Danh sách các dự án Đắk Nông mới nhất năm #2023

Danh sách các dự án bất động sản như căn hộ, đất nền, nhà phố, biệt thự Đắk Nông sẽ được cập nhập liên tiếp tại đây. Thông tin đầy đủ chi tiết về mặt bằng, vị trí, giá bán, tiến độ dự án đất nền, nhà phố, biệt thự Đắk Nông được cập nhập khá chi tiết tại đây.

Để hỗ trợ quý khách hàng mau lẹ về tìm được một nhà phố, biệt thự Đắk Nông vừa lòng nhất. Quý khách hàng liên hệ với Giá Gốc Chủ Đầu Tư để được hỗ trợ tư vấn và xem dự án nhà phố, biệt thự Đắk Nông.

Danh sách các dự án Đắk Nông

Green Diamond Gia Nghĩa

Dự án Đắk Nông

 • Vị trí: đường Trần Phú (QL 28), Nghĩa Đức,TP Gia Nghĩa
 • Chủ đầu tư: Cty TNHH TM DV & XD Phương Thảo.
 • Loại hình: Nhà Phố, Biệt Thự
 • Quy Mô: 10ha có 296 nền
 • Diện tích: 6×25, 6×26, 6×28, 12×18, 6,5×23,5
 • Giá bán: 8 triệu/m2
Xem thêm thông tin bảng giá và tiến độ dự án tại đây: Green Diamond Đắk Nông

Vị trí tỉnh Đắk Nông

Đắk Nông nằm ở cửa ngõ phía tây nam của Tây Nguyên, nằm trong vùng tọa độ từ 11°45 đến 12°50 vĩ độ bắc và từ 107°12 đến 108°07 kinh độ đông. Trung tâm tỉnh Đắk Nông là thành phố Gia Nghĩa nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột với chiều dài 125 km theo đường QL 14, cách TPHCM khoảng 250 km về phía nam.

 • Phía bắc và đông bắc giáp tỉnh Đắk Lắk
 • Phía đông và đông Nam giáp tỉnh Lâm Đồng
 • Phía nam giáp tỉnh Bình Phước
 • Phía tây giáp tỉnh Mondulkiri của Campuchia với đường biên giới dài khoảng 141 km.
 • Qua hai cửa khẩu là cửa khẩu Đăk Per thuộc huyện Đắk Mil và Bup’rang thuộc địa phận Tuy Đức.

Dự án Đắk Nông

Bản đồ hành chính tỉnh Đắk Nông

Tại sao nên đầu tư vào Đắk Nông

Đắk Nông là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên của miền Trung Việt Nam. Cư dân tại nơi đây nhận được nguồn tài nguyên môi trường xung quanh phong phú, không gian sinh sống tại lành thoáng mát cùng tiềm năng phát triển kinh tế đa dạng lĩnh vực.

Đắk Nông – Mảnh đất hoàn hảo để đầu tư

Đắk Nông có số dân đứng thứ 56 trên toàn quốc và đứng thứ 43 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Tổng số dân đạt 645.400 người, phân bố tập kết chủ yếu ở những khu trung tâm, khu đô thị có sự giao thương kinh tế phát triển mạnh mẽ.

Địa hình tại tỉnh Đắk Nông đa dạng, phong phú, chia cắt mạnh và có sự xen kẽ đa dạng. Một số loại địa hình tiêu biểu vượt trội như: núi cao, cao nguyên, dốc thoải, đồng bằng thấp trũng,… Các dạng địa hình đem lại cơ hội để phát triển các loại hình lĩnh vực đặc trưng. Dưới sự ảnh hưởng của địa hình, khí hậu chia thành 2 mùa rõ nét là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa kéo dài từ tháng 4 đến tháng 11 cung cấp lượng nước đến 90% cho cả năm. Mạng lưới sông hồ, suối đập dày đặc, phân bố đồng đều.

