Vị trí Mozac Thảo Điền có những điểm gì nổi bật?

Mozac Thảo Điền là dự án được đánh giá cao tại Thảo Điền với lợi thế về thiết kế, tiện ích dự án. Thêm vào đó, dự án Mozac Thảo Điền còn được đánh giá cao khi có vị trí nằm trong khu vực Thảo Điền.

Không chỉ vậy dự án còn được đánh giá cao khi được đầu tư bởi chủ đầu tư Oxley, thương hiệu lừng danh đến từ Singapore. Tập đoàn đã có những siêu phẩm nhận được nhiều giải thưởng quốc tế như tòa tháp Oxley Tower Night, Devonshire Residences,… Và du an Mozac Thao Dien là dự án đầu tiên của tập đoàn Oxley nên sự hình thành của dự án sẽ khẳng định được tên tuổi của chủ đầu tư này. Trong bài viết này về căn hộ cao cấp Quận 2, Giagocchudautu.com sẽ chia sẻ đến quý khách những thông tin về vị trí dự án.

Vị trí Mozac Thảo Điền có những điểm gì nổi bật?

Tìm hiểu thêm thông tin:

Vị trí Mozac Thảo Điền có những điểm gì nổi bật?

Là dự án hiếm hoi được ra mắt trong năm 2019 tại Thảo Điền, với quỹ đất đang ngày càng khan hiếm thì sự ra mắt của dự án Mozac nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Vị trí Mozac Thảo Điền có những điểm gì nổi bật?

Tọa lạc đặc địa tại số 1 đường 38, phường Thảo Điền, Quận 2, nằm ngay sát dự án Thảo Điền Pearl. Điểm mạnh của dự án chính là nằm gần đường Xa lộ Hà Nội giúp cư dân có được sự thuận tiện trong việc kết nối giao thông.

Từ vị trí căn hộ Mozac Thảo Điền chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm qua đường Trần Não. Di chuyển khu trung tâm Quận 1 chỉ mất khoảng 15 phút qua đường Nguyễn Hữu Cảnh và 10 phút để di chuyển đến Khu Công Nghệ Cao Quận 9.

Không chỉ có được vị trí đẹp, chung cư Mozac Thảo Điền còn có được sự tiềm năng tăng giá trong tương lai. Sự khan hiếm quý đất tại Thảo Điền là tiềm năng lớn cho dự án, mang đến cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư với tiềm năng khai thác cho thuê và tích lũy tài sản.

Tiềm năng tăng giá thứ 2 của căn hộ Mozac Thảo Điền là tuyến đường sắt trên cao Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Sau khi tuyến Metro đi vào hoạt động sẽ giúp dự án tăng giá và là cơ hội cho các dự án căn hộ QUận 2 có cơ hội bùng nổ giá trị.

View nhìn từ dự án Mozac Quận 2 cũng được đánh giá cao khi xung quanh dự án đều là những khu biệt thự thấp tầng. Ngoại trừ hướng Thảo Điền Pearl thì dự án có tầm nhìn khá thoáng, không bị che chắn, đặc biệt là 3 hướng view trực diện sông Sài Gòn.

Tiện ích xung quanh dự án Mozac Thảo Điền

Tìm hiểu thêm về vị trí Mozac tại video dưới đây:

https://youtu.be/CqjXG1uyr-g

Một trong những lý do mà khách hàng thích nhất tại dự án chính là cộng đồng dân cư và tiện ích sống tại khu vực Thảo Điền.

Thảo Điền được ví là Quận nhất thứ 2 của thành phố Hồ Chí Minh, và thu hút được số lượng lớn người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Thảo Điền là khu vực sầm uất nhất của Quận 2, với việc các tiện ích sống xung quanh đã hình thành sẵn có. Cuộc sống của quý khách tại căn hộ Mozac Thảo Điền sẽ vô cùng tiện lợi khi mọi tiện ích sống chỉ cách vài bước chân.

Hệ thống trường học quốc tế như The American School, trường quốc tế Đức Thành, trường quốc tế BIS TP.HCM. Bệnh viện quốc tế Thảo Điền, quốc tế Mỹ AIH, khu trung tâm thương mại sầm uất, khu vui chơi giải trí,…

Trên đây là những thông tin về vị trí dự án Mozac Thảo Điền mà Giagocchudautu.com muốn gửi đến quý khách hàng. Hy vọng những thông tin của Giagocchudautu.com sẽ giúp quý khách hàng có thêm cơ sở để đánh giá dự án Mozac Thảo Điền Quận 2.

5/5 - (80 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339