Five Star Group

Five Star Group được biết đến là tập đoàn quốc tế hàng đầu uy tín trong khu vực Đông Nam Á mang tầm quốc tế. Tuy nhiên cái tên này vẫn còn khá xa lạ với nhiều người Việt dù tập đoàn này đã hoạt động hơn 25 năm tại Việt Nam.

Vậy tập đoàn Five Star Group là ai? Tại Việt Nam Five Star Group đã làm được những gì? Chất lượng các dự án Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã bàn giao như thế nào?

Tham khảo thêm bài viết chia sẻ thông tin và đánh giá của Giagocchudautu.com để có cái nhìn tổng quan hơn về chủ đầu tư Five Star Group.

Five Star Group

Giới thiệu về Tập đoàn Quốc tế Năm Sao

Five Star Group là Tập đoàn Quốc tế Năm Sao địa chỉ tại Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh. Five Star Group tiền thân từ là 1 công ty chuyên kinh doanh phân bón, sau 25 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã trở nên một tập đoàn kinh tế uy tín Việt Nam hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Sản xuất kinh doanh – XNK phân bón; KD Tổng kho ngoại quan; Đầu tư tài chính; Đầu tư phát triển bất động sản và du lịch khách sạn… với trên 10 công ty và chi nhánh trực thuộc tại Việt Nam, Mỹ và Campuchia. Bằng những nỗ lực vì người tiêu dùng, vì bạn hàng và không ngừng sáng tạo, đổi mới, Năm Sao đã trở nên một thương hiệu uy tín trong khu vực Đông Nam Á mang tầm quốc tế.

Trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh – XNK phân bón, năm 2004, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao xây dựng Nhà máy phân bón Năm Sao & Tổng kho ngoại quan với qui mô lớn nhất Việt Nam tại Tỉnh Long An, có tổng công suất sản xuất lên 300.000 tấn/năm, được trang bị công nghệ và thiết bị hiện đại, tân tiến nhất giai đoạn này cùng theo với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 nên tất cả các sản phẩm của Năm Sao đều đạt các tiêu chí khắt khe nhất mà quốc tế quy định. Với uy tín thương hiệu và tinh thần cống hiến, Năm Sao là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực sản xuất phân bón được hai Chính phủ Việt Nam và Campuchia tin cậy chọn lựa trong chương trình hợp tác đầu tư giữa hai quốc gia. Cuối năm 2009, Nhà máy phân bón Năm Sao Campuchia được xây dựng tại tỉnh Kandal, chuyên sản xuất phân bón NPK có công suất 350.000 tấn/năm (giai đoạn 1) và 500.000 tấn/năm (giai đoạn 2), tổng giá trị đầu tư 65 triệu USD, được áp dụng hệ thống tối ưu hóa kho vận (Just in time) và tiêu chí ISO 9001: 2008. Đây sẽ là công trình tân tiến nhất Đông Nam Á.

Bên cạnh việc sản xuất phân bón, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã và đang đẩy mạnh đầu tư phát triển các dự án nhà ở lớn như: Khu biệt thự cao cấp và sân Golf có diện tích trên 400 ha tại Long An; Dự án khu dân cư, du lịch sinh thái Phước Lý trên 419ha; Khu phố thương mại Long Định; Khu đô thị Five Star; Khách sạn Beautiful Hotel, KS Green Word tiêu chí 4 sao tại TP. Vũng Tàu; Dự án căn hộ cao cấp Q.7 (TP.HCM); Trung tâm Thương mại – Du lịch quốc tế Đồng Bằng Sông Hồng (Nam Định)…

Với những đóng góp lớn lao cho những người tiêu dùng, cho sự phát triển của cộng đồng, cho xã hội và cho đất nước, tập đoàn Năm Sao đã được Nhà nước và Chính Phủ Việt Nam và Campuchia gửi tặng nhiều danh hiệu – giải thưởng, bằng khen, thương hiệu Năm sao được người tiêu dùng bình chọn và tôn lên trong tương đối nhiều năm qua. Song hành với hoạt động kinh doanh, hàng năm, Năm Sao luôn trú trọng và phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam, bằng việc tài trợ và giúp đỡ cho đồng bào nghèo VN, Tổ chức thế giới, các hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, Tiếp sức đến trường nhiều tỷ đồng…

