Bênh Viện Quận 2 – Top 5 bệnh viện, trung tâm y tế Quận 2

Bên cạnh về cơ sở hạ tầng phát triển tại Quận 2, Quận 2 cũng rất được biết đến là khu vực khác như bệnh viện, cơ sở y tế lớn trong và ngoài nước. Nếu bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Quận 2 hoặc gần khu vực này thì phần bên dưới là Top 5 trung tâm y tế, bệnh viện lớn tốt nhất bạn nên biết.

Bệnh viện Quận 2

Địa chỉ: 130 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Bênh Viện Quận 2

Bệnh viện Quận 2

Bệnh viện Q.2 được thành lập năm 2008, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân Q.2 và các cùng lân cận. Bệnh viện hiện cung cấp khoảng 60 dịch vụ y tế khác nhau, trong đó đặc biệt phát triển các mũi nhọn về hồi sức cấp cứu, ngoại – phòng mổ, sản phụ khoa. Đồng thời phát triển các khoa khác áp dụng kỹ thuật chẩn đoán điều trị tân tiến tạo điều kiện cho mọi người dân được hưởng các kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Mới đây, bệnh viện đã thành lập thêm khu khám bệnh điều trị ngoại trú theo đề nghị bệnh nhân gồm đủ các chuyên khoa, khám sức đề kháng cho các đơn vị.

Xem thêm thông tin:

Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện – Cơ sở 2

Địa chỉ: 68 Nguyễn Duy Hiệu, phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

 

benh vien quan 21

Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện cơ sở 2

Khi nói tới các bệnh viện Q.2 tốt nhất thì không thể không nhắc tới Bệnh viện Đa khoa Bưu điện – cơ sở 2. Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện tiền thân là Viện Điều dưỡng Bưu điện II đã có không ít thành tích trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cán bộ công nhân viên trong ngành Bưu chính – Viễn thông và cộng đồng.

 

Với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, bệnh viện Đa khoa Bưu điện – cơ sở 2 hiện giờ đang cung cấp hơn 70 dịch vụ chuyên khoa và đa khoa khác nhau. Bệnh viện gồm có các chuyên khoa: Nội Tổng quát, Nội Thần kinh, Nội Tim mạch, Nội Tiết, Cơ xương khớp, Nội Hô hấp, Tiêu hóa – Gan mật, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Mắt, Sản phụ khoa, Da liễu, Y học cổ truyền, Ngoại tổng quát, Ngoại tiết niệu, Ngoại Thần kinh, Ngoại Chấn thương chỉnh hình..

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền

Địa chỉ: 95/3 Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

 

Bênh Viện Quận 2

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền là 1 trong những số ít bệnh viện tại Việt Nam được chứng nhận quốc tế. Đây là một bệnh viện đa khoa, được đầu tư bởi nhóm sáng lập viên gồm các bác sĩ người Pháp và Việt Nam thành lập. Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên cung cấp các dịch vụ y tế từ khám và tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội và ngoại khoa tại một điểm duy nhất.

Với qui mô 200 giường bệnh, 1000 lượt khám ngoại trú mỗi ngày, Bệnh viện Thảo Điền cung cấp dịch vụ khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc sức đề kháng toàn diện với hơn 10 chuyên khoa. Tọa lạc tại khu đô thị Thảo Điền quận 2, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút đi xe rất thuận tiện cho việc khám và điều trị ngoại trú, nội trú cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Chính thức hoạt động vào tháng 12 – 2015, Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền hướng tới một bệnh viện đa khoa chuẩn Quốc tế hàng tại Việt Nam cũng như khu vực Châu Á.

Bệnh viện quốc tế Mỹ (AIH)

Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Bênh Viện Quận 2

Bệnh viện quốc tế Mỹ

Bệnh viện Quốc tế Mỹ nằm tại khu đô thị An Phú, Quận 2. Đây là bệnh viện theo mô hình y tế Mỹ được xây dựng có qui mô 1 tầng hầm và 10 tầng cao. Bệnh viên có qui mô 120 giường nội trú với đầy đủ các khu khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú, khu cận lâm sàng, khu chuẩn đoán y khoa, khu đào tạo, khu hành chính.

Với mô hình bệnh viện khách sạn, Bệnh viện Quốc Tế Mỹ không chỉ chú trọng đến chất lượng điều trị mà còn quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, bệnh nhân sẽ được hưởng các dịch vụ như 1 khách sạn 5* với cảm giác gần gũi, an tâm và thoải mái.

Trung tâm y tế Quận 2

Địa chỉ: 6 Trịnh Khắc Lập, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Trung tâm Y tế Q.2 có không gian tương đối rộng rãi, thoáng mát. Đơn vị cũng khá được đầu tư, trang bị trang thiết bị tiên tiến, tân tiến phục vụ cho công tác dự phòng, công tác khám – chữa bệnh & một số hoạt động y tế khác.

Trên đây, Giagocchudautu.com đã điểm qua 5 bệnh viện với qui mô lớn và dịch vụ chăm sóc sức đề kháng đạt chuẩn ở Q.2 mà bạn hãy quan tâm biết. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá thêm 1 số thông tin hữu ích tại Quận 2:

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339