Unicons

Unicons là ai ? Unicons là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons thuộc tập đoàn Coteccons Group. Hãy cùng Giagocchudautu.com tìm hiểu thông tin về Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons và các dự án Unicons đã xây dựng.

Unicons

Giới thiệu về Tập đoàn Unicons

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons được thành lập từ năm 2006, tính đến thời điểm hiện nay đã có mặt trên thị trường 15 năm hoạt động. Hiện nay, doanh nghiệp thuộc top 3 trong các tổng thầu xây dựng lớn nhất tại Việt Nam. Đây cũng là doanh nghiệp sở hữu nhiều cột mốc vẻ vang, đem đến thành quả đáng tự hào của cả tập thể.

Để làm được điều này, ban lãnh đạo tỉnh đã có những có kế hoạch chi tiết và những bước triển khai cụ thể, hướng đến sự phát triển mục tiêu chung. Ba nhân tố chính được doanh nghiệp xác định để phát triển bao gồm: nhân tố con người, hệ thống quản lý và văn hoá doanh nghiệp. Công Ty Unicons cũng nêu rõ giá trị cốt lõi của riêng mình, tạo nên nền móng vững bền cho sự đi lên và thành công của doanh nghiệp. Công ty đem đến cho quý khách không chỉ cần một dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống của người dân, mà song song với đó còn là dịch vụ chắc chắn an toàn, chuyên nghiệp, lấy quý khách là trọng tâm và giá trị chính là sự tin cậy và chỗ đứng trên thị trường.

Không chỉ còn khách hàng, đội ngũ nhân viên trong công ty cũng không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng kiến thức cần thiết và nâng cao năng lực của bản thân. Tập đoàn Unicons tích cực đầu tư vào hệ thống quản lý con người, xây dựng nên một công đồng phát triển bền vững, phát huy sức sáng tạo. Chính những nỗ lực bền bỉ đó, hiện tại chúng ta thấy một Unicons ngày vững mạnh, nhiệt huyết và là người bạn đồng hành hoàn hảo của nhiều quý khách trên cả nước.

Lịch sử hình thành Unicons

 • Năm 2006: Unicons được thành lập với tên gọi chính thức là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Uy Nam và là công ty chuyên quản lý thiết bị của Coteccons với vốn điều lệ 18 tỷ đồng. Trụ sở đặt tại số 19, Hồ Tùng Mậu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng Giám đốc lúc bấy giờ là ông Nguyễn Sỹ Công.
 • Năm 2007: Đồng hành cùng Coteccons triển khai thi công các dự án về khách sạnresort.
 • Năm 2008 – 2009: Thành lập bộ phận Cơ điện, tiến sâu vào lĩnh vực xây dựng nhà công nghiệp và nhà cao tầng.
 • Năm 2010: Chuyển trụ sở từ số 19, Hồ Tùng Mậu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh về Tòa nhà Coteccons số 236/6, đường Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Năm 2011: Ký hợp đồng thi công dự án nhà máy PepsiCo Q512 tại Bắc Ninh. Đồng thời, tập trung vào mảng khách sạn, các khu nghỉ dưỡng cao cấp như Novotel Đà Nẵng, Intercontinental Sun Peninsula, Làng Pháp Bà Nà,…
 • Năm 2012: Đạt vị trí 410 trong TOP500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và TOP 7 công ty xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam.
 • Năm 2013: Mở rộng hoạt động sang thị trường Lào và Campuchia
 • Năm 2014: Triển khai các dự án Design and Build cùng Coteccons.
 • Năm 2015: Coteccons công bố Nghị quyết HĐQT về việc đăng ký phát hành cổ phần để hoán đổi cổ phần của Unicons.
 • Tháng 5/2016: Unicons chính thức thay đổi mô hình hoạt động từ Công ty Cổ phần thành Công ty Trách nhiệm hữu hạn với tên gọi mới Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Xây dựng Unicons.
 • Năm 2016 => nay: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons

Lĩnh vực hoạt động

 • Tổng thầu xây dựng các dự án, công trình công nghiệp, dân dụng, thương mại, khách sạn, resort…;
 • Tổng thầu thiết kế và thi công (Design & Build);
 • Thi công hệ thống cơ điện (M&E);
 • Hoạt động thiết kế, kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan khác.

Thành tưu Unicons đã đạt được

Các dự án Unicons đã và đang xây dựng

Dự án dân dụng – thương mại

Dự án công nghiệp

Nhà máy Pepsi tại Đồng Nai và Bắc Ninh; nhà máy Coca Cola; nhà máy Saint Golban Hải Phòng, nhà máy Tetra Pak, nhà máy Evergreen, nhà máy Gain Lucky (Tây Ninh), nhà máy Huafu (Long An), nhà máy giấy CP (Bình Chánh), nhà máy Accredo Asia,…

Dự án giáo dục

Trường học quốc tế Đại Quang Minh, Trường đại học Văn Lang, Trường Đại học Hoa Sen – Quận 1, Trường quốc tế Nam Sài Gòn, Trường Quốc tế Việt Anh, Trường quốc tế Hà Nội,…

Dự án cơ điện

Vifon Hải Dương, nhà máy Vinfast Hải Phòng, nhà máy Gentherm Việt Nam; Vinhomes Thăng Long; City Land Park Hill; Vincom Tây Ninh,…

Trên đây, Giagocchudautu.com đã chia sẻ đến quý khách về thông tin mới về Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons và các dự án Unicons đã và đang xây dựng. Hi vọng mang lại nhiều thông tin hữu ích đến quý khách.

Nguồn: https://vi.wikipedia.org/, https://unicons.vn/

4.8/5 - (42 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339