Vị trí dự án Verosa Khang Điền ở đâu ?

Verosa Park là dự án nhà phố đang trong thời gian mở bán. Dự án tọa lạc tại Quận 9 và do Khang Điền làm chủ đầu tư. Vậy Verosa Park có vị trí như thế nào? Tiện ích nhà phố Quận 9 ra sao? Không gian sống liệu có trong lành?

Tất cả vấn đề liên quan đến dự án Verosa Park sẽ được Giagocchudautu.com làm sáng tỏ qua bài viết dưới đây.

Chi tiết thông tin Verosa Khang Điền Quận 9 được chia sẻ tại video:

Tìm hiểu thêm thông tin:

Vị trí dự án Verosa Khang Điền

Dự án Verosa Park tọa lạc tại đường Liên Phường, gần vòng xoay Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9. Nơi đây, có điểm giao với đường Võ Chí Công. Đường giao nhau để dẫn đến Quận 2 và Quận 9.

Vị trí dự án Verosa Khang Điền

Đồng thời, từ dự án di chuyển qua cầu Phú Hữu chỉ mất 2 phút là đã tới khu công nghệ cao Quận 9. Nơi tập trung các ngành, lĩnh vực công nghệ cao dẫn đầu nước ta.

Với vị trí đắc địa đó, Verosa Park sẽ nhanh chóng kết nối các tuyến đường quan trọng và trọng điểm. Các tuyến đường thúc đẩy các hoạt động giao thương vùng và kết nối với các tỉnh vùng ven.

Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây: Con đường này sẽ thúc đẩy sự phát triển của 3 tỉnh, thành trọng điểm của khu Đông Nam Bộ. Biến các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển.

Tuyến Metro số 1: Bến Thành – Suối Tiên, kết nối trực tiếp khu vực trung tâm thành phố với khu vực Đông Sài Gòn.

Đồng thời, nơi đây sẽ kết nối với các dịch vụ công cộng như: Bệnh viện, trường học quốc tế, ủy ban nhân dân Quận 9, các khu du lịch, vui chơi giải trí,….

Không gian sống tại biệt thự Verosa Park

Dự án Verosa dàng 1.6 ha để trồng cây xanh. Với mục đích, đem đến khách hàng một cuộc sống trong lành, thông thoái, thỏa mãn và luôn được ngập tràn trong sắc xanh của dự án.

Vị trí dự án Verosa Khang Điền

Đến với dự án, khách hàng sẽ luôn được các tán cây tỏa lan, tạo ra bóng mát cho cư dân di chuyển trong khuôn viên dự án. Bên cạnh đó, dự án còn có các cây cỏ và hoa được trồng xen kẽ vào hệ thống cây xanh để tô thắm màu sắc cho dự án.

Vì thế, mỗi khi ánh nắng bừng lên Verosa Park sẽ vô cùng tuyệt đẹp.

Cư dân đến đây sinh ống, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn sẽ được các bóng mát tỏa lan. Song hàng cùng quá trình xây dựng, hệ thống cây xanh gốc lớn đã được trồng vào thời gian này.

Verosa Park có hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng và đầy đủ. Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, biến nơi đây trở thành nơi an cư của cư dân.

Một số tiện ích của dự án Verosa Park:

  • Hồ bơi cảnh quan.
  • Công viên đi bộ, xanh mát.
  • Thư viện đọc sách.
  • Hệ thống siêu thị mini.
  • Bãi đậu xe.
  • Các khu vực dành riêng cho các hoạt động, thể dục thể thao như: Sân Tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ,…
  • Phòng tập Gym.
  • Các trung tâm chăm sóc sắc đẹp như: Thẩm mỹ viện, Spa,…
  • Hệ thống tiệc nướng ngoài trời BBQ.
  • Các khu vực vui chơi, giải trí dành cho các em nhỏ.

Giagocchudautu.com vừa cập nhật vị trí cũng như môi trường sống và tiện ích của dự án Verosa Park. Mong rằng, đây sẽ là nguồn thông tin cần thiết bổ trợ thêm nguồn tin thiết yếu đối với các khách hàng đã và đang quan tâm đến dự án Verosa Park.

5/5 - (18 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339