cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh là 1.082 cơ sở với 49.592 phòng.

Đa số khách sạn, resort đẳng cấp tập trung ở đường Trần Phú và đường Nguyễn Tất Thành. Khi quỹ đất ở trung tâm đường Trần Phú ngày dần ít đi, nguồn cung bắt đầu dịch chuyển đến tuyến đường Phạm Văn Đồng – đường tiếp tục với Trần Phú chạy dọc bãi biển phía Bắc thành phố Nha Trang.

Đến năm 2023, có 31 dự án khách sạn được ra mắt tại Nha Trang và Cam Ranh với hơn 10.100 phòng gia nhập thị trường trong tương lai.

Theo báo cáo thị trường BĐS Nha Trang quý II/2020 do Savills thực hiện, do quỹ đất hạn chế nên tính đến nửa đầu năm 2020, thị trường căn hộ Nha Trang có 30 dự án với hơn 8.700 căn hộ. Trong đó, 29 dự án đã bán hết đáp ứng gần 8.730 căn hộ, chiếm 99,6% tổng nguồn cung và chỉ mất một dự án đang chào bán.

Dự án này đã hoàn thiện thô và bàn giao vào cuối năm 2019. Các dự án được bán hết trong GĐ bùng nổ của thị trường (từ năm 2011 – 2015) . Tính đến năm 2022, sẽ chỉ mất 5 dự án đáp ứng nguồn cung căn hộ ở cho thị trường.

Số lượng dự án căn hộ thương mại được phát triển ít nhưng lại nhận được sự quan tâm rất rộng lớn của thị trường. Ngoài NĐT Hà Nội, TP.HCM, người dân thành phố Nha Trang vẫn đang tìm hiểu mua căn hộ ở tại khu vực Trung Tâm, đặc trưng là đường Trần Phú. Ngoài ra do tâm lý tích lũy bất động sản, mặc dù có mức giá cao vẫn được săn đón và hấp thụ tốt nên 60-70% chủ sở hữu các sản phẩm căn hộ ở tại Nha Trang là người địa phương.

Đặt niềm tin vào dự án được cấp sổ

Lãnh đạo Hiệp hội BĐS Khánh Hòa nhận định rằng quỹ đất ở Nha Trang ngày dần khan hiếm, thời gian sắp tới theo quy định của pháp luật tất cả những dự án đều phải qua đấu thầu điều này sẽ sàng lọc mạnh năng lực CĐT giúp cho thị trường minh bạch hơn.

Hiện Nha Trang đang phát triển nhiều dự án có khung pháp lý chặt. Nghĩa là người mua sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, đồng nghĩa với việc chủ nhân rất có thể tùy ý sử dụng cho những mục đích khác nhau như ở hay kinh doanh khách sạn, thậm chí rất có thể nhập hộ khẩu về dự án. Nếu đầu tư vào những dự án này thì người mua sẽ đảm bảo tuyệt đối nguồn vốn của mình cũng như tăng thanh khoản

Ông Trần Quang Dương, một người tìm mua căn hộ ở Nha Trang, cho thấy thêm TP Nha Trang có khí hậu ôn hòa quanh năm, nằm sát biển rất thích hợp để nghỉ dưỡng, an nhàn tuổi già cũng nhưng kinh doanh nếu không muốn ở.
Căn hộ ở sở hữu lâu dài

“Thị trường BĐS Nha Trang khan hiếm dự án nên các sản phẩm căn hộ chất lượng, có sở hữu vĩnh viễn được quan tâm rất lớn. Đơn cử, vào giữa tháng 10 tôi biết tin tức có dự án The Aston Luxury ở mặt tiền đường Trần Phú được sở hữu lâu dài, tôi đã quyết định đăng ký tư vấn để mua được căn hộ ưng ý”, ông Dương chia sẻ.

Không chỉ KH trung niên tìm kiếm các căn hộ mặt tiền biển là nơi chốn nghỉ dưỡng tuổi già, những người trẻ trong độ tuổi nhỏ hơn 30 vẫn mong muốn tìm kiếm căn hộ ở đầy đủ tiện nghi, phục vụ cuộc sống.

“Tiêu chí lựa chọn sản phẩm BĐS hiện tại của tôi là căn hộ rất có thể nghỉ dưỡng và sở hữu lâu dài. Dự án The Aston Luxury địa chỉ tại mặt tiền Trần Phú và giao với đường Xóm Cồn là 1 lựa chọn thích hợp khi gần mặt tiền biển và phong phú các tiện ích nội khu”, anh Phan Hoàng Cường (ngụ tại TP.HCM) cho biết.

Dự án The Aston Nha Trang là sản phẩm tâm huyết của đơn vị hợp tác đầu tư & phát triển Tập đoàn Danh Khôi ra mắt vào giữa tháng 10/2020. Là tổ hợp căn hộ cao cấp, shophouse, TTTM vui chơi tọa lạc mặt tiền đường Trần Phú, giao với đường Xóm Cồn, The Aston Luxury hứa hẹn sẽ thỏa mãn “cơn khát” của thị trường với 1.341 căn hộ và 30 tiện ích đỉnh cao.

Căn hộ ở sở hữu lâu dài

The Aston Luxury Residence được hình thành với sự đồng hành của những “ông lớn” trên thị trường. Central giữ vai trò nhà thầu chính, Apave là đơn vị giám sát thi công, DKO sẽ đảm nhận thiết kế nội thất. Về mảng thiết bị vệ sinh nhà bếp, Rita Võ đồng hành với vai trò đơn vị đáp ứng thiết bị cao cấp, Savills và Welham sẽ là đơn vị tư vấn quản lý vận hành và tư vấn khai thác của The Aston Luxury Residence.

Hai ngân hàng đồng hành với dự án là VPBank và PVcomBank mang tới phương pháp tài chính tối ưu cho khách hàng. Đơn vị tiếp thị & phân phối độc quyền của The Aston Luxury là Cty CP Bất động sản DKRD.

5/5 - (96 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339