Maia Quy Nhơn Beach Resort

Maia Quy Nhơn Beach Resort dự án biệt thự biển Quy Nhơn hiếm có tại khu đô thị kinh tế Nhơn Hội do VinaCapital làm chủ đầu tư và Tập đoàn Fushion là đơn vị quản lý vận hành. Maia Resort Quy Nhơn sẽ nơi bạn có những trải nghiệm chan hoà cùng môi trường thiên nhiên và cân bằng cho cuộc sống. Là nơi bình yên nhất và thư thái dành cho bạn và gia đình.

Maia Resort Quy Nhơn tạo dựng nhiều khu nghỉ dưỡng và khách sạn hướng biển hoặc tại những thành phố lớn với dấu ấn đặc trưng toàn diện, từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, xây dựng, quản lý đến vận hành trải qua ý tưởng độc đáo kết hợp giữa nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ, tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Bài viết này Giagocchudautu.com sẽ đưa ra những nhận định, đánh giá về dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về biệt thự biển Quy Nhơn này.

dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort

Tổng quan Maia Quy Nhơn Beach Resort

Tên dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort
Vị trí Đường QL19B, Khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến, xã Cát Tiến, Phù Cát, Bình Định
Chủ đầu tư VinaCapital
Loại sản phẩm Biệt thự
Diện tích dự án 34.2 ha
Số lượng 88 căn biệt thự
Quy mô dự án 88 căn biệt thự (chia 2 giai đoạn)

 • Giai đoạn 1A: 54 căn biệt thự (Chủ đầu tư tự khai thác)
 • Giai đoạn 1B: 34 căn biệt thự (Bán sở hữu)
Diện tích căn hộ 453m2 – 1249m2
Tiện ích Hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, Nhà hàng, khu chăm sóc sức khỏe, khu thể thao …
Khởi công xây dựng 30/03/2019
Thời gian bàn giao dự kiến Năm 2023
Giá bán dự kiến 20 triệu/m2
Đợn vị phân phối ☎ Hotline 24/7 : 0919.620.880

Chủ đầu tư Maia Quy Nhơn Beach Resort là ai ?

Maia Quy Nhơn Beach Resort do Tập đoàn VinaCapital làm chủ đầu tư và phát triển.
Tập đoàn Vinacapital được thành lập từ năm 2003 là một trong những tập đoàn đầu tư và quản lý tài sản lớn nhất Việt Nam.  Đến nay tập đoàn này đang quản lý 2 tỷ USD phân bổ đa dạng danh mục.

Trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Vinacapital ghi dấu ấn với các sản phẩm có chất lượng được phản hồi chất lượng cao ở các thành phố lớn. Có thể tham khảo căn hộ Azura Đà Nẵng, The Ocean Villas Đà Nẵng. Và sắp tới đây, chủ đầu tư Vinacapital cùng theo với 2 nhà đầu tư nước ngoài là Suncity Group và VMS Investment Group kết hợp cho công bố siêu dự án Hoiana qui mô lên đến 4 tỷ USD tại Nam Hội An.

dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort

Azura Đà Nẵng

Ngoài ra, Maia Quy Nhơn Beach Resort sẽ được vận hành bởi chuyên gia nghỉ dưỡng Việt Nam, Fusion Resorts. Tập đoàn Fushion hiện đang điều hành các khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Cam Ranh, Hồ Chí Minh, Huế và Vũng Tàu.Kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp do Tập đoàn Fushion phục vụ chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của các NĐT để tăng lợi nhuận cho thuê, cũng như các đặc quyền thành viên trong 1 trong thương hiệu khách sạn thương hiệu của Việt Nam.Dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort đề nghị các nhà đầu tư tham gia Chương trình cho thuê bắt buộc cung cấp cho các nhà đầu tư tỷ lệ 70:30 chia sẻ lợi nhuận. Quản lý vận hành Fusion đang chờ mong thời gian thu hồi vốn dĩ là 12 năm. Các Nhà đầu tư sẽ nhận được 10 ngày sử dụng miễn phí tại dự án này hàng năm.

Vị trí dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort

Vị trí dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort nằm tại mặt tiền đường QL19B, Khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến, thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội, Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort là một trong những địa điểm có bãi biển đẹp nhất Khu kinh tế Nhơn Hội, nằm kế bên Khu du lịch Phương Mai và cách TP. Quy Nhơn 16,5km về hướng Bắc.

dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort

Nhờ vào vị trí đắc địa của Maia Quy Nhơn Resort sẽ thừa hưởng tất cả những tiện lợi mà khu kinh tế Nhơn Hội này đem lại như.

