Vị trí tiềm năng của căn hộ ZeitGeist Nhà Bè

Zeitgeist Nhà Bè là dự án đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản Nam Sài Gòn, dự án này sở hữu được một vị trí được các chuyên gia đánh giá là khá tốt và hội tụ được nhiều tiềm năng.

Vì vậy, hôm nay Giagocchudautu.com sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin về vị trí của dự án ZeitGeist Nhà Bè để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin vị trí của căn hộ Nhà Bè.

Chi tiết thông tin dự án ZeitGeist Nhà Bè tại video dưới đây:

Vị trí tiềm năng của căn hộ ZeitGeist

Căn hộ ZeitGeist Nhà Bè được triển khai xây dựng tại mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Sài Gòn. Đây là một khu vực đang có những sự phát triển vượt bậc và đột phá của nền kinh tế Hồ Chí Minh trong những năm hiện nay.

vi tri Zeitgeist nha be

Ở đây, sở hữu được nhiều các sản phẩm bất động sản cao cấp và có tiếng vang lớn trên thị trường, điển hình như: Căn hộ Dragon 1 và 2 của tập đoàn Phú Long, Lavila Kiến Á Và Galleria,…

Dân cư sống tại chung cư ZeitGeist Nhà Bè có thể di chuyển đến các khu đô thị lớn hay cảng quốc tế với thời gian khá ngắn.

  • Tại chung cư ZeitGeist, khách hàng có thể di chuyển đến cảng Quốc tế Hiệp Phước chỉ với khoảng 7 phút đi xe.
  • Tại chung cư ZeitGeist, khách hàng có thể đến được trung tâm Quận 7 – Khu đô thị Phú Mỹ Hưng với khoảng 10 phút đi xe.
  • Tại chung cư ZeitGeist, khách hàng có thể đến được các khu vực trung tâm Quận 1 với khoảng 30 phút đi xe.

Shophouse ZeitGeist nằm gần và sát bên với cao tốc Bến Lức – Long Thành, vì thế việc kết nối vùng ở đây khá tốt, dân cư có thể dễ dàng di chuyển giữa các khu vực Miền tây và Đông Nam Bộ.

Tìm hiểu thêm:

Không gian sống tại biệt ZeitGeist Nhà Bè

Biệt thự ZeitGeist Nhà Bè có vị trí nằm ngay vùng có hệ thống sông và kênh rạch nhiều, vì thế không gian sống ở đây cũng khá thoáng đãng và trong lành.

Hơn thế, xung quanh dự án cũng được đã quy hoạch bài bản tạo thành các công viên cây xanh, dân cư có thể được hòa mình vào thiên nhiên tươi mới và mát mẻ.

Đồng thời, ngay trong chính dự án ZeitGeist Nhà Bè cũng sẽ được thiết kế nhiều hệ thống công trình xanh, để khách hàng có thể sở hữu được một môi trường sống xanh, sạch đảm bảo được sức khỏe.

Cơ sở hạ tầng xung quanh biệt thự ZeitGeist Nhà Bè

Cơ sở hạ tầng tại khu vực quanh dự án đã được cải thiện khá tốt, với sự xuất hiện hàng loạt các dự án hạ tầng như:

  • Xây dựng nút giao khu vực Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ.
  • Mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ.
  • Xây dựng tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành.
  • Dự án đang có nguồn vốn đầu tư khá lớn là tuyến Metro số 4

Trong thời gian tới, sau khi các dự án xây dựng hạ tầng này được hoàn thành, dân cư sẽ có được một sự di chuyển và đi lại khá thuận lợi đồng thời bộ mặt đô thị ở đây cũng sẽ được cải thiện rõ rệt.

Đồng thời, giá trị của các bất động sản quanh khu vực này cũng sẽ tăng cao, đặc biệt nhất là dự án ZeitGeist Nhà Bè.

Hơn thế, hệ thống trường học và bệnh viện cũng đang được triển khai xây dựng và mở rộng, vậy nên khách hàng không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Với những thông tin trên, Giagocchudautu.com hy vọng rằng quý khách hàng sẽ nắm bắt được những thông tin hữu ích nhất để có thể đưa ra các quyết định đầu tư chính xác và đáp ứng được các yêu cầu của mình.

5/5 - (120 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339