Vị trí dự án Water Bay – 3 điều cần biết trước khi Mua #2023

Vị trí Water Bay Novaland – Chọn chốn an cư là một lựa chọn khá cân não đối với những khách hàng tìm mua căn hộ lần đầu tiên, tuy nhiên với những khách hàng thường xuyên rót tiền vào các dự án căn hộ, hay nhà ở có tiềm năng mạnh trong tương lai thì việc chọn lựa dự án, hay một căn hộ, nhà ở yếu tố đầu tiên tạo sức hấp dẫn cho những khách hàng này phải nói đến là yếu tố “vị trí”.

vi tri du an water bay thu thiem

Tìm hiểu thêm:

Water Bay toạ lạc tại vị trí thế nào?

Water Bay toạ lạc tại số 27 phường Bình Khánh, Quận 2 – Quận Trung tâm hành chính cấp cao, cũng là khu đô thị đẳng cấp, đáng sống bậc nhất tại Đông Nam Á trong 2 năm tới. Khu vực này được mệnh danh là “ Thành Phố Xa hoa của những Thành Phố” quy tụ nhiều công trình tầm cỡ quốc tế, cũng như điểm đến và dừng chân cuả các “thượng đế chính hiệu”.

Giáp với tuyến đường “huyết mạch” Đại Lộ Mai Chí Thọ và tuyến đường Cầu Thời Đại – công viên ven sông Sài Gòn ( đoạn Sông nhánh lớn, nhiều khúc rẻ, cảnh quan cây xanh ven sông) là khoảng đất 30 hecta. Hai mặt giáp với nhánh sông này, vị trí Water Bay toạ lạc đã vén lên bức tranh phong cảnh hữu tình, thơ mộng, thổi lên những cung bậc cảm xúc cho khách hàng khi sở hữu.

Vị trí căn hộ hay nhà ở liên quan mật thiết nhiều đến các yếu tố khách quan, khoảng đất Water Bay sở hữu, trong giới phong thuỷ được xem là “địa lợi” – bởi gần với kênh rạch, sông nước, theo quan điểm của nhiều khách hàng thương mại “ Thấy nước là thấy tiền” thế nên được nhiều chủ đầu tư cũng như khách hàng đặc biệt quan tâm.

Xung quanh Water Bay có những ai ? Tiềm năng trong tương lai.

Quận 2 – Khu đô thị hành chính cấp cao – Khu đô thị phồn hoa, tráng lệ, đẳng cấp bậc nhất, đáng sống bậc nhất Đông Nam Á – Thập kỷ mới mở ra, vv…v.

Nhiều ngôn từ hoa mỹ dành cho Khu vực này không phải ngẫu nhiên, tuỳ hứng mà giới chuyên gia BĐS thông tin đến khách hàng, đó là sự hợp thành từ những mảnh ghép siêu dự án nổi bật tại khu vực như: Khu đô thị Him Lam, Khu đô thị phức hợp Nam Rạch Chiếc ( Palm Garden, Palm Height, Sài gòn Sport City, Lake view City, Gem River side). Khu đô thị Thủ Thiêm: The Metropole, Eco Smart City,  Empire (86 tầng),…. Khu đô thị An Khánh, An Phú: Estella, Lexington…

chung cu water bay thu thiem

Hàng loạt những siêu phẩm được các nhà đầu tư lớn cả trong và ngoài nước trút vốn, ý tưởng kiến trúc được đúc kết từ các công trình vĩ đại của các nước Mỹ, Úc, Singapore, HongKong, vv..v, tuy xuất phát điểm chênh lệch nhau từ 01 vài năm, nhưng “vì nhau mà đến” – “chạm ngưỡng thăng hoa” tạo nên “một thiên đường sống tráng lệ” vào đầu thập kỷ thứ 2 của thế kỷ 21.

Kết nối giao thông từ dự án Water Bay Quận 2

Khoảng cách được rút ngắn, động lực kết nối.

Hễ mỗi lần muốn di chuyển Từ Quận 2 – Thủ Thiêm về Quận 1 – Trung tâm, để thăm một người bạn, một người quen nào đó thì lại lên tinh thần ghê lắm, mới có chí khí để vượt đường xa, hay qua sông trên những chiếc tàu chạy ì ạch. Cũng mất ít nhất gần “1 giờ” di chuyển, nhưng đó là câu chuyện của vài năm trước.

Câu chuyện của bây giờ đã khác, khoảng cách không còn là giới hạn nữa, bởi lộ trình rút ngắn chỉ tầm 1,5km tương đương khoảng 10 phút kết nối. Nhưng đó là di chuyển về Quận 1, còn các khu vực láng giềng khác thì sao ?

Water Bay không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí, Từ tuyến đường Mai chí Thọ – mạch nối quan trọng thông với cac tuyến đường trọng điểm khác như: Xa lộ Hà Nội, Cao tốc Long Thành – Dầu Dây, Lương Định Của, Đồng Văn Cống, Đường Vòng Cung, Đường ven hồ trung tâm, Nguyễn Cơ Thạch về cầu thủ thiêm 1 kết nối Bình Thạnh, Quận 1, khoảng cách di chuyển về các khu vực theo các tuyến đường này được rút ngắn tối đa, đẩy nhanh tiến độ giao dịch trong các lĩnh vực.

– Từ Water Bay → Khu Đô thị Sala – Đại Quang Minh : 03 phút.

→ Hầm Thủ Thiêm: 05 phút – Trung Tâm Quận 1 – Hầm Thủ Thiêm : 07 – 10 phút.

→ Khu đô thị Him Lam, Nam Rạch Chiếc, Trương học Quốc tế AIS ( Úc) : 05 phút.

→ Lexingtong ( Nova Land), Estella ( Trung Tâm Thương Mại Parkson Cantavil, Mega Mall) : 07 -10 phút .

→ Cầu Thủ Thiêm: 05 -07 phút – Bình Thạnh : 10 phút.

→ Cầu Sài Gòn –Lương Định Của – Xa Lộ hà Nội : 10 – 15 phút.

→ Đảo Kim Cương ( KDC Thạnh Mỹ Lợi), Bệnh Viện Phúc An Khang : 03 phút.

→ UBND Quận ư ( KTT Hành Chính) :05 phút.

→ Quận 4, Quận 7 – ( Cầu Khánh Hội, Cầu Phú Mỹ) : 15 – 20 phút.

Trên là tổng quan các thông tin mà chúng tôi ghi nhận, cảm nhận về dự án, nhằm chia sẻ đến khách hàng để có góc nhìn bao quan nhất về vị trí dự án Water Bay, hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chính thức về dự án tại: https://giagocchudautu.com/du-an/water-bay/.

5/5 - (135 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339