Wyndham Hotel Group

Wyndham Hotel Group là ai ? Tập đoàn Wyndham ( còn được gọi là Wyndham Hotel Group) là tập đoàn khách sạn lớn nhất và đa dạng nhất trên thế giới với danh mục đầu tư toàn cầu của tập đoàn bao gồm hơn 9.000 khách sạn với hơn 800.000 phòng trên 80 quốc gia và hơn 50 triệu khách hàng trung thành hằng năm. Hãy cùng Giagocchudautu.com tìm hiểu về tập đoàn Wyndham này nhé.
logo wyndham hotel group

Giới thiệu về Wyndham Hotel Group

Wyndham Hotel Corporation được thành lập vào năm 1981 tại Dallas, Texas bởi Trammell Crow , chủ tịch của Trammel Crow Company (TCC).

Wyndham Hotel Group cung cấp các thương hiệu trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại, sở hữu kỳ nghỉ, cho thuê kỳ nghỉ và thảo luận kỳ nghỉ. Tập đoàn bao gồm hơn 9.000 khách sạn với hơn 30 thương hiệu trải dài hơn 80 quốc gia, tranh đua trong các thị trường thương hiệu khác nhau, từ giá đón nhận được đến cao cấp.

wyndham hotel group

Wyndham Hotel Group sở hữu hơn 30 thương hiệu đình đám khác như: Wyndham Destination Network, Wyndham Hotels and Resorts, Wyndham Garden, Wyndham Vacation Ownership, Wyndham Grand, Wingate by Wyndham, Hawthorn Suites by Wyndham, Baymont Inn & Suites, Days Inn, Super 8, Howard Johnson, Travelodge, Knights Inn, Dolce Hotels and Resorts, Dazzler Hotels, Esplendor Boutique Hotels, Microtel Inn & Suites by Wyndham, Ramada Worldwide, The Trademark Hotel Collection, Club Wyndham, WorldMark by Wyndham, Shell Vacations Club, Margaritaville Vacation Club by Wyndham, WorldMark South Pacific Club by Wyndham, Club Wyndham Asia,  Landal GreenParks, TRYP by Wyndham, Novasol, Wyndham Legend, The Registry Collection, Hoseasons by Wyndham Vacation Rentals, cottages by Wyndham Vacation Rentals…

Trong những năm gần đây Wyndham luôn lọt trong Top những thương hiệu khách sạn có giá trị rất cao nhất thế giới cùng những thương hiệu khác như Hilton, Marriott, Accor, Intercontinental…

Tập đoàn khách sạn Wyndham hoạt động trong các lĩnh vực: nhượng quyền thương mại, sở hữu kỳ nghỉ, cho thuê kỳ nghỉ và thảo luận kỳ nghỉ. Trong đó, Wyndham Rewards là chương trình dành cho quý khách hàng thân thiện của Wyndham Hotel Group, cho phép tích điểm trên mỗi đêm nghỉ của quý khách hàng tại các khách sạn của tập đoàn và đổi thành đêm nghỉ miễn phí. Hiện có hơn 46 triệu thành viên, Đây là 1 trong những chương trình chăm sóc quý khách hàng trong ngành công nghiệp hiếu khách tốt nhất trên thế giới.

Bên cạnh đó, Wyndham Hotel Group còn sở hữu tổ chức Trao đổi kỳ nghỉ Quốc tế RCI và Vacation Exchange Club – 2 tổ chức thảo luận kỳ nghỉ lớn nhất thế giới

RCI là đơn vị cung cấp dịch vụ thảo luận kỳ nghỉ lớn nhất địa cầu với hơn 40 năm cách hay nhất trong lĩnh vực thảo luận kỳ nghỉ. Hoạt động dưới sự điều hành của Tập đoàn Wynham Worldwide (Mỹ) – tập đoàn sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp thảo luận kỳ nghỉ và du lịch nghỉ dưỡng, RCI hiện có hơn 3.8 triệu thành viên trên toàn địa cầu và đã thúc đẩy thành công hơn 60 triệu kỳ nghỉ suốt trong quãng thời gian qua.

Mạng lưới liên kết của RCI phủ khắp các châu lục với bộ sưu tập đồ sộ các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Hiện tại, RCI đang hợp tác với gần 4300 khu nghỉ dưỡng và khách sạn ở hơn 100 quốc gia, đồng thời cung cấp hơn 10.000 chuyến hải trình trên du thuyền kéo dài từ vài đêm cho đến hàng tuần cùng lịch trình và danh sách các điểm đến phong phú.

Wyndham Hotel Group tại Việt Nam

Năm 2015, Tập đoàn khách sạn Wyndham đến Việt Nam Tập đoàn khách sạn Wyndham đã đưa tên tuổi của họ đến với Việt Nam qua dự án Wyndham Legend Hạ Long. Khách sạn này đang vận hành với 217 phòng, 5* Nhãn hiệu thương hiệu Wyndham Hotels and Resorts®.

Wyndham Soleil da nang

Năm 2016, Wyndham Hotels and Resorts tiếp nối mở rộng tại thị trường Việt Nam với cùng 1 dự án khác ở Đà Nẵng với tên gọi là Wyndham Soleil Đà Nẵng. Đây là tòa nhà cao nhất trong thành phố và là quần thể khách sạn và căn hộ cao nhất Việt Nam, với độ cao 199 mét, gồm 4 tòa nhà cao từ 50-57 tầng, dự án này trị giá hơn 446 triệu USD, sẽ đưa vào hoạt động đầu năm 2021.

Tính đến thời điểm hiện tại Wyndham Hotel Group đã đưa vào vận hành nhiều chi nhánh ở Việt Nam như: Khách sạn Wyndham Legen Hạ Long, Khách sạn Wyndham Garden Hà Nội, Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh, Ramada Hotel & Suites by Wyndham Hạ Long Bay View.

Các dự án đang triển khai thi công, sắp đưa vào vận hành như: Wyndham Garden Phu Quoc, Wyndham Soleil Danang, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn,…

Bài viết trên đây là, Giagocchudautu.com chia sẻ thông tin mới nhất về thông tin mới Tập đoàn Wyndham Hotel Group.

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
    3.9/5 - (66 bình chọn)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0913.756.339