TOP 3 bệnh viện quốc tế Quận 2 hạng sang uy tín

Danh sách các bệnh viện quốc tế Quận 2 hạng sạng nhất. Hãy cùng Giagocchudautu.com tìm hiểu TOP 3 bệnh viện Quốc Tế Quận 2, Tp.HCM

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền

Địa chỉ: 95/3 Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

bệnh viện quốc tế Quận 2

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền là 1 trong số ít bệnh viện tại Việt Nam được chứng nhận quốc tế. Đây là một bệnh viện đa khoa, được đầu tư bởi nhóm sáng tạo viên gồm các bác sĩ người Pháp và Việt Nam thành lập. Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên cung cấp các dịch vụ y tế từ khám và giải đáp sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội và ngoại khoa tại một điểm duy nhất.

Với qui mô 200 giường bệnh, 1000 lượt khám ngoại trú mỗi ngày, Bệnh viện Thảo Điền cung cấp dịch vụ khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc sức đề kháng toàn diện với hơn 10 chuyên khoa. Tọa lạc tại khu đô thị Thảo Điền quận 2, chỉ cách trung tâm đô thị dao động 10 phút đi xe rất dễ dàng cho việc khám và điều trị ngoại trú, nội trú cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Chính thức hoạt động vào tháng 12 – 2015, Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền hướng tới một bệnh viện đa khoa chuẩn Quốc tế hàng tại Việt Nam cũng giống như nơi Châu Á.

Xem thêm thông tin:

Bệnh viện quốc tế Mỹ

Bệnh viện Quốc tế Mỹ tại khu City Horse Quận 2 được Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương mại Dịch vụ Mỹ Mỹ xây dựng trong Khu villa Mỹ Mỹ thuộc khu quy hoạch City Horse, Quận 2. Đây chính là bệnh viện theo mô hình y tế Mỹ được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 7.600m2 với tổng diện tích xây dựng 17.658m2, gồm 10 tầng với thời gian xây dựng 24 tháng. Bệnh viên có quy mô 150 giường với tương đối đầy đủ nhiều khu khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú, khu cận lâm sàng, khu chuẩn đoán y khoa, khu đào tạo, khu hành chính.

bệnh viện quốc tế Quận 2 bệnh viện quốc tế Quận 2

Bệnh viện quốc tế Mỹ được xây dựng theo tiêu chuẩn JCI của Mỹ

Bệnh viện có đội ngũ nhân sự y khoa và quản lý đẳng cấp uy tín, chuyên nghiệp, rất tốt đã có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường bệnh viện tại Mỹ và Canada. Toàn bộ bác sĩ Trưởng, Phó khoa, trưởng bộ phận và các bác sĩ chủ chốt đều được đào tạo tại Mỹ. Bệnh viện Quốc tế Mỹ với định hướng và cam kết xây dựng trở thành một bệnh viện chuẩn mực, chất lượng nhằm thỏa mãn nhu cầu khám chữa bệnh của KH trong nước và nước ngoài cũng như KH đang tìm hiểu ra nước ngoài điều trị.

Với mô hình bệnh viện khách sạn, Bệnh viện Quốc Tế Mỹ không chỉ chú tâm đến chất lượng điều trị mà còn quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, bệnh nhân sẽ được hưởng các dịch vụ như một khách sạn 5 * với cảm giác gần gũi, yên tâm và thoải mái. Việc khởi công xây dựng Bệnh viện Quốc tế Mỹ nhằm mang lại cho tất cả những người dân khu vực Quận 2 và các vùng liền kề dịch vụ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Mỹ, góp phần giảm tối đa sức ép cho những bệnh viện trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh và nâng cao chất lượng phục vụ về y tế cho nhân dân địa phương và trong khu vực.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ

bệnh viện quốc tế Quận 2

Phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ tọa lạc ngay khu Thảo Điền quận 2

Tọa lạc tại số 42 Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM, phòng khám Quốc tế Hoàn Mỹ Thảo Điền là phòng khám tích hợp được những kỹ thuật Y khoa Tiên tiến. Đây chính là Phòng khám quốc tế đầu tiên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nhằm tiếp tục không ngừng mở rộng các dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Phòng khám có hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh, đầy đủ các chuyên khoa; đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm; trang thiết bị tiên tiến như máy X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm màu 4D và nhiều máy móc thế hệ mới. Đặc biệt, máy X-quang kỹ thuật số cho kết quả nhanh lẹ và có độ cụ thể cao, giúp bệnh nhân được khám bệnh theo quy trình ngắn nhất, giảm tối đa thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó đó, không gian ấm cúng, thân thiện, sân vườn rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh cũng tạo sự yên tâm và cảm giác dễ chịu cho tất cả những người bệnh.

Ngoài dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, những “gói” chăm sóc sức khỏe thích hợp với từng độ tuổi, giới tính, phòng khám còn thực hiện tư vấn, đáp ứng các “gói” khám sức khỏe tổng quát thích hợp với nhu cầu, kinh phí của những cty trong và ngoài nước. Việc quản lý hồ sơ bệnh nhân qua hệ thống bệnh án điện tử bằng tiếng Việt – Anh cũng đáp ứng tiện ích cho bệnh nhân trong những việc truy cứu, sao lưu hoặc theo dõi tình trạng sức khỏe bản thân, trao đổi và nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ điều trị. Điều này rất tiện lợi cho tất cả những người hay đi du lịch hoặc công tác, làm việc xa, nếu gặp vấn đề về sức khỏe rất có thể trình cho bác sĩ tại nơi vừa đến xem những xét nghiệm mình đã thực hiện.

Trên đây, Giagocchudautu.com vừa điểm qua 3 bệnh viện với dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế ở quận 2. Nếu bạn là người sống ở quanh khu vực quận 2, không phải lo lắng chạy vào tận trung tâm thành phố nữa cũng chính vì tại đây đã có những bệnh viện quốc tế tiên tiến và tiên tiến bậc nhất.

 

5/5 - (114 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339