Sunshine City Sài Gòn – Tiềm năng sinh lời

Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án căn hộ cao cấp tại Quận 7, được săn đón nhất trong năm 2019. Dự án được đánh giá là dự án sẽ mang lại giá trị cao, cũng như khả năng sinh lời nhanh chóng.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, khách hàng hãy cùng Giagocchudautu.com tìm hiểu về tiềm năng sinh lời của Sunshine City thông qua bài viết dưới đây. Hứa hẹn căn hộ cao cấp Quận 7 sẽ đem đến cuộc sống đầy đủ.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin căn hộ Sunshine City Sài Gòn:

https://youtu.be/CdZwYNg46Sc

Tìm hiểu thêm:

Sunshine City Sài Gòn – Tiềm năng sinh lời

Tại khu vực Quận 7, đã có quyết định nâng cấp và mở rộng hàng loạt tuyến đường trọng điểm và huyết mạch nhằm giải quyết các vấn nạn trong quá trình giao thương.

Một số con đường tại Quận 7 cũng như các khu vực kế cận sẽ được quy hoạch như:

– Nâng cấp và mở rộng tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, đoạn từ đường Trần Xuân Soạn tới cầu Phú Xuân. Dự án này có tổng vốn đầu tư lên đến 473 tỷ đồng.

– Xây dựng hệ thống hầm chui và nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, có tổng vốn đầu tư khủng lên đến 2.600 tỷ đồng.

– Xây dựng cầu Thủ Thiêm 4, kết nối Quận 7 với trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm. Dự án này có vốn đầu tư lên đến 5.200 tỷ đồng.

– Dự án cầu Nguyễn Khoái kết nối Quận 7 với Quận 4.

– Dự án quy hoạch đường Phú Thuận nhằm kết nối khu đô thị Phú Mỹ Hưng với khu đô thị 6 sao Mũi Đèn Đỏ.
Sinh sống gần các khu đô thị đẳng cấp nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Dân cư được sinh sống gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng là mơ ước của bao nhiêu người. Nơi đây sở hữu nhiều yếu tố nổi bật như: Môi trường sống xanh – trong lành, khu đô thị hoàn chỉnh, cư dân văn minh, khả năng tăng trưởng vững bền,…

– Khu đô thị kiểu mẫu, được quy hoạch bài bản với đầy đủ tiện ích. Đây cũng chính là nới được nhiều tập đoàn, công ty lớn trong nước và quốc tế đặt văn phòng như: Unilever, Vinamilk, Manulife.

– Phú Mỹ Hưng có khả năng kết nối dễ dàng với khu chế xuất Tân Thuận, các công ty công nghệ, điện tử, khu đô thị cảng Hiệp Phước,…

Vị trí căn hộ Sunshine City Sài Gòn ở đâu?

Sunshine City Sài Gòn có quy hoạch và được xây dựng tại một vị trí thích hợp cho các doanh nghiệp, doanh nhân, các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Sunshine City Sài Gòn

Đồng thời, dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ được hưởng lợi lớn từ siêu đô thị phức hợp 6 sao Mũi Đèn Đỏ – Saigon Peninsula (vốn đầu tư 6 tỷ USD) mang lại.

Đây là dự án kế bên dự án Sunshine City, là một dự án được mong đợi và có quy mô lớn nhất từ trước đến giờ tại khu vực Quận 7. Hứa hẹn, đây sẽ là cú hích làm thay đổi bộ mặt của Quận 7. Đưa Quận 7 phát triển phồn hoa, sầm uất và trở nên sánh tầm với các Quận của trung tâm khu vực.

Khách hàng lựa chọn các căn hộ của dự án Sunshine City Sài Gòn để đầu tư là hoàn toàn phù hợp. Bởi dự án tiềm ẩn nhiều yếu tố sinh lời cao.

Bài viết vừa rồi, Giagocchudautu.com mong rằng khách hàng đã có thêm thông tin về dự án Sunshine City Sài Gòn. Và thông qua bài viết, Giagocchudautu.com cũng mong muốn khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan, đặc biệt khách hàng nào đang có ý định mua căn hộ của dự án để đầu tư sẽ tìm được hướng đi phù hợp cho bản thân.

5/5 - (96 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339