Dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 nằm ở đâu?

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án Sunshine City Sài Gòn đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng đầu tư lớn nhỏ trên cả nước không chỉ sở hữu những công nghệ mới, cuộc sống hiện đại mà còn nhờ lợi thế từ vị trí. Các chuyên gia đầu ngành đánh giá vị trí căn hộ không chỉ có lợi thế cạnh tranh ở thời điểm hiện tại mà còn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Để biết được vị trí Sunshine City Sài Gòn mang đến những lợi ích gì cho dự án Quận 7 và các nhà đầu tư thì hãy cùng Giagocchudautu.com tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 nằm ở đâu?

Tìm hiểu thêm :

Vị trí Sunshine City Sài Gòn Quận 7 ở đâu?

Dự án được xây dựng ngay tại trung tâm phát triển bậc nhất Quận 7, nằm ngay tại mặt đường Phú Thuận, gần khu tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng.

Dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 nằm ở đâu?

Nơi đây còn là khu vực giao hợp của 2 nhánh sông cả Cấm, có lợi thế không khí luôn trong lành, thoáng đãng và rất tốt cho phong thủy. Cơ sở hạ tầng nơi đây cũng được thành phố trú trọng phát triển với nhiều tuyến đường lớn, trọng điểm giúp việc di chuyển của cư dân dễ dàng hơn. Từ căn hộ Sunshine City Quận 7 cư dân có dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như:

  • Trong bán kính 500m có thể đến UBND Quận 7, khu thương mại Parkson, Unilever.
  • Trong bán kính 1km cư dân có thể đến trung tâm triển lãm Sài Gòn, tới cầu Phú Mỹ, đến SaiGon Paragon,..
  • Cách bệnh viện FV, các khu khám chữa bệnh cộng đồng chỉ khoảng 1,2m.
  • Đến các hệ thống trường học như: trường quốc tế Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc, trường liên cấp Việt Úc chỉ khoảng 3 phút di chuyển.
  • Mất khoảng 10 – 15 phút để đến trường quốc tế Nam Sài Gòn, trường quốc tế Anh Việt, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH RMIT,….
  • Cư dân chỉ mất vài phút để di chuyển từ chung cư Sunshine City Quận 7 để đến các khu vực lân cận như Quận 1, Quận 2, Quận 9, Nhà Bè
  • Cách chợ bến thành khoảng 5km, di chuyển trên các tuyến đường lớn.

Tiềm năng phát triển từ vị trí căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Tham khảo video chia sẻ về Sunshine City Sài Gòn tại video dưới đây:

Ngoài lợi thế về cơ sở hạ tầng, khả năng liên kết vùng tốt thì dự án còn có tiềm năng phát triển và tăng giá nhanh chóng nhờ những lí do sau:

– Dự án có tốc độ phát triển tỷ lệ thuận với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Mà hiện tại khu đô thị này đang có tốc độ phát triển nhanh nhất TP.HCM và thu hút được vốn đầu tư khổng lồ từ cả các ông lớn trong nước lẫn nước ngoài.

– Nhiều dự án cầu đường, hạ tầng giao thông của Quận 7 đang được đầu tư để phát triển mạnh như:

Dự án cầu Nguyễn Khoái đang được đầu tư hơn 1250 tỷ đồng để xây dựng nối từ Quận 7 tới Quận 4.

Dự án đường trục Bắc Nam để nối Quận 1, Quận 7 với Quận Nhà Bè đang được xây dựng và sẽ sớm hoàn thiện với tổng mức đầu tư lên đến 8500 tỷ đồng.

Hệ thống hầm chui tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ cũng được đầu tư với số vốn gần 5000 tỷ đồng.
Còn nhiều công trình mở rộng đường, nâng cấp như: đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Khoái,…

Với những lợi thế phát triển từ vị trí này chắc chắn trong tương lai giá trị của căn hộ chung cư Quận 7 sẽ có xu hướng tăng nhanh chóng. Nếu quý khách vẫn đang phân vân hay cần tìm hiểu thêm thông tin về dự án thì hãy liên hệ ngay với Giagocchudautu.com để được hỗ trợ tư vấn nhé!

5/5 - (73 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339