Sunshine Venicia dự án mới của Sunshine Group

Mua căn hộ cao cấp Quận 2 cập nhật thông tin về chủ đầu tư Sunshine Group bởi Giagocchudautu.com sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá về uy tín năng lực của chủ đầu tư dự án Sunshine Venicia Quận 2 khi triển khai dự án mới tại Quận 2.

Sunshine Venicia dự án mới của Sunshine Group

Tìm hiểu thêm thông tin:

Sunshine Venicia dự án mới của Sunshine Group

Sunshine Group nổi tiếng với các dự án bất động sản tại Hà Nội và gần đây đã triển khai thêm Top 5 dự án của Sun Group tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự xuất hiện của tập đoàn bất động sản do ông Đỗ Anh Tuấn làm chủ tịch hội đồng quản trị đã nhanh chóng thu được sự quan tâm của giới chuyên môn và các nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây.

Nhanh chóng sở hữu được cho mình nhiều quỹ đất đẹp nằm gần khu vực trung tâm thành phố là điều mà Sunshine Group có thế mạnh so với những doanh nghiệp hiện nay.

Sunshine Venicia dự án mới của Sunshine Group

Sunshine Venicia Quận 2 là dự án nằm trong quy hoạch của tập đoàn Sunshinegroup với diện tích hơn 7000 m2 được triển khai xây dựng với 256 căn hộ và penthouse kết hợp tọa lạc bên sông Sài Gòn.

Can ho chung cu quan 2 là dự án với chất lượng cao thông qua những dịch vụ tiện ích đẳng cấp thiên hướng về các dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng ven sông Sài Gòn hiện nay đang rất Hot thu hút được sự quan tâm của khách hàng ở.

Giagocchudautu.com là một chuyên viên tư vấn bất động sản cùng các cộng sự của mình đang tạo nên thành công của những dự án bất động sản lớn tại khu vực Quận 2 như dự án Sài Gòn sport City, Palm Garden, dự án Eco Smart City,… và hiện nay chúng tôi đang tiếp tục giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm căn hộ ven sông Quận 2 nằm trong dự án Sunshine Venicia của tập đoàn Sunshine Group.

Để đảm bảo được tính hợp pháp cho dự án căn hộ cao cấp về lâu dài tập đoàn Sunshine Group đã được cấp phép xây dựng bởi chính quyền thành phố Hồ Chí Minh thông qua diện tích 7092 m2 nằm tại góc đường 34 và 39 thuộc khu vực hành chính của Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Can ho Sunshine Venicia Quan 2 được Tập đoàn Sun Group đầu tư nhiều với các sản phẩm hoàn thiện về nội thất cao cấp là một trong những dòng sản phẩm hạng thương gia hiện nay trên thị trường Quận 2.

Giá bán Sunshine Venicia Quận 2 là bao nhiêu?

Ngay khi thông tin về dự án mới tại Quận 2 được công bố thì nhiều nhà đầu tư đã liên hệ với Giagocchudautu.com và các cộng sự để nhận thông tin chính thức Sunshine Venicia và những tư vấn về thời điểm đầu tư hiệu quả đối với căn hộ mới tại Quận 2.

Giao thông tin dự kiến ban đầu thì dự án căn hộ phường Bình An Quận 2 sẽ chính thức được mở bán vào năm 2020 với thời gian hoàn thành dự kiến vào cuối năm 2021.

Sunshine Venicia dự án mới của Sunshine Group

Thời điểm quý 1 năm 2020 là thời điểm rất tốt theo Giagocchudautu.com đánh giá là nên mua căn hộ chung cư Sunshine Venicia để nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn từ tuyển nhà đầu tư và hỗ trợ lãi suất ngân hàng khi vay vốn mua căn hộ.

Đặt mua Sunshine Venicia Quận 2 càng sớm thì quý khách sẽ có được những sự lựa chọn tốt với hướng view của các căn hộ ra sông Sài Gòn với tỷ lệ 80% căn hộ được hướng ra sông. Giá bán dự kiến của sản phẩm này là từ 6000 USD đến 8.000 USD/m2, nhiều gói hỗ trợ nhà đầu tư vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% và hỗ trợ thời gian chi trả dài hạn đang là một trong những phương án được Sunshine Group đề ra để thu hút được các nhà đầu tư.

Giới thiệu dự án Sunshine Venicia Quận 2 và một số thông tin xoay quanh sản phẩm này được tập đoàn Sunshine Group trong bộ đã được Giagocchudautu.com cập nhật và chia sẻ đến các nhà đầu tư Sông qua bài viết này hôm nay.

5/5 - (120 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339