 • Maia Quy Nhơn ==> Sân bay Phù Cát: 40 phút
 • Maia Quy Nhơn ==> Bãi Biển Kỳ Co: 30 phút
 • Maia Quy Nhơn ==> Eo Gió: 18 phút
 • Maia Quy Nhơn ==> FLC Resort: 14 phút
 • Maia Quy Nhơn==> Thành phố Quy Nhơn: 30 phút qua cầu Thị Nại

Việc kết nối tiện lợi đến các địa điểm du lịch và chính mình vị trí Maia Quy Nhơn Resort nằm trung tâm của một khu kinh tế trọng điểm không thiếu bất kỳ dịch vụ gì sẽ mang lại khả năng khai thác cho xuất sắc dành cho nhà đầu tư.

Đánh giá sự phát triển tiềm năng của Maia Resort Quy Nhơn

Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng Quy Nhơn

Bình Định – Quy Nhơn được môi trường thiên nhiên ưu đãi với tương đối nhiều thắng cảnh đẹp hiếm thấy. Có thể kể bến như Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Khô, Hải Giang…

Với đường bờ biển dài 134 km cộng thêm với đầm Thị Nại rộng 5000ha hiếm có tạo cho Quy Nhơn rất nhiều bãi biển đẹp và đó là  thời cơ để phát triển du lịch.

Thực tế tổng lượng khách cả năm hơn 4 triệu lượt tuy còn khá khiêm tốn so với những thủ phủ du lịch biển như Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang nhưng đang tăng một phương pháp đột biến. Chỉ tính riêng lượng khách trong đợt tết Kỷ Hợi vừa rồi đã đạt hơn 200.000 lượt – tăng 100% so với cùng kỳ năm ngoái. Mức tăng trưởng rất ấn tượng.

Trong đó, khu kinh tế Nhơn Hội đóng vai trò rất quan trọng mà NĐT cần xem xét khi đầu tư tại Quy Nhơn.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của Quy Nhơn để thấy được tiềm năng phát triển du lịch

dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort

Biển quy nhơn

dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort

Eo Gió Quy Nhơn  dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort

Kỳ Co Quy Nhơn 

Khu kinh tế Nhơn Hội được quy hoạch thành mũi nhọn phát triển du lịch miền trung

Khu kinh tế Nhơn Hội được thành lập từ 2005 với định hướng quy hoạch phát triển công nghiệp. Tuy nhiên đến tháng 9/2019, khu kinh tế Nhơn Hội chính thức được Thủ tướng chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch khu kinh tế Nhơn Hội thành khu kinh tế đa ngành, đa dịch vụ với trọng tâm là phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị.

Từ một khu kinh tế đặt nặng phát triển công nghiệp trong vô số năm. Sự nối kết giữa Quy Nhơn với những địa phương khác còn trở ngại thì đến 2019, việc được điều chỉnh quy hoạch và nhận lời những công trình giao thông trọng điểm đã làm thay đổi bộ mặt của Quy Nhơn.

Quy hoạch điều chỉnh là bước tạo đà đầu tiên cho cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng tại Quy nhơn.

dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort

Hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện là động lực thứ 2 thu hút vốn đầu tư nghỉ dưỡng khủng đổ về Quy Nhơn
Hiện Quy Nhơn đang tích cực triển khai rất nhiều công trình giao thông nối kết trong và ngoài khu vực. Trong số đó có 2 công trình trọng tâm có ảnh hưởng mạnh và trực tiếp đến các dự án nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn đó là:

Sân bay Phù Cát sẽ đón các chuyến bay quốc tế đầu tiên trong năm 2019

Nhà ga T1 sau khoản thời gian được xây mới và đưa vào hoạt động từ thời điểm tháng 5/2018 với diện tích gấp 3 lần nhà ga cũ đã nâng số chuyến bay đến Bình Định lên 37- 40 chuyến/ngày thay 3 đến 5 chuyến như trước đó năm 2017.

dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort

Tuyến đường QL 19B nối kết khu kinh tế Nhơn Hội – Sân Bay Phù Cát

Tuyến đường hoàn thiện rút ngắn thời gian lưu thông từ khu kinh tế Nhơn Hội – Maia Quy Nhơn Beach Resort tới sân bay Phù Cát chỉ từ 25 km di chuyển.

dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort

Với sự thay vì đổi quy hoạch định hướng và động lực mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông, Quy Nhơn sẽ là điểm nóng phát triển du lịch bền vững trong vô số năm tới đây.

Bằng chứng là đã có rất nhiều tên tuổi lớn đổ tiền tỷ về đây để triển khai dự án nghỉ dưỡng. phải nhắc đến FLC Quy Nhơn đi vào hoạt động, dự án Condotel của Apec Group. Cùng xem xét một vài hình ảnh thực tế:

dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort

Tiện ích tại Maia Resort Quy Nhơn

Tiện ích Maria Resort đem đến mạch sống thịnh vượng, nơi phố thị nhưng đầy đủ không gian xanh, chất lượng sống được định nghĩa thông qua những khuyến mãi của thiên nhiên. Với chuỗi hồ bơi Maria Resort liên hoàn thiết kế theo phong cách resort, hướng nhìn trọn vẻ đẹp của thành phố và hoàn hảo hơn khi nhâm nhi ly cocktail tại pool bar chìm độc đáo.

