The Aston Luxury đón đầu định hướng phát triển kinh tế đêm Nha Trang

Dự án căn hộ The Aston Luxury sở hữu ưu thế vị trí thu hút du khách từ tuyến phố chợ đêm Nha Trang, tạo kỳ vọng nâng tầm giá trị sản phẩm trong tương lai.

Cuối năm 2020, Khánh Hòa đã lập đề án phát triển kinh tế đêm với trọng điểm địa bàn là thành phố biển Nha Trang. Theo đó, thời gian hoạt động dịch vụ ban đêm được kéo dài từ 6h chiều hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Đề án kỳ vọng tận dụng thời cơ nâng cao thu nhập, phát triển đời sống người dân, nâng tầm trở thành phố du lịch Nha Trang.

The Aston đón đầu định hướng phát triển kinh tế đêm Nha Trang

Nằm trong định hướng chung đó, mới gần đây Ủy ban nhân dân tỉnh đã đồng ý chủ trương xây dựng tuyến phố mua sắm, ẩm thực, vui chơi dài 18 km dọc bờ biển Nha Trang theo đề xuất của Tỉnh đoàn Khánh Hòa. Khu vực này sẽ triển khai kết hợp các sự kiện văn hóa, văn nghệ, ẩm thực… Dự kiến, tháng 6 năm nay, mô hình tuyến phố sẽ bắt đầu hoạt động xuyên đêm với tâm điểm triển khai ở các bãi biển xung quanh cung đường Trần Phú, Xóm Cồn. Như vậy, tới đây đây, du khách đến Nha Trang sẽ sở hữu được thêm nhiều điểm vui chơi về đêm, trải nghiệm trọn vẹn không khí lễ hội văn hóa truyền thống địa phương.

Trước khi Covid-19 bùng phát, Khánh Hòa đạt hơn 7,2 triệu lượt khách năm 2019, trong đó có khoảng gần 3,6 triệu lượt khách quốc tế. Năm qua, dù dịch bệnh nhưng tính đến tháng 11/2020, toàn tỉnh đón hơn 1,17 triệu lượt khách (hơn 433.100 lượt khách quốc tế) bằng 17,9% so với cùng kỳ năm trước, tổng doanh thu du lịch hơn 6.700 tỷ đồng. Như vậy, Nha Trang vẫn luôn là điểm đến du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch trong nước và ngoài nước.

Với những ưu thế đó, Nha Trang đang ngày dần nâng tầm trong phát triển du lịch và trở thành một địa chỉ thu hút các ông lớn bất động sản, chuyên viên nước ngoài, người lao động về sinh sống, an cư, nghỉ dưỡng, sở hữu ngôi nhà thứ 2… Đó là điều kiện giúp thị trường bất động sản Nha Trang ngày dần phát triển thỏa mãn nhu cầu nhà ở, nghỉ dưỡng, đầu tư của người dân, chuyên gia, nhà đầu tư…

The Aston đón đầu định hướng phát triển kinh tế đêm Nha Trang

Đón đầu tiềm năng sinh lời của BĐS Nha Trang khi kinh tế đêm được khai thác tối đa, nhiều NĐT đã tìm đến dự án The Aston Luxury do Tập đoàn Danh Khôi phát triển. Tọa lạc ngay trên cung đường Trần Phú, cùng cung đường nối với khu phố đêm thương mại 18km được Ủy ban nhân dân Khánh Hòa phê duyệt triển khai tổ chức ẩm thực, giải trí, văn hóa truyền thống đêm từ 6h chiều hôm trước đến 6h sáng hôm sau, The Aston Luxury được phân tích có vị trí trung tâm khi rất có thể mua về để ở, đầu tư sinh lời hay thu hút khách thuê.

The Aston tiếp giáp 100 m mặt tiền biển, 250 m mặt tiền sông có tầm nhìn khoáng đạt, biến ở đây cũng rất có thể trở thành một điểm triển khai phố đêm khi đề án phát triển kinh tế đêm được thông qua. Từ The Aston Luxury cư dân dễ dàng lưu thông tới các địa điểm trong nội thành, nhiều khu phố ẩm thực, biểu tượng văn hóa… của thành phố.

“Chúng tôi muốn mang lại một mô hình kinh tế đêm được triển khai ngay trong The Aston Luxury vì vậy ngoài vị trí hiếm có, dự án được chăm chút kỹ lưỡng về thiết kế, các tiện ích thích hợp để NĐT khi xuống tiền sẽ chia sẻ tầm nhìn này với đơn vị phát triển”, đại diện nhà phát triển Danh Khôi cho biết.

 

5/5 - (29 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339