Vị trí căn hộ Gem Riverside Đất Xanh ở đâu ?

Có vị trí đẹp tại mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc Quận 2, dự án Gem Riverside của Đất Xanh là dự án căn hộ quận 2 thứ hai tại khu vực sau Palm Height của Keppel Land.

Cơ hội đầu tư hay ở tại khu vực quận 2 thời gian tới cực kỳ hấp dẫn. Với nhiều tiềm năng lớn, khu vực quận 2 luôn có tốc độ phát triển nhanh nhất thành phố trong những năm qua, và chỉ vừa mới giai đoạn bắt đầu nên cơ hội cho khách hàng rất nhiều. Với dòng sông giồng Ông Tố thơ mộng, chạy dọc qua nhiều dự án tại khu vực Quận 2 và trong đó Gem Riverside tiếp giáp, trải dài hơn 1km bờ sông.

Gem Riverside nằm ở đâu với quy mô 6 tháp cùng 3100 căn hộ tọa lạc bên hai nhánh sông Giồng, vị trí dự án Gem Riverside Quận 2 hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng sống tốt nhất cho cư dân tại đây.

Dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 nằm ở đâu?

Dự án Gem Riverside có vị trí khá thuận lợi trong giao thông khi di chuyển từ các quận lân cận hoặc đi từ trung tâm tới đây.

Từ trung tâm nếu khách hàng muốn ghé xem qua vị trí dự án Gem Riverside thì hướng đi Hầm Thủ Thiêm sẽ là một lựa chọn tốt, khách hàng có thể tham khảo những hướng đi được gợi ý ở dưới đây.

Vị trí căn hộ Gem Riverside

Từ trung tâm Sài Gòn:

Hầm Thủ Thiêm – Mai Chí Thọ – rẻ vào đường Song Hành Cao Tốc Long Thành với 14 phút khoảng 7,9 km hoặc Nguyễn Hữu Cảnh – cầu Thủ Thiêm – Mai Chí Thọ – đường Song Hành Cao Tốc Long Thành với 15 phút di chuyển khoảng 7,6 km.

Hướng đi trên cũng áp dụng được nếu khách hàng ở Quận 2, Bình Thạnh gần những tuyến đường trên. Ngoài ra, các hướng đi khác cũng dễ dàng tiếp cận dự án Gem Riverside như

Cầu Sài Gòn – Xa Lộ Hà Nội – Mai Chí Thọ – đường Song Hành cao tốc Long Thành với 12 phút quảng đường dài 6,5km.

Khách hàng cũng có thể đi từ hướng Nguyễn Duy Trinh để vào dự án Gem Riverside bằng đường vào La Astoria vì đã có cầu bắt qua căn hộ Gem Riverside tại đây, hướng di chuyển này cũng khá thuận lợi.

Xung quanh căn hộ Gem Riverside có tiện nghi cuộc sống nào?

Không kể đến chất lượng tiện ích nội khu tuyệt vời tại dự án Gem Riverside Quận 2 với tầng thương mại cùng hệ thống công viên, cảnh quan, hồ bơi cao cấp tại đây thì xung quanh dự án Gem Riverside cũng có những tiện ích đáng chú ý tại khu vực.

Trong bán kính 3km từ căn hộ Gem Riversdie khách hàng dễ dàng tiếp cận các trục đường lớn có cư dân sinh sống và dịch vụ chất lượng như Nguyễn Duy Trinh, Lương Định Của, Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội hay Đỗ Xuân Hợp.

Những trục đường này đều là nơi tập trung những tiện ích cao cấp hàng đầu tại khu vực về thương mại – dịch vụ, giáo dục và y tế.

Vị trí căn hộ Gem Riverside

Tìm hiểu thêm:

Về thương mại – dịch vụ: ngoài những dịch vụ có sẵn tại Nguyễn Duy Trinh hay Lương Định Của, khách hàng có thể tiếp cận các trung tâm thương mại lớn tại An Phú – An Khánh và Thảo Điền với 10 phút di chuyển.

Những BigC Cantavil, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall Thảo Điền hay Mega Market An Phú đều là những khu thương mại lớn của khu vực hiện tại.

Về giáo dục: không khó để tìm kiếm các hệ thống trường học tại dự án Gem Riverside từ các trường công lập có sẵn trên đường Nguyễn Duy Trinh hay Lương Định Của, Đỗ Xuân Hợp là lựa chọn tốt và tối ưu dành cho khách hàng. Ngoài ra các hệ thống trường quốc tế Úc, Anh, Mỹ cũng đều rất gần nếu tính khoảng cách từ dự án Gem Riverside quận 2.

Về chất lượng y tế: hiện tại ở gần với khu vực thì chỉ có bệnh viện Quận 2 nhưng nếu di chuyển thêm khoảng hơn 10 phút thì bệnh viện lớn VinMec hay những phòng khám tại Thảo Điền cũng là một trong những lựa chọn của khách hàng.

Dự án Gem Riverside có thời gian bàn giao nhà vào 2019 và thời điểm này khách hàng cũng có thể sử dụng những hệ thống thương mại, trường học và y tế của các khu đô thị lân cận như Palm City, LakeView City và Him Lam City. Hay với 5 phút di chuyển thì tiện ích của khu đô thị Thủ Thiêm cũng là lựa chọn cho khách hàng.

Với vị trí gần với trung tâm và các khu đô thị lớn tại quận 2 và các khu dân cư cao cấp tại Quận 9, vị trí dự án Gem Riverside Đất Xanh dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 nằm ở đâu được đa phần khách hàng đánh giá rất cao khi có đa dạng kết nối và hạ tầng hiện đại tại khu vực, dự kiến thời gian mở bán của dự án Gem Riverside sẽ là một trong những sự kiện bất động sản lớn của khu Đông tới đây.

5/5 - (113 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339