 • Nhà hàng ẩm thực
 • Hồ bơi vô cực sát biển
 • Khu Spa chuyên nghiệp
 • Phòng tập thể dục
 • Câu lạc bộ vui chơi trẻ em
 • Phòng họp đa năng
 • Khu vui chơi ngoài trời
 • Khuôn viên vui chơi…

dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort

Mặt bằng dự án Maria Resort

Mặt bằng dự án Maia Resort Quy Nhơn quy hoạch trên tổng diện tích quy hoạch 34,15 ha có tổng vốn đầu tư 1.158 tỷ đồng, trong đó đất biệt thự, khách san nghỉ dưỡng chiếm 41,3% quỹ đất.

Dự án Maia Resort Quy Nhơn có 88 căn biệt thự được phát triển thành 2 giai đoạn:

 •  Giai đoạn 1A gồm 54 căn biệt thự thiết kế Maia Resort từ 1 – 3 phòng ngủ;
 •  Giai đoạn 1B gồm 34 căn biệt thự hiết kế Maia Resort từ 2 – 3 phòng ngủ, xây dựng 1 tầng và diện tích từ 453m2 – 1249m2.

dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort

Thiết kế biệt thự Maia Resort Quy Nhơn

Thiết kế biệt thự Maia Resort Quy Nhơn với điểm nhấn là khu vườn xanh mát, gần gũi thiên nhiên cùng đường đi riêng xuống biển. Các căn biệt thự Maia Resort Quy Nhơn mang phong cách resort với các chất liệu và thiết bị tốt nhất, đem đến không gian sống riêng tư và tiện nghi.

dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort

Đầu tư Maia Resort Quy Nhơn thì được gì?

Riêng với dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort, các nhà đầu tư không chỉ mua bất động sản mà sẽ nhận được:

 • Kênh đầu tư dài hạn xuất sắc theo đà phát triển du lịch của Quy Nhơn. Ngay từ 2019, những NĐT chọn khu vực này sẽ đón đầu một loạt những công trình giao thông trọng điểm thường xuyên thay đổi bộ mặt du lịch Quy Nhơn trong vô vàn nhiều năm tới.
 • Khả năng khai thác cho thuê mang lại dòng tiền đều đặn từ 4 triệu lượt khách mỗi năm và đang đà tăng đột biến.
 • Hưởng thụ đêm nghỉ dưỡng cùng gia đình tại những bãi biển quyến rũ nhất Việt Nam.
 • Maia Quy Nhơn Beach Resort chỉ mới phát triển giai đoạn 1 của chuỗi 34.2 Ha, nên đó là thời cơ sở hữu cho những quý khách đầu tiên.
 • Như đã phân tích ở trên, số lượng phòng ở phân khúc 5 * đang rất thiếu tại Quy Nhơn và Maia Resort Quy Nhơn là sự lựa chọn rất tốt.

Trên đây, chính là những lý làm cho các nhà đầu tư quyết định xuống tiền tại Maia Quy Nhơn Beach Resort mang lại đầy đủ những giá trị trên và được bảo chứng bởi một chủ đầu tư uy tín.

Giá bán Maia Resort Quy Nhơn

Vào thời điểm cuối năm 2019 giá đất ở khu đô thị Nhơn Hội New City có giá bán từ 15 triệu/m2. Vậy giá bán biệt thự Maia Resort Quy Nhơn như:

 • Biệt thự Maia Resort Quy Nhơn căn 2 phòng ngủ diện tích  453 – 611m2. Giá bán từ 10 tỷ.
 • Biệt thự Maia Resort Quy Nhơn căn 3 phòng ngủ diện tích  1110 – 1249m2. Giá bán từ 16 tỷ.

Ngoài ra quý khách có thể so sánh thêm các dự án khác tại Quy Nhơn

Phương thức thanh toán Maia Resort Quy Nhơn

dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort

Q&A dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort

 • Vị trí dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort ở đâu?

Maia Quy Nhơn Beach Resort có địa chỉ tại đường QL19B, Khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến, xã Cát Tiến, Phù Cát, Bình Định.

 • Chủ đầu tư dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort là ai?

Chủ đầu tư dự án Maia Quy Nhơn Beach Resort là VinaCapital.

Trên đây là bài viết về thông tin mới nhất Maia Resort Quy Nhơn, kèm đánh giá những điểm nổi trội mà dự án đang sở hữu. Hy vọng bài viết Giagocchudautu.com mang đến những thông tin hữu ích với quý khách hàng.

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
  5/5 - (235 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913.756.339