Đạt được các thành tựu đó phải nhắc đến sự đóng góp và cống hiến lớn lao của Hội đồng khoa học gồm các Giáo sư – tiến sỹ, một tập thể CB – CNV đoàn kết và tâm huyết với nghề và đặc biệt là những đối tác, quý khách hàng đã luôn ủng hộ Năm Sao gần 20 năm qua. Ban Tổng giám đốc Tập đoàn luôn lấy nhân tố con người làm trung tâm, Năm Sao luôn đặt chữ tín lên đầu, tuân hành pháp luật và thông lệ quốc tế, ứng dụng công nghệ quản lý tân tiến trong công việc sản xuất kinh doanh. Với tôn chỉ “Năm Sao – Niềm Tin Cuộc Sống”, Chúng tôi cho rằng chất lượng tạo ra uy tín, gây ra sự hưng vượng cho doanh nghiệp. Đó là phương châm sống, là tinh thần làm việc và sự hình thành văn hóa kinh doanh của Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao.

Chúng tôi mong muốn tiếp nối nhận được sự giúp đỡ và hợp tác của các cơ quan, ban, ngành, các quý khách hàng và các đối tác vì một thế giới phát triển và thịnh vượng. Xin cảm ơn quí vị – những người đã kề vai sát cánh cũng Tập đoàn Quốc tế Năm Sao từ những ngày đầu khởi nghiệp. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu và làm tốt hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của Quý vị.

Trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Quốc tế Năm Sao tập kết phát triển đô thị bền vững, đề cao lối sống cộng đồng và thân thiện với môi trường, trong đó nổi trội là dự án Thành phố sinh thái Năm Sao – Five Star Eco City.

Tầm nhìn & sứ mệnh

 • Trở thành Tập đoàn đa ngành đứng đầu trong các lĩnh vực: Kinh doanh XNK phân bón; Đầu tư – phát triển bất động sản tại Việt Nam.
 • Mở rộng phạm vi kinh doanh, phát triển thị trường ra các nước.
 • Liên kết – phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư dự án, đầu tư tài chính.
 • Đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, có trình độ chuyên môn giỏi, thích ứng nhanh thị trường và tâm huyết với nghề.
 • Từng bước chuẩn hóa, đa dạngcác loại hình dịch vụ theo đúng chất lượng và tiêu chí quốc tế.
 • Không ngừng sáng tạo, nâng cao tính chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng theo cơ chế một cửa.
 • Là biểu tượng uy tín mang tầm quốc tế: “Năm Sao – Niềm Tin Cuộc Sống”

Các dự án chủ đầu tư Five Star Group đã và đang làm

Five Star Eco City

Five Star Group

Five Star Eco City là một dự án do Tập đoàn Quốc tế Năm Sao làm chủ đầu tư, nằm trên địa bàn của 3 xã Phước Lý, Long Trạch và Long Khê, tỉnh Long An. Với qui mô lên đến 420 ha cùng địa vị “địa linh – nhân kiệt”, được môi trường xung quanh ban tặng khí hậu bốn mùa tươi mát, Five Star Eco City là Thành phố sinh thái Năm Sao, đem đến không gian sống ôn hòa, bình yên.

 • Tên dự án: Five Star Eco City
 • Loại hình đầu tư: Khu dân cư, đất nền nhà phố biệt thự
 • Vị trí: Đường Đinh Đức Thiện – Tỉnh lộ 835B, xã Phước Lý, xã Long Trạch và xã Long Khê, tỉnh Long An
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Quốc tế Năm Sao
 • Quy mô: diện tích 440 ha; phát triển giai đoạn 1 là 220 ha
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Diện tích trung bình: từ 100 m2 – 300 m2

Trên đây là bài viết cập nhật thông tin về Tập đoàn Quốc tế Năm Sao, các dự án chủ đầu tư Five Star Group đã và đang làm. Liên hệ ngay với Giagocchudautu.com để được hỗ trợ tư vấn dự án Five Star Group qua thông tin dưới đây:

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
  5/5 - (88 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0913.756.339