Vì sao nên mua căn hộ Sunshine Venicia?

Sunshine Venicia là dự án chiến lược, nối tiếp những thành công vang đội trước đó của chủ đầu tư Sunshine Group tại thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh. Sau khi ra mắt thành công các dự án như: Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River.

Dự án Quận 2 này có đặc điểm gì nổi bật? Vì sao nên mua dự án Sunshine Venicia Quận 2? Là những vấn đề đang được quan tâm tìm hiểu.

Với bài viết được chia sẻ Giagocchudautu.com dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan về vấn đề này đến quý khách. Hi vọng bài viết sẽ giúp cho quý khách có thêm nhiều thông tin giá trị.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết Sunshine Venicia Quận 2 tại video dưới đây:

Tìm hiểu thêm thông tin:

Vì sao nên mua căn hộ Sunshine Venicia?

1 trong những yếu tố nổi bật mà dự án Sunshine Venicia đang sở hữu đó chính là việc toạ lạc ngay khu vực gần kề Thủ Thiêm, chỉ cách trung tâm hành chính tầm 1km.

Vì sao nên mua căn hộ Sunshine Venicia

Bao quanh là 1 mạng lưới giao thông huyết mạch, được xây mới hoàn toàn gồm đại lộ vòng cung, trục Bắc Nam, đường ven hồ trung tâm, cầu Thủ Thiêm,…cùng với các tuyến đường như Đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, xa lộ Hà Nội kề cạnh.

Không chỉ giúp kết nối giao thông dễ dàng, hạn chế nạn ùn tắc kẹt xe. Mà vị trí sát hông trung tâm Quận 1 này vẫn còn đang có nhiều dự án mới. Nhất là việc quy hoạch chuỗi cầu Thủ Thiêm 2 -3 -4 kết nối về Tôn Đức Thắng, Quận 1, đường Tôn Đản Quận 4, và Nguyễn Văn Linh Quận 7.

Nâng cấp bề mặt đường Lương Định Của, Trần Não, với bề mặt đến 30m, tạo nên sự đồng bộ hạ tầng giao thông khu vực. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy tiềm năng tăng giá khi 1 số dự án mới tại Thủ Thiêm được hoàn thiện và Sunshine Venicia cũng sẽ là 1 trong số đó.

Uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine Venicia

Căn hộ cao cấp Quận 2 này được đầu tư thực hiện bởi tập đoàn Sunshine Group. Nổi tiếng là 1 chủ đầu tư Việt có sức bứt phá, phát triển nhanh chóng bậc nhất trên thị trường bất động sản.

Tìm hiểu thêm chủ đầu tư Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Các dự án Sunshine Group luôn được đầu tư kỹ lưỡng về ý tưởng, quy mô, và vị trí. Trong đó, điểm khác biệt của thương hiệu đó chính là việc áp dụng nền tảng công nghệ 4.0 vào trong thiết kế thi công và vận hành dự án.

Sau khi thành công tại các dự án ở Thủ Đô Hà Nội, chủ đầu tư căn hộ Quận 2 này đã nhanh chóng đổ bộ vào thị trường Miền Nam chỉ sau 3 năm thành lập. Với sự có mặt của dự án Sunshine City Sài Gòn, và Sunshine Diamond River.

Ngoài Sunshine Venicia, chủ đầu tư uy tín này còn đang có quỹ đất hiếm tại khu vực Quận 4 với dự án Sunshine Horizon sắp mở bán giai đoạn 1 trong quý 1/2020, dự án Sunshine Continental Quận 10,…

Lấy chất lượng sản phẩm, uy tín trong dịch vụ, chủ đầu tư dự án Sunshine Group đã dần khẳng định mình trong lòng khách hàng và đối tác. Đồng thời đã gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá trong những năm vừa qua. Là những yếu tố mà quý khách có thể tin cậy vào sự thành công của căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 trong thời gian tới.

Trên đây là 1 số thông tin mà Giagocchudautu.com chia sẻ đến quý khách những yếu tố để đánh giá biệt thự trên không Sunshine Venicia. Hi vọng với bài viết trên, chúng tôi sẽ giúp quý khách có thể có sự cân nhắc và lựa chọn phù hợp.

5/5 - (73 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339