Điều này đem đến những nhân tố thuận lợi khai thác phục vụ nguồn nước cho hoạt động nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng công trình thuỷ điện. Song song với đó, nguồn nước chắc chắn các nhu cầu cuộc sống sinh hoạt. Hiện tại trên địa bàn tỉnh tìm thấy 5 nhóm đất: đất đỏ bazan, đất đen bồi tụ, đất xám, … Các cây công nghiệp lâu năm chiếm phần diện tích lớn và phục vụ nhu cầu sản xuất mạnh mẽ trong khu vực.

Dự án Đắk Nông

Các dự án Đắk Nông đi cùng sự phát triển kinh tế

Trong thời gian gần đây, kinh tế của Đắk Nông đã có những bước thay cho đổi theo chiều hướng tích cực, biểu hiện qua những con số cụ thể. Tốc độ tăng trưởng GDP đạt 12,13%, ngành hàng công nghiệp xây dựng tăng 22,09%, các ngành khác cũng không ngừng nghỉ có dấu hiệu tăng.

Các sản phẩm nông nghiệp đáp ứng đầy đủ tiêu chí với trữ lượng sản phẩm lớn. Đặc biệt, một số ngành hàng đã xuất khẩu sang thị trường nước ngoài và nhận được các đơn đặt hàng. Điều này đem lại lợi nhuận cao và giá trị kinh tế bền vững và lâu dài. Ngoài phát triển nông nghiệp, ngành công nghiệp cũng được chú trọng và đầu tư xây dựng. Các khu công nghiệp hình thành ngày 1 nhiều, đáp ứng nhu cầu việc làm của lượng dân cư đông đúc.

Đắk Nông là một trong không ít tỉnh tại Việt Nam sở hữu nhiều cảnh quan môi trường xung quanh hùng vỹ, tiềm năng để phát triển các loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Ban lãnh đạo tỉnh đã và đang có những hành động chính xác để lôi kéo các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài vào khu vực.

Với những bước ngoặt về kinh tế mạnh mẽ, dân cư trên địa bàn tỉnh không ngừng tăng, đặc biệt là dân nhập cư. Tổng số dân tính đến tháng 4 năm 2019 là 645.401 người, số dân thành thị chiếm 15.04%, tỷ lệ người dân trong độ tuổi lao động lớn đem lại tiềm lực dồi dào. Chính sự bùng nổ về dân số và kinh tế, thị trường địa ốc các dự án trong khu vực phát triển thành sôi động, là điểm dừng chân của nhiều chủ đầu tư uy tín. Đây còn là mảnh đất biết đến với nét đặc sắc văn hoá dân tộc được lưu giữ hàng vạn đời của ông cha ta. Các loại nhạc cụ dân tộc là niềm tự hào của vùng Tây Nguyên. Khi ghé thăm mảnh đất này, nhất định bạn chẳng thể không trải nghiệm giá trị văn hoá đặc sắc: bộ đàn đá của người M’Nông, bộ chiêng đá, đàn nước, sáo, kén, … Không ngạc nhiên khi hàng năm, tỉnh Đắk Nông đón hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước, tạo nên ngành công nghiệp không khói phát triển.

Ban lãnh đạo tỉnh cũng đã và đang có những hoạt động triển khai để nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật khang trang hiện đại; mạng lưới giao thông đồng bộ; đa dạng. Việc này sẽ tác động tích cực đến cuộc sống của nhân dân, đem đến tiềm năng đầu tư cho các dự án Đắk Nông.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về sản phẩm dự án đất nền, nhà phố, biệt thự Đắk Nông tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hay tìm hiểu về các dự án nhà phố biệt thự Đắk Nông thì hãy gọi ngay cho tôi để được hỗ trợ lựa chọn dự án phù hợp nhất nhé!

HỖ TRỢ TƯ VẤN CÁC DỰ ÁN ĐẮK NÔNG: 0919.620.880

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
  5/5 - (293 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913